Jamie Miller The Things I Leave Unsaid

‘The Things I Leave Unsaid’ อีพีใหม่ที่พูดทุกอย่างจากความรู้สึกของ Jamie Miller


ในช่วงเวลาสั้นๆ ไม่กี่ปี Jamie Miller ได้ทำให้ความฝันที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ให้กลายเป็นความจริง เขาพบความสำเร็จแบบไวรัลอย่างรวดเร็วที่ได้รับแรงหนุนจากความรักบนโซเชียลมีเดียจาก Khloe Kardashian, Sam Smith และ P!nk ด้วยซิงเกิลฮิต

“Here’s Your Perfect” ที่มีสตรีมมากกว่า 1 พันล้านครั้ง

Streaming Here

มาเปิดรับความเป็นอิสระด้วยวิสัยทัศน์ที่สมบูรณ์แบบ เพลงป๊อปที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณไม่เหมือนใครกับผลงานอีพีใหม่ของเขา ‘The Things I Leave Unsaid’ ประกอบด้วย 6 เพลงที่ Jamie อยากให้ผู้ฟังได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์ดนตรีที่แท้จริงที่สุดของเขาจนถึงปัจจุบัน นี่เป็นการแนะนำตัวให้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของผม” Jamie กล่าว ผมไม่ได้เป็นแค่ป๊อปสตาร์ในค่ายเพลงใหญ่ ผมปล่อยให้คนอื่นเข้ามาในชีวิต เห็นความอ่อนแอ และเข้าถึงตัวตนของผม เพลงบางเพลงฟังแล้วรู้สึกไม่สบายใจ แล้วผมจะถามตัวเองว่า นี่ผมแสดงตัวตนออกมามากเกินไปหรือเปล่านะแต่นั่นก็เป็นวิธีที่ผมรู้ว่ามันใช่ ผมต้องไปต่อ ผมอยากให้ทุกคนได้ฟัง ได้เห็นงานศิลปะและการต่อสู้ของบทเพลงเหล่านี้ ถึงแม้ว่ามันจะไม่สมบูรณ์แบบ แต่มันคือเรื่องจริงทั้งหมด

Jamie ได้ปล่อยซิงเกิลแนะนำ “Maybe Next Time” ด้วยการรวมเอาความคิดใคร่ครวญและอารมณ์ที่หลั่งไหลออกมา ทำให้มียอดสตรีมมากกว่า 20 ล้านครั้ง ทั้งต้นฉบับและเวอร์ชันที่มีศิลปิน Young K จากวงร็อคเกาหลีใต้ Day6 และนักร้องและนักแต่งเพลงชาวฟิลิปปินส์ Moira Dela Torre

Streaming Here

ตามมาด้วยซิงเกิล “No Matter What” มีการใช้เปียโนนุ่มๆ ร่วมกับการถ่ายทอดเสียงร้องแบบไดนามิกของเขาที่ดึงดูดใจในทันทีเมื่อได้ฟัง เสียงเครื่องสายและคณะนักร้องประสานเสียงมาช่วยขยายความหมาย ผมจะไม่มีวันยอมแพ้ในตัวคุณ ผมจะอยู่ที่นี่ไม่ว่าอะไรก็ตาม” คำพูดนี้มาจากเรื่องจริงในบทสนทนาทางไกลของ Jamie กับแม่ของเขา

สำหรับซิงเกิล “Empty Room” เป็นการแสดงความอาลัยต่อคุณยายผู้ล่วงลับของเขา และมีเนื้อร้องที่เปรียบเหมือนกับการสวดมนต์อ้อนวอนให้คำพูดเหล่านี้ส่งไปถึงคุณยาย ผมอยากบอกคุณยายว่า ผมรักคุณ ผมคิดถึงคุณ ผมอยากให้คุณยายอยู่ที่นี่บางทีถ้าผมตะโกนดังมากพอคุณยายอาจจะได้ยินเสียงเหล่านี้จากผม

จากนั้นซิงเกิล “Rooting For You” ที่เร่งด้วยจังหวะปรบมืออย่างสนุกสนาน ผสมกับกีตาร์และเสียงคอรัสที่พุ่งทะยาน ก่อนจะปิดท้าย EP ด้วยซิงเกิล “Only Place”

‘The Things I Leave Unsaid’ EP TRACK LISTING

1. Intro

2. No Matter What

3. Empty Room

4. Rooting for You

5. Maybe Next Time

6. Only Place

FOR MORE INFORMATION ON JAMIE MILLER, VISIT:

TIKTOK | INSTAGRAM 

TWITTER | FACEBOOK | YOUTUBE