1679143026844

หน้าร้อนนี้มีหนาว! Ice Magic: Fantasy on Ice เนรมิตดินแดนหิมะสนุกสุดฟินใจกลางกรุง เปิดจำหน่ายบัตร Early Bird พร้อมแพ็คเกจราคาพิเศษสุดคุ้ม ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม – 17 เมษายน 2566 นี้


กรุงเทพฯ ประเทศไทย, 18 มีนาคม 2566 – หน้าร้อนนี้ ชาวกรุงเทพฯ เตรียมสัมผัสความหนาวสุดฟินไปกับ Ice Magic: Fantasy on Ice (ไอซ์เมจิก: แฟนตาซี ออน ไอซ์) ระหว่างวันที่ 18 เมษายน – 16 กรกฎาคม 2566 โดย อพอลโล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ มีเดีย ผู้จัดงานอิเวนต์และนิทรรศการชั้นนำระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้เนรมิตพื้นที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ใจกลางย่านราชประสงค์ ให้เป็นมหัศจรรย์ดินแดนแห่งหิมะ ขนาด 3,000 ตารางเมตร ซึ่งถือเป็นป๊อปอัพดินแดนหิมะจำลองที่ใหญ่ที่สุดที่เคยสร้างมาในไทย ภายในงานมีกิจกรรมสนุกๆ มากมายในพื้นที่ลานหิมะและลานน้ำแข็งให้คนไทยได้เพลิดเพลินกันเป็นครั้งแรก ท่ามกลางอุณหภูมิต่ำกว่าศูนย์องศา  โดยไม่ต้องเดินทางไกลถึงต่างประเทศ มาสลัดเสื้อผ้าฤดูร้อนให้เป็นแฟชั่นฤดูหนาวแล้วมาถ่ายรูปสุดฟินร่วมกันทั้งครอบครัว

Ice Magic: Fantasy on Ice จะถูกเนรมิตขึ้นในเต็นท์ขนาดยักษ์ที่มีความสูงถึง 11.5 เมตร ครอบคลุมพื้นที่ 3,000 ตร.ม. แบ่งออกเป็นโซนน้ำแข็งและหิมะ พร้อมจัดเต็มด้วยเครื่องเล่นและประติมากรรมน้ำแข็งมากมายให้ทุกคนได้สนุกสนานกันจนลืมอากาศร้อนๆ ของประเทศไทย

1679143026707

รูปภาพอ้างอิงของ Ice Magic: Fantasy on Ice. ที่มา: Apollo Entertainment Media

โซนหิมะ

ภายในโซนนี้จะมีการสร้างหิมะด้วยเครื่องผลิตหิมะแบบเดียวกับที่ใช้ในการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022 ที่ประเทศจีน ส่งตรงจากกรุงปักกิ่งสู่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์สัมผัสหิมะของจริงให้กับทุกคน โดยก่อนถึงวันจัดแสดง เครื่องผลิตหิมะจะผลิตหิมะสีขาวใสสะอาดบริสุทธิ์ออกมาเป็นระยะเวลา 20 วันติดต่อกัน โดยหิมะจำลองจะสะอาดกว่าหิมะตามธรรมชาติที่พบในแถบประเทศเขตหนาว ให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับการปั้นมนุษย์หิมะ การเล่นนางฟ้าหิมะ ท่ามกลางหิมะที่ตกใหม่ทุกวัน โซนนี้ยังมีลานสกียาว 80 เมตร ซึ่งเป็นหนึ่งในลานสกีที่ยาวที่สุดและสูงที่สุดที่เคยมีในไทย โดยสามารถลองฝึกการเล่นสกีและสโนว์บอร์ดได้ง่ายๆ ที่นี่เลย

1679143026777

รูปภาพอ้างอิงของ Ice Magic: Fantasy on Ice. ที่มา: Apollo Entertainment Media

โซนน้ำแข็ง

โซนหิมะควบคู่ไปกับโซนน้ำแข็งที่จัดเต็มด้วยหลากหลายกิจกรรมความสนุกแบบหนาวๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อนในไทย รวมถึงลานสเก็ตน้ำแข็งขนาด 300 ตารางเมตร เครื่องเล่นม้าหมุน โดยม้าหมุนบนน้ำแข็งนี้ เป็นเครื่องเล่นที่เด็กๆ ต้องถูกอกถูกใจที่ได้สนุกสนานกับเพื่อนๆ พร้อมสร้างความทรงจำใหม่ในฤดูหนาว มาลองขึ้นม้าหมุนแสนสนุกนี้และสร้างประสบการณ์มหัศจรรย์แห่งฤดูหนาวไปด้วยกัน

นอกจากนี้ โซนน้ำแข็งจะมีสไลเดอร์สองเลนที่สร้างจากน้ำแข็งทั้งหมด มีความยาวถึง 148 เมตร และเป็นหนึ่งในสไลเดอร์น้ำแข็งในร่มที่ยาวที่สุดในโลก สไลเดอร์นี้้ตกแต่งด้วยประติมากรรมน้ำแข็งอันตระการตาที่ประดิษฐ์ขึ้นโดยช่างแกะสลักน้ำแข็งฝีมือชั้นครูจากเมือง ฮาร์บิน ประเทศจีน ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลน้ำแข็งฮาร์บินอันโด่งดัง สามารถถ่ายรูปและสัมผัสงานศิลปะอันงดงามได้อย่างใกล้ชิด ตัวอย่างเช่น ประติมากรรมสลักช้างน้ำแข็งที่สวยงาม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่ยิ่งใหญ่และทรงพลังของชาติไทย

1679143026883

รูปภาพอ้างอิงของ Ice Magic: Fantasy on Ice. ที่มา: Apollo Entertainment Media

คุณวินเซนท์ กัว ประธานบริษัท อพอลโล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ มีเดีย กล่าวว่า “งาน Ice Magic: Fantasy on Ice คือโอกาสสุดพิเศษ ที่เราตั้งใจนำดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาวมาให้คนไทยได้สัมผัส รวมทั้งกิจกรรมสนุกๆ สไตล์ฤดูหนาวที่เหมาะมากกับช่วงหน้าร้อนของไทย เพื่อช่วยให้คนไทยได้ผ่อนคลายจากอากาศที่ร้อนอบอ้าว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ ให้คุณได้มาใช้เวลาสนุกๆ พร้อมสร้างความทรงจำดีๆ ต้อนรับหน้าร้อนนี้ไปด้วยกันทั้งครอบครัว”  

Ice Magic: Fantasy on Ice เป็นอิเวนต์สุดพิเศษที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีที่กรุงปักกิ่งตั้งแต่ปีพ.ศ. 2551 โดยจะจัดตรงกับช่วงเวลาหิมะแรกทุกปีของกรุงปักกิ่ง และได้งดการจัดกิจกิจกรรมไปในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด ซึ่งก่อนหน้านี้ อพอลโล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ มีเดีย ได้จัดงาน Ice Magic: Fantasy on Ice ที่สิงคโปร์ในเดือนธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา และเตรียมยกทัพดินแดนหิมะไปบุกประเทศอื่นๆ ทั่วภูมิภาคนี้ในอนาคต  

เปิดสำรองบัตรเข้างาน Ice Magic: Fantasy on Ice แบบ Early Bird พร้อมแพ็คเกจราคาพิเศษจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม จนถึงวันที่ 17 เมษายนนี้ โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและซื้อบัตรได้ที่ 

รายละเอียดเกี่ยวกับงาน

ระยะเวลาจัดงาน18 เมษายน – 16 กรกฎาคม 2566
สถานที่จัดงานเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์https://goo.gl/maps/nuRZZEJV61LrtYwW8
รอบการเล่น6 รอบต่อวัน(รอบการเล่นครั้งละ 120 นาที)10.00-12.00 น.12.00-14.00 น.14.00-16.00 น.16.00-18.00 น.18.00-20.00 น.20.00-22.00 น.
ระยะเวลาเปิดสำรองบัตร Early Bird ราคาพิเศษ
18 มีนาคม – 17 เมษายน 2566
แพ็คเกจบัตร Early Bird
*แพ็คเกจครอบครัวผู้ใหญ่ 2 คน + เด็ก 2 คน ราคา 2,999 บาท พร้อมของกำนัลฟรี 2 ชิ้นสำหรับเด็กๆ (เลือกถุงมือ / ที่ปิดหู / ถุงเท้าลิมิเต็ดอิดิชัน มูลค่า 518 บาท) จำนวนบัตร 500 ใบ
ผู้ใหญ่ 2 คน + เด็ก 1 คน ราคา 2,499 บาท พร้อมของขวัญฟรี 1 ชิ้นสำหรับเด็ก (เลือกถุงมือ / ที่ปิดหู / ถุงเท้าลิมิเต็ดอิดิชัน มูลค่า 259 บาท) จำนวนบัตร 1,000 ใบ
*แพ็คเกจคู่เพื่อนสนิท ผู้ใหญ่ 2 คน ราคา 1,799 บาท *หมายเหตุ ราคาบัตรทั้งหมดข้างต้นยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจองบัตร 50 บาทต่อใบ เงื่อนไขโปรโมชันการจำหน่ายบัตร Early Bird เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
ช่องทางจำหน่ายบัตร Early Bird จำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์และรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเท่านั้น ที่ https://apolloentmedia.com/product/ice-magic-fantasy-on-ice-th/
บัตรราคาปกติผู้ใหญ่ ราคา 999 บาทเด็ก (อายุ 4-12 ปี) ราคา 799 บาทผู้สูงอายุ (อายุ 60 ปีขึ้นไป) ราคา 499 บาทแพ็คเกจครอบครัว (ผู้ใหญ่ 2 คน + เด็ก 2 คน) ราคา 2,999 บาทแพ็คเกจครอบครัว (ผู้ใหญ่ 2 คน + เด็ก 1 คน) ราคา 2,499 บาท*หมายเหตุ ราคาบัตรทั้งหมดข้างต้นยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจองบัตรราคา 50 บาทต่อใบ
เว็บไซต์ทางการและช่องทางโซเชียลมีเดียเว็บไซต์ทางการ: www.apolloentmedia.com/product/ice-magic-fantasy-on-ice-th/เฟซบุ๊ก @icemagicasiaอินสตาแกรม @icemagicasia

เกี่ยวกับ อพอลโล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ มีเดีย:

บริษัท อพอลโล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ มีเดีย จำกัด ผู้นำด้านความบันเทิงแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่มีประสบการณ์กว่าหลายทศวรรษ โดยมีทีมงานคุณภาพที่มากประสบการณ์ ทั้งในการจัดคอนเสิร์ตดนตรีสด การจัดการแสดง สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว และนิทรรศการต่างๆ ในระดับภูมิภาค 

บริษัทมีพันธกิจในการดูแล ผลิต และประชาสัมพันธ์กิจกรรมด้านความบันเทิงสำหรับครอบครัว รวมถึงคอนเสิร์ตดนตรีสด พร้อมส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้ชมทุกคน เป้าหมายของบริษัทคือ การเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านกิจกรรมความบันเทิงเพื่อผู้ชมและสมาชิกครอบครัวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรามุ่งมั่นที่จะนำอิเวนท์์การแสดงที่มีคุณภาพไปสู่เมืองต่างๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่เพลิดเพลินและยากจะลืมเลือนให้กับผู้คนในทุกเพศทุกวัย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: จุฑารัตน์ ประเสริฐสิน [[email protected]]

เกี่ยวกับ Trident Consultancy

ที่ Trident Consultancy เราเชื่อมโยงทุกจุดสำคัญทางธุรกิจ เราสร้างและดำเนินการพัฒนาโซลูชันด้านการขายและการตลาดเพื่อเพิ่มศักยภาพสูงสุดของธุรกิจ

ค้นหาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tridentconsultancy.sg

เกี่ยวกับ TOPHAND

TOPHAND บริษัทผู้สร้างสรรค์นิทรรศการและกิจกรรมการตลาด ที่ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2531 พวกเราดำเนินการด้านการวางแผน วางระบบการจัดการ และวางแผนการตลาดอย่างหลากหลาย ภายใต้นิทรรศการได้ที่รับลิขสิทธิ์ระดับนานาชาติ อาทิ Walt Disney, Universal และ DreamWorks รวมทั้งงานแสดงต่างๆมากมายที่ได้รับการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญาในระดับสากล

TOPHAND ในฐานะบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดนิทรรศการที่ประสบความสาเร็จมาแล้วมากกว่า 100 งาน เราได้ทาการส่งต่อความสุขให้กับผู้เข้าร่วมงานมาแล้วมากกว่า 2 ล้านครอบครัว ในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: Robin Li [[email protected]]

เกี่ยวกับ MATCHTIC

MATCHTIC บริษัทขายบัตรออนไลน์ที่ก่อตั้งและเปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี ค.ศ.2018 ที่มีเป้าหมายในการเป็นผู้สนับสนุนด้านระบบการขายบัตรเข้างานบนช่องทางออนไลน์ให้กับผู้จัดกิจกรรมพิเศษ งานนิทรรศการต่างๆ ทุกรูปแบบ และทุกขนาดพื้นที่ รวมถึงการเป็นผู้ให้บริการด้านระบบการจอง และระบบการชำระเงินค่า ให้กับโรมแรม และที่พักในระดับภูมิภาค ให้ดำเนินการเป็นไปอย่างเรียบง่าย สะดวกสบายไม่ซับซ้อนในการใช้บริการ ด้วยระบบการจัดการจากทีมพัฒนาเวปไซต์และออกแบบอย่างมืออาชีพ

MATCHTIC ในฐานะผู้ให้บริการการจาหน่ายบัตรผ่านช่องทางออนไลน์แบบครบวงจรที่การันตีประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับด้วยยอดจำหน่ายบัตรเข้างานมากว่าจำนวน 4.5 ล้านใบ ภายในปีเดียว (ในปีค.ศ. 2018)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: https://www.matchtic.com, Ray Li [[email protected]]

เกี่ยวกับบริษัท SISTIC: 

SISTIC ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2534 โดยชื่อมีที่มาจากความหมายเปรียบดั่งโลกที่เปี่ยมไปด้วยศิลปะและความบันเทิง SISTIC เป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านการจำหน่ายตั๋วที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ และเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำของประเทศ SISTIC จำหน่ายตั๋วได้มากกว่า 6 ล้านใบต่อปี และมีบริการจองตั๋วสำหรับกิจกรรมและอิเวนต์ต่างๆ มากกว่า 1,300 รายการในแต่ละปี ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ต ละครเพลง การแสดงละคร งานศิลปะ และงานแข่งขันกีฬาทั้งในสิงคโปร์และทั่วภูมิภาค วิสัยทัศน์ของบริษัทคือการก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านการจัดกิจกรรมอิเวนท์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านข้อมูลและความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับพันธมิตรต่างๆ เพื่อสร้างความพึงพอใจและความสุขให้แก่ผู้บริโภค ลูกค้า และพันธมิตรภายในระบบนิเวศ