20230302 110708

Infinix ร่วมเฉลิมฉลองวันสตรีสากล ชวนปลุกพลังความกล้า! พร้อมดึงสตรีมเมอร์สาวสุดฮอต “DJ.โนอี้” ในสังกัด Talon เป็น E-Girl ตัวแทนประเทศไทย


วันสำคัญมีได้ทุกเดือนเป็นเรื่องปกติ ไม่ว่าจะเป็นวันสำคัญระดับประเทศ ไปจนถึงวันสำคัญระดับสากล อย่างในเดือนมีนาคมนี้ อีกหนึ่งวันที่คนทั้งโลกต่างให้ความสนใจ นั่นคือ “วันสตรีสากล“ ซึ่งทั่วโลกได้ถือให้วันที่ 8 มีนาคมของทุกปีเป็นวันพิเศษสำหรับผู้หญิง และปัจจุบันวันสตรีสากลได้กลายเป็นวันแห่งการเฉลิมฉลองความสำเร็จและความก้าวหน้าของผู้หญิง และในวันสำคัญนี้ Infinix ขอส่งมอบกิจกรรมสุดพิเศษ พร้อมชวนทุกคนปลุกพลังความกล้าในตัวเอง ท้าทายทุกอุปสรรคไปกับเหล่าสาวๆ แห่งโลกออนไลน์ E-Girl ของ Infinix ทั่วโลก พร้อมติดตามชมวิดีโอตัวเต็มของ E-Girl in Power เนื่องในวันสตรีสากลหรือ International Women’s Day ไปพร้อมกับ E-Girl ตัวแทนประเทศไทยที่พร้อมส่งต่อเรื่องราวดีๆ ให้กับทุกคน

20230303 105641

Infinix แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกที่ต้องการมอบพลังให้กับหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนความสามารถและปลุกพลังในตัวผู้หญิงทุกคน ด้วยการคว้าสตรีมเมอร์สาวสวยตัวท๊อปในสังกัด Talon ที่มีกระแสมาแรง “DJ.โนอี้” หรือ เนย-กรองกาญจน์ นางนวล นั่งแท่น E-Girl ตัวแทนประเทศไทยเนื่องในวันสตรีสากล ชวนร่วมทำกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับกิจกรรม ME E-Girl ที่ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก Infinix พร้อมมอบพลังและแรงบันดาลใจให้แฟนคลับและผู้ใช้งาน ด้วยวิดีโอที่สะท้อนให้เห็นถึงตัวตน ความสดใส ผ่านไลฟ์สไตล์อันโดดเด่นได้อย่างชัดเจน

BTS 1.24.1

DJ.โนอี้ สตรีมเมอร์สาวฝีมือดีอันดับต้น ๆ ของวงการ ซึ่งเป็นผู้หญิงคนแรก ๆ ที่ก้าวเข้ามาในสายอาชีพสตรีมเมอร์ เล่าถึงตัวเองและความรู้สึกที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ได้เป็น E-Girl ตัวแทนประเทศไทยว่า “หนูเองชื่นชอบการเล่นเกมมานานแล้ว และหันมาเป็นนักสตรีมเมอร์เมื่อปี 2019 โดยการสตรีมของหนูจะเป็นการสตรีมผ่านทาง เฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีชื่อช่องว่า DJ.โนอี้ ซึ่งเกมที่หนูใช้สตรีมนั้น เป็นเกมยอดนิยมที่หลายคนรู้จัก และด้วยประสบการณ์ที่หนูได้สั่งสมมาเป็นเวลานานจึงทำให้หนูประสบความสำเร็จในเส้นทางอาชีพนี้ และสำหรับการร่วมงานกับอินฟินิกส์ ไทยแลนด์ ครั้งนี้ หนูรู้สึกดีใจมาก เพราะถือเป็นอีกก้าวสำคัญของชีวิต โดยหนูได้ร่วมถ่ายทำวิดีโอที่บอกเล่าตัวตนและเรื่องราวเส้นทางชีวิตของหนู โดยหวังว่าวิดีโอชุดนี้ จะสามารถช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่มีความฝัน ให้กล้าที่จะก้าวออกมาทำตามฝันและความต้องการของตัวเองค่ะ”

BTS 1.26.1

สำหรับกิจกรรมที่จะส่งมอบความสุขให้กับแฟนคลับและผู้ใช้งาน พร้อมปลุกพลังความกล้า และท้าทายทุกอุปสรรคไปกับเหล่าสาวๆ แห่งโลกออนไลน์ E-Girl สามารถร่วมสนุกได้กับกิจกรรม ME E-Girl เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมียม INBOOK Bag และสติ๊กเกอร์ INBOOK จำนวน 5 เซ็ต โดยมีกติการ่วมสนุกง่าย ๆ เมื่อรับชมวิดิโอตัวเต็มของ E-Girl in Power แล้วคอมเมนต์ที่ใต้โพสต์กิจกรรมผ่านทางเฟซบุ๊ก Infinix Mobile Thailand พร้อมบอกว่าใครคือ E-Girl หรือไอดอลสาวของคุณที่คุณชื่นชอบที่สุด และเพราะอะไร จากนั้นกดแชร์โพสต์ พร้อมติดแฮชแท็ก #InfinixWomanday2023 และเปิดเป็นสาธารณะ ซึ่งสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 8 – 10 มีนาคม 2566 และจะประกาศรางวัลในวันที่ 14 มีนาคม 2566

20230308 132038

สามารถติดตามชมวิดีโอตัวเต็มเนื่องในวันสตรีสากลหรือ Women’s Day สุดพิเศษนี้ได้ในวันที่
8 มีนาคม 2566 ผ่านทางเฟซบุ๊ก Infinix Mobile Thailand พร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวจากอินฟินิกซ์ได้ททางเว็บไซต์ www.infinixmobility.com

#Infinix #Infinixth #InfinixWomanday2023 #EGirlInPower #DJNoey #Talon