PR ข่าว 01

ยูเนี่ยนแพนฯ เชิญชวนไปงานสุดยิ่งใหญ่ รับ“ปีมังกรทอง” 2567 HOME & FURNITURE FAIR” คืนกำไรเพื่อคนรักบ้าน “ครบ คุ้ม ทั้งงาน”


ต้อนรับ “ปีมังกรทอง” กับการจัดมหกรรมงานยิ่งใหญ่ปี 2567   โดยบริษัท ยูเนี่ยน แพน เอ๊กซิบิชั่นส์ จำกัด งาน “HOME & FURNITURE FAIR” งานแฟร์ยิ่งใหญ่ เพื่อคนรักบ้าน ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “ครบ คุ้ม ทั้งงาน” ซึ่งประกอบด้วยโซนงานใหญ่ถึง 3 โซน เริ่มจาก Home & Furniture Fair ,Power Buy Electronic Fair และ UR Mall  Electronics Fair รวมถึง Wedding Fair ที่มาพร้อมส่วนลดสุดพิเศษ และโปรโมชั่นที่คุณคาดไม่ถึง เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์ 2567  อาคาร 98-99 ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุม ไบเทค บางนา 

สำหรับ HOME FURNITURE FAIR มหกรรมงานยิ่งใหญ่ต้อนรับปีมังกรทอง ประกอบไปด้วย 3 โซนใหญ่ ดังนี้ 

  1. Home & Furniture Fair โซนแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งภายในบ้าน ที่ครั้งนี้ เป็นการนำสินค้า Best Product มาเป็นไฮไลท์  ในการนำเสนอเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด จากการร่วมงานตลอดปีที่ผ่านมา ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสินค้าที่ได้รับการการันตี ราคา คุณภาพ บริการ และมาตรฐาน ด้วยรางวัล Best Product 2024 จาก 20 บริษัทชั้นนำของไทย ประกอบด้วย สินค้าประภทชุดห้องนอนยอดเยี่ยม ขุดเครื่องนอนยอดเยี่ยม ชุดรับแขกยอดเยี่ยม ชุดรับประทานอาหารยอดเยี่ยม ชุดเฟอร์นิเจอร์บิวอินยอดเยี่ยม ประเภทโคมไฟยอดเยี่ยม ชุดเฟอร์นิเจอร์ไม้ยอดเยี่ยม  โดยมาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ และของแจก รวมถึงโปรโมชั่นบริการหลังการขาย
  2. Power Buy Electronics Fair & UR Mall Electronics Fair งานเดียวที่เป็นการรวมแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้ากว่า 27 แบรนด์ชั้นนำกว่า 6,000 รายการ จาก 2 ค่ายผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ของไทย ที่พร้อมส่วนลด และของแจกของแถม มาจัดรายการควบคู่กับบัตรเครดิตชั้นนำ อาทิ แคชแบ็ค รวมถึง การใช้พ้อยท์แลกส่วนลดเพิ่ม และยังมีของขวัญแจกฟรี เมื่อซื้อทีวี และตู้เย็น ที่ร่วมรายการภายในงาน  ไปจนถึงการจัดโปรโมชั่นสินค้าราคานาทีทองทุกชั่งโมง และผ่อน 0% ทั้งงาน, ลดสูงสุด 50%, คูปอง ส่วนลด 80,000, ช้อปคืนภาษี สูงสุด 50,000
  1. Wedding Fair อีกโซนสำคัญที่พลาดไม่ได้สำหรับคู่รัก คู่วิวาห์ ที่กำลังมีแผนจัดงานวิวาห์ โดยสตูดิโอชั้นนำ อาทิ อมตะ สตูดิโอ, เฌอติน ไบรดอล, อิมเมจิ้น สตูดิโอ, โมนิค สตูดิโอ, โคโค ชิค สตูดิโอ, คลาสสิค สตูดิโอ และโมเม้นท์ สตูดิโอ โดยภายในงานมีนิทรรศการ จากร้านดอกไม้ และ เวดดิ้งสตูดิโอ เพื่อบอกเทรนด์การจัดงานแต่งงาน รวมถึง ชุดบ่าวสาว เทรนด์ใหม่ของปี 2567 ที่ผู้ประกอบการขั้นนำด้านงานวิวาห์ เตรียมพร้อมมาให้คู่รัก คู่วิวาห์ ได้วางแผนการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจร พร้อมกับแพ็คเกจ งานวิวาห์ราคาเริ่มต้นที่ 10,000 บาทขึ้นไป 

อย่างไรก็ตาม ทั้ง 3 โซนใหญ่ของการจัดงาน ยังมาพร้อมการแจกของสมนาคุณเมื่อมีการใช้จ่ายตั้งแต่ 30,000 – 100,000 บาทขึ้นไป จำนวนกว่า 3,000 ชิ้น มูลค่ารวม 5 แสนบาท รวมถึงยังจัดพื้นที่สำหรับเป็นมุมถ่ายภาพ มีบริการถ่ายรูป และสามารถรับรูปฟรี ได้ภายในงาน และโปรโมชั่น ช้อป ครบ คุ้ม มีของแถม เพียงซื้อสินค้าภายในงาน ยอดบิล 3,000 บาทขึ้นไปรับกระบอกน้ำฟรี และ ยอดบิลใบเสร็จ  25,000 บาทขึ้นไป อาทิเช่น รับฟรี นาฬิกาแขวน ,เก้าอี้สนาม , หม้อไฟฟ้า , หม้อทอดไร้น้ำมัน เป็นต้น

 การจัดงาน HOME & FURNITURE FAIR ครั้งแรกของปีมังกรทองนี้  จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ฮอลล์ 98-99 ศูนย์นิทรรศการ และการประชุม ไบเทค บางนา