Horlicks

ฮอร์ลิคส์ เครื่องดื่มมอลต์สกัดเพื่อสุขภาพ แบรนด์ดังจากอังกฤษ เอาใจสายรักสุขภาพ วางจำหน่ายในไทยแล้ววันนี้


ฮอร์ลิคส์ หนึ่งในยี่ห้อเครื่องดื่มมอลต์สกัดชั้นนำระดับโลก1 เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม 4 สูตร
เอาใจคุณแม่ยุคใหม่และสายเฮลท์ตี้ ด้วยประโยชน์ครบถ้วนเต็มแก้วที่มีสารอาหารสำคัญ 14 ชนิด 

กรุงเทพฯ, 1 พฤศจิกายน 2565 – ฮอร์ลิคส์ เครื่องดื่มมอลต์สกัดแบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ ประกาศวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม 4 สูตรให้กับผู้บริโภคชาวไทยเป็นครั้งแรก เครื่องดื่มมอลต์สกัดฮอร์ลิคส์ชงสะดวก ดื่มง่าย ทั้งยังอุดมไปด้วยคุณประโยชน์อัดแน่นเต็มแก้วของมอลต์สกัดจากข้าวบาร์เล่ย์และข้าวสาลี ปราศจากสารให้ความหวาน วัตถุกันเสีย และการแต่งกลิ่นและสีสังเคราะห์ เหมาะสำหรับเหล่าบรรดาคุณแม่ยุคใหม่ที่กำลังมองหาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่มีแคลเซียมสูง สังกะสี ใยอาหาร เกลือแร่ และวิตามินหลายชนิดที่ร่างกายต้องการ นอกจากนี้ ฮอร์ลิคส์ยังตอบโจทย์สายเฮลท์ตี้พร้อมช่วยดูแลสุขภาพร่างกายในแต่ละวันให้แข็งแรงอีกด้วย  

คุณประโยชน์จัดเต็มใน 4 ผลิตภัณฑ์ที่เหล่าคุณแม่ต้องปลื้ม 

เทรนด์คุณแม่ยุคใหม่หันมาให้ความสำคัญและใส่ใจหาข้อมูลในการดูแลสุขภาพมากขึ้นเพื่อเลือกสรรและเฟ้นหาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่วางใจได้ให้กับลูก ๆ รวมถึงทุกคนในครอบครัว เครื่องดื่มมอลต์สกัดฮอร์ลิคส์ได้รับการคิดค้นอย่างพิถีพิถันเพื่อส่งมอบสารอาหารสำคัญและเติมเต็มคุณค่าทางโภชนาการที่หลากหลายให้แก่ร่างกาย โดยรวมเอาคุณประโยชน์ดี ๆ จากธรรมชาติของมอลต์สกัดจากข้าวบาร์เลย์ ข้าวสาลี และนม ปราศจากสารให้ความหวาน วัตถุกันเสีย และการแต่งกลิ่นและสีสังเคราะห์ ด้วยคุณค่าทางโภชนาการสูงที่คุณแม่ไว้วางใจ เครื่องดื่มมอลต์สกัดฮอร์ลิคส์พร้อมเสิร์ฟผู้บริโภคชาวไทยใน 4 รูปแบบผลิตภัณฑ์ ดังนี้ 

  • ออริจินอล มอลต์ ประกอบด้วยสารอาหารสำคัญ 14 ชนิด โดยเฉพาะสังกะสีที่ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของร่างกาย รวมถึงแคลเซียมและวิตามินดีที่มีส่วนช่วยบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง 
  • 3-in-1 ออริจินอล เต็มไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด เช่น วิตามินบี 1 บี 2 และบี 3 ซึ่งมีส่วนช่วยในการสร้างพลังงานและกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมันในร่างกาย 
  • 3-in-1 ไลท์ อุดมไปด้วยไฟเบอร์ สังกะสี แคลเซียม วิตามิน และกรดโฟลิกที่ช่วยเสริมการสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดงและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน 
  • 3-in-1 ซีเรียล สูตรผสมซีเรียลที่ให้คุณค่าสารอาหารครบถ้วน โดยเฉพาะวิตามินเอที่ช่วยในเรื่องการมองเห็นและบำรุงสายตา และวิตามินบี 12 ที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง 

ฮอร์ลิคส์ ชงง่าย อร่อยพร้อมดื่ม สารอาหารครบถ้วน 

เครื่องดื่มมอลต์สกัดฮอร์ลิคส์ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเครื่องดื่มที่คุณแม่ยุคใหม่และคนรักสุขภาพควรมีติดบ้าน เพราะจัดเตรียมง่าย ชงสะดวก ตอบโจทย์ชีวิตที่เร่งรีบของคุณแม่และคนที่มีไลฟ์สไตล์กระฉับกระเฉง สำหรับผลิตภัณฑ์สูตรมอลต์ออริจินัล แค่เพียงผสมผงมอลต์สกัดฮอร์ลิคส์ 3 ช้อนโต๊ะกับน้ำดื่มร้อนหรือเย็น ปริมาณ 200 มิลลิลิตร หรือจะเติมนมสดเพื่อรสชาติที่กลมกล่อมยิ่งขึ้น คนให้เข้ากันพร้อมเสิร์ฟ รับประทานได้ทั้งร้อนและเย็น ส่วนผลิตภัณฑ์สูตร 3-in-1 เหมาะสำหรับวันเร่งรีบที่ยุ่งแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะเพียงฉีกซองเทผงมอลต์สกัดลงในน้ำดื่มร้อนหรือเย็น คนให้เข้ากัน ก็จะได้เครื่องดื่มมอลต์สกัดพร้อมดื่มแสนอร่อยที่ช่วยเติมเต็มคุณค่าทางโภชนาการให้กับร่างกายได้ทันที 

บริษิท ซิโน-แปซิฟิค เทรดดิ้ง ไทยแลนด์ จำกัด  ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มฮอร์ลิคส์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มมอลต์สกัดฮอร์ลิคส์ทั้ง 4 สูตรมีวางจำหน่ายทั่วประเทศแล้ววันนี้ พร้อมเสิร์ฟคุณประโยชน์ครบถ้วนให้ผู้บริโภคชาวไทยและคุณแม่ยุคใหม่ได้ลิ้มลอง ฮอร์ลิคส์เป็นเครื่องดื่มที่ชงง่าย สะดวก และเปี่ยมด้วยสารอาหาร 14 ชนิด ที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน ซึ่งสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์แอคทีฟของคนในยุคปัจจุบัน ประกอบกับการที่คนไทยหันมาใส่ใจดูแลรักษาสุขภาพเพิ่มมากขึ้น เราจะเดินหน้าจับมือกับฮอร์ลิคส์ในการสนับสนุนให้คนไทยหันมาดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงด้วยโภชนาการที่ดีและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นและมีความสุขมากขึ้น พร้อมสนุกสนานไปกับทุกช่วงเวลาดีๆ ในชีวิต”  

เครื่องดื่มมอลต์สกัดฮอร์ลิคส์ทั้ง 4 สูตร ได้แก่ สูตรมอลต์ออริจินัล แบบขวดขนาด 440 กรัมใน ราคา 139 บาท สูตร 3-in-1 ออริจินัล (10 ซอง ซองละ 28 กรัม) ราคา 99 บาท สูตร 3-in-1 ไลท์ (10 ซอง ซองละ 28 กรัม) ราคา 99 บาท และสูตร 3-in-1 ซีเรียล (10 ซอง ซองละ 32 กรัม) ราคา 99 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านค้าปลีก ซูเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ หรือเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์บน Lazada และ Shopee  

#HorlicksThailand #Horlicks #ฮอร์ลิคส์ #เครื่องดื่มมอลต์


ติดตามข่าวสารล่าสุดของฮอร์ลิคส์ ได้ที่ 

เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/HorlicksThailand 

อินสตาแกรม: www.instagram.com/horlicks.th