ฟันโอ

แจ็ค แอนด์ จิล ฉลองครบรอบ 30 ปี คว้าตัวหนุ่มหน้าใส “กลัฟ คณาวุฒิ” พรีเซนเตอร์คนใหม่ ของ “ฟันโอ” ร่วม “จับคู่อร่อยฟิน ฟีลไหนก็ได้ฟัน”


Jack ‘n Jill (แจ็ค แอนด์ จิล) ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านการผลิตและจัดจำหน่ายขนบขบเคี้ยว ลูกอม บิสกิต เวเฟอร์ ช็อกโกแลต จัดใหญ่จัดเต็มฉลองครบรอบ 30 ปี พร้อมส่งมอบความสุข สร้างความสนุกสนาน คืนกำไรให้แก่ผู้บริโภคตลอดปี เปิดศักราชใหม่ด้วยการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่แกะกล่องของ    แบรนด์ ฟันโอ (Fun-O) กับ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” นักแสดงขวัญใจวัยรุ่นสุดฮอตที่จะมาเพิ่มสีสัน ด้วยคาแรกเตอร์ของกลัฟ ที่มาพร้อมกับความมั่นใจ แต่แฝงไปด้วยความสดใส ขี้เล่น สนุกสนาน เข้าถึงง่ายและเป็นที่ชื่นชอบของทุกคนโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น Gen Z

ฟันโอ (Fun-O) ชูจุดขายความสนุกแบบใหม่ กับสโลแกน “จับคู่อร่อยฟิน ฟีลไหนก็ได้ฟัน” เปิดประสบการณ์ความสนุกในการทานคุกกี้สอดไส้ครีมรูปแบบใหม่ สไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์ กับรสชาติที่หลากหลาย ด้วยการจับคู่สองรสชาติทานพร้อมกันในคำเดียว ได้ทั้งความอร่อยและความสนุกที่สามารถดีไซน์รสชาติความอร่อยในรูปแบบของคุณ มีให้เลือกกว่า 11 รสชาติ อาทิ คุกกี้แซนวิชสอดไส้ครีมช็อกโกแลต, คุกกี้แซนวิชรสช็อกโกแลต สอดไส้ครีมช็อกโกแลต, คุกกี้แซนวิชสอดไส้ครีมนม, คุกกี้แซนวิชสอดไส้ครีมสตรอเบอรี่ ในราคาสุดคุ้มเพียง 5 บาท วางจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven, Lotus, Big C, Makro และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ 

1676958391762

นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้จัดการทั่วไป ประเทศไทย ลาว และ กัมพูชา และรองประธานบริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในโอกาสครบรอบ 30 ปีของ Jack ‘n Jill เรายังคงมุ่งมั่นและพัฒนาในเรื่องของคุณภาพและผลิตภัณฑ์ในเครือกว่า 13 แบรนด์อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารที่ดีให้แก่ผู้บริโภคทุกคน หรือ Delight everyone with good food choice นำทีมโดยฟันโอ แบรนด์บิสกิตอันดับ 1 ที่ครองใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน โดดเด่นในเรื่องของรสชาติที่หลากหลาย สร้างประสบการณ์ความสนุกพร้อมความอร่อย และถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้ยอดขายสูงสุดในตลาดบิสกิต การันตีความสำเร็จด้วยหลากหลายรางวัลคุณภาพ อาทิ รางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2019-2020, รางวัล BrandAge 2021 Thailand’s Most Admired Brand และรางวัล Market Leader Brand Award สำหรับในปีนี้ Jack ‘n Jill มีการจัดกิจกรรมการตลาดต่างๆ มากมายเพื่อส่งต่อความสุขกับผู้บริโภคทุกกลุ่มทุกวัยทั่วประเทศ โดยเริ่มจากการเปิดตัว “กลัฟ-คณาวุฒิ” พรีเซนเตอร์แบรนด์ ฟันโอ (Fun-O) และตามด้วยกิจกรรมอื่นๆ ที่จะมาเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนตลอดทั้งปีอย่างแน่นอน”

ติดตามกิจกรรมข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแบรนด์ฟันโอได้ทาง Facebook Fan Page: www.facebook.com/FunOFanClub และ Line Official Account: Fun-O หรือ www.page.line.me/fun-o

เกี่ยวกับบริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวภายใต้ แบรนด์ แจ็คแอนด์จิล (Jack ‘n Jill) โดยมีผลิตภัณฑ์หลากหลาย อาทิ ฟันโอ, ทิวลี่, โรลเลอร์ โคสเตอร์, โลซาน, ดิวเบอร์รี่, ไดนาไมท์ และ ลัช เป็นต้น ซึ่งตลอด 30 ปีที่ผ่านมา บริษัทยังคงยึดมั่นในคุณค่าหลักของพันธกิจ คือ การมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารที่ดีให้แก่ผู้บริโภคทุกคน หรือ Delight Everyone with Good Food Choice.