Bespoke Cannbis Cookies

บีสโปค เปิดตัว KANA PURE Dispensary 3 สาขาใหม่ พร้อมนำเสนอผลิตพันธุ์คุกกี้กัญชา


บีสโปค ไลฟ์ ไซเอนซ์ จำกัด (“บีสโปค”) ผู้จำหน่ายกัญชาคุณภาพสูง ภายใต้บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (“บูทิค”)  เปิดตัว KANA PURE Dispensary (คณา เพียว ดิสเพนซารี่) สาขาใหม่ 3 แห่งในกรุงเทพฯ และพัทยา พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่องในสายผลิตภัณฑ์อาหารทานเล่นผสมกัญชา เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์กัญชาเกรดทางการแพทย์และการสันทนาการคุณภาพสูงในประเทศไทย 

KANA PURE Dispensary แห่งใหม่ทุกสาขาเป็นร้านจำหน่ายกัญชาเกรดทางการแพทย์คุณภาพสูงที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการในการจัดหากัญชาชั้นเลิศ ปราศจากสารพิษ ยาฆ่าแมลง และสิ่งเจือปนต่างๆ

KANA Pure Dispensary Soi Cowboy

KANA PURE Dispensary สาขาซอยคาวบอย

KANA PURE Dispensary สาขาใหม่แห่งแรกนี้ ตั้งอยู่ที่ซอยคาวบอย แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของกรุงเทพฯ โดยตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น ชั้นล่างจะเป็นพื้นที่จำหน่ายกัญชา และชั้นบนจะเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนและสันทนาการ อีกทั้งยังมีบริการอุปกรณ์เล่นเกมต่างๆ และโต๊ะสนุ๊ก เพื่อความผ่อนคลาย

KANA Pure Dispensary Siam Discovery

KANA PURE Dispensary สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่

แห่งที่สองตั้งอยู่ที่ห้างสยามดิสคัฟเวอรี่ บริเวณชั้น 1 ใกล้กับร้าน Levi’s และร้าน Fred Perry ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากทางเดินลอยฟ้าที่เชื่อมระหว่างห้าง MBK กับสถานีรถไฟฟ้า BTS สนามกีฬาแห่งชาติ โดยสาขานี้จะเน้นจำหน่ายดอกกัญชาแห้งเพื่อการแพทย์และสันทนาการ

KANA Pure Dispensary Pattaya

KANA PURE Dispensary สาขาพัทยาซอย 13/4

สุดท้าย สาขาที่ 3 ตั้งอยู่ที่พัทยาซอย 13/4 ภายในอาคาร 1 ชั้น ซึ่งจัดให้มีพื้นที่สำหรับจำหน่ายกัญชาและคุกกี้กัญชาโดยเฉพาะ แยกกับพื้นที่พักผ่อนและสันทนาการ ซึ่งมาพร้อมที่นั่งเล่นเกม และโต๊ะสนุ๊ก

Bespoke Cannbis Cookies Making Process

กระบวนการผลิต และคุกกี้บรรจุห่อ

นอกจากสาขา KANA PURE Dispensary ที่มีการขยายจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่องแล้ว บีสโปคยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์กัญชาสำหรับรับประทานใหม่ล่าสุด โดยเริ่มจากคุกกี้กัญชารสชาติต่างๆ ได้แก่ คุกกี้เนยคอร์นเฟลก และคุกกี้ช็อกโกแลตชิปเคี้ยวเพลิน ซึ่งมีปริมาณสาร THC จากกัญชาสายพันธุ์ Indica และ Sativa อยู่ที่10 มก. และ 20 มก. ต่อชิ้น ขณะนี้ คุกกี้มีจำหน่ายเฉพาะที่ KANA Wellness Clinic ศูนย์การค้า Summer Point พระโขนง และที่ KANA PURE Dispensary ซอยสุขุมวิท 11 

คุณนิรันดร์ คานิเยาว ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของบีสโปค ไลฟ์ ไซเอนซ์ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากผ่านช่วงครึ่งแรกของปี 2566 เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัว KANA PURE Dispensary สาขาที่ 7 ของเราในที่สุด ทั้งยังรวมถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์จากกัญชาใหม่ของเราอย่างคุกกี้ ซึ่งถือเป็นการเฉลิมฉลองการเริ่มต้นสายผลิตภัณฑ์อาหารของบีสโปค ในฐานะผู้จัดจำหน่ายกัญชาที่ดีที่สุด บีสโปคมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์กัญชาเกรดทางการแพทย์คุณภาพสูงสุดที่มีความบริสุทธิ์และมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมสู่ตลาดประเทศไทย ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยความร่วมมือและการทำข้อตกลง MOU กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน และการกำกับดูแลของกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก บริษัทได้ดำเนินธุรกิจภายใต้เงื่อนไขของกฎหมายมาโดยตลอด ดังนั้น เราจึงพร้อมที่จะปรับตัวและปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับหากมีการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขกฎหมายในอนาคต” 

บีสโปคมุ่งเน้นสร้างการเติบโตและการจำหน่ายกัญชาเกรดทางการแพทย์คุณภาพสูงด้วยมาตรฐานสูงสุด สิ่งนี้เริ่มต้นจากการเพาะปลูกกัญชาเกรดทางการแพทย์ภายในโรงงานในร่มที่ทันสมัยและได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการของบริษัท ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดน่าน ประเทศไทย กัญชาทุกชุด รวมถึงดอกกัญชาแห้งของเรา ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการอย่างพิถีพิถันเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวดของเราสำหรับการใช้งานด้านต่างๆ ทั้งสำหรับการแพทย์แผนไทยและด้านสุขภาพอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KANA PURE ได้ที่ www.kanathailand.com