DMKSR Level 8 Kitchen Bar

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา แหลมฉบัง มอบส่วนลดพิเศษ 20% อาหารและเครื่องดื่มสำหรับสมาชิกไอเอชจี วัน รีวอร์ดส (IHG One Rewards) พร้อมสะสมคะแนนเพิ่ม


โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา แหลมฉบัง หนึ่งในโรงแรมและรีสอร์ตของไอเอชจี (IHG Hotels & Resorts) หนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกด้านธุรกิจโรงแรม กำลังเปลี่ยนประสบการณ์การรับประทานอาหารสำหรับสมาชิกไอเอชจี วัน รีวอร์ดส (IHG One Rewards) เชิญชวนสมาชิกรับส่วนลดพิเศษ 20% ที่ร้านอาหารและบาร์ของโรงแรมฯ อาทิ ห้องอาหารเดอะฮับ บาร์ แอนด์ เดลิ (The Hub Bar & Deli) ซึ่งเป็นห้องอาหารและบาร์ที่ล็อบบี้และห้องอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวันเลเวล เอท คิทเช่น แอนด์ บาร์ (Level 8 Kitchen & Bar) รวมไปถึงร้านอาหารและบาร์อื่น ๆ ที่มอบประสบการณ์การกินที่ชวนดื่มด่ำเต็มไปด้วยรสชาติท้องถิ่นและอาหารนานาชาติที่น่าโปรดปรานที่ร่วมรายการภายในโรงแรมและรีสอร์ตอื่น ๆ ของไอเอชจีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลีใต้อีกด้วย

DMKSR The Hub Bar Deli

นอกจากประหยัดมากขึ้นแล้ว สมาชิกไอเอชจี วัน รีวอร์ดส ยังสามารถเพลิดเพลินกับความสุขที่เพิ่มขึ้นจากการที่สมาชิกจะได้รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 คะแนนสำหรับทุกๆ 350 บาทที่ใช้จ่าย (หรือประมาณ 10 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ) ซึ่งจะเปลี่ยนมื้ออาหารแต่ละมื้อให้เป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่า ข้อเสนอพิเศษนี้ใช้ได้ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2566 และสามารถใช้ได้โดยแสดงบัตรสมาชิกหรือบัตรเสมือนจริงที่มีให้ผ่านทางแอปไอเอชจี วัน รีวอร์ดส ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านอาหารและบาร์ที่ร่วมรายการได้ที่ https://bit.ly/426EKfb

IHG One Rewards ​Dining Privileges DMKSR 01
IHG One Rewards ​Dining Privileges DMKSR 02

สำหรับลูกค้าที่ยังไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนไอเอชจี วัน รีวอร์ดส (IHG One Rewards) สามารถเข้าร่วมได้ฟรี เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย https://bit.ly/IHGOneRewards_DMKSR

ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิโดยการขับรถไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงครึ่ง และเพียง 45 นาทีจากสนามบินอู่ตะเภา และตั้งอยู่ในเขตนิคมอุตสาหกรรมและเขตเศรษฐกิจสำคัญในอีสเทิร์นซีบอร์ด ทำให้สะดวกในการเดินทางสู่นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง ท่าเรือแหลมฉบัง และท่าเรือศรีราชา ฮาร์เบอร์ รวมไปถึงเกาะสีชัง อันเป็นจุดหมายปลายทางการพักผ่อนชั้นนำในจังหวัดชลบุรี โรงแรมฯ จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้เข้าพักที่กำลังมองหาโรงแรมที่มีความพร้อมด้านการบริการ มีสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย ชวนให้พักผ่อนไม่ว่าจะมากับเพื่อนร่วมงาน กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัวก็ได้ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา แหลมฉบัง ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีท 347 ห้อง ห้องอาหารที่ให้บริการตลอดวัน ล็อบบี้บาร์ สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบกลางแจ้ง ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครันให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ห้องนวดส่วนตัว ห้องอบไอน้ำ ออนเซ็น รวมไปถึงบริการเด็กพักและทานได้ฟรีและคิดส์คลับ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร 033 251 699 อีเมล [email protected] หรือดูเพิ่มเติมที่ http://bit.ly/3JS4JzF