HOMA Cherngtalay

HOMA Cherngtalay ฉลองการอยู่อาศัยแบบชุมชน กับโครงการอพาร์ทเมนท์แนวคิดใหม่ ออกแบบตอบโจทย์วัตถุประสงค์


  • HOMA เชิงทะเล เปิดให้จองแล้ววันนี้ ก่อนการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคม
  • สร้างสังคมให้ผู้คนได้พบปะกันทุกวันด้วยศูนย์รวมอาหารและเครื่องดื่มใหม่ ‘People และ Mingle’

HOMA สาขาเชิงทะเล เปิดตัวโครงการใหม่อีกครั้ง กับอพาร์ทเมนท์บนพื้นฐานแนวคิดการอยู่อาศัยแบบร่วมกันที่พัฒนาโดย HOMA ผู้นำด้านที่อยู่อาศัยยุคใหม่ พร้อมเปิดให้จองแล้ววันนี้ ก่อนเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคม 2567 สาขาเชิงทะเล นำเสนอ อพาร์ทเมนท์ราคาเอื้อมถึงได้ ยั่งยืนและการเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง โดยมีห้องพักหลากหลายแบบ เช่น สตูดิโอ, อพาร์ทเมนท์ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน รวมถึงห้องสวีทและดูเพล็กซ์ ทั้งสำหรับเช่าระยะสั้นและระยะยาว

HOMA ยกระดับการอยู่อาศัยแบบร่วมกันด้วยการเปิดร้านฟู้ดแอนด์เบเวอร์เรจ 2 แห่งที่สาขาเชิงทะเล ภายใต้ชื่อ ‘People’ และ ‘Mingle’ โดยร้าน People เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ชั้นล่างของอาคาร ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างพื้นที่แห่งการปฏิสัมพันธ์ให้กับผู้อยู่อาศัย ผู้มาเยือนและคนในชุมชน ได้มาทำความรู้จักและแบ่งปันเรื่องราวสู่กันและกัน สำหรับห้องอาหาร Mingle นั้นตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าที่มีพื้นที่สระว่ายน้ำ ให้บริการเครื่องดื่มและอาหารตลอดวัน โดยบริเวณริมสระว่ายน้ำยังมาพร้อมบริการเครื่องดื่มและของว่าง ให้แขกทุกท่านได้มาผ่อนคลาย ว่ายน้ำ พูดคุยและนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน

image

ผู้อยู่อาศัยใน HOMA เชิงทะเลจะได้สัมผัสกับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายอย่างเต็มที่ สามารถเข้าถึง co-working space ที่ออกแบบมาเพื่อการทำงานและการพบปะสังสรรค์ รวมถึงห้องออกกําลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน และสระว่ายน้ำยาว 33 เมตร บนชั้นดาดฟ้าที่มอบวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม นอกจากนี้  HOMA ยังนำเสนอกิจกรรมประจําสัปดาห์และเวิร์กช็อปต่าง ๆ ที่เปิดให้ผู้พักอาศัยเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสร้างประสบการณ์ที่มีคุณภาพและเชื่อมโยงความสัมพันธ์

คุณลูก้า ดอตติ ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการของ HOMA กล่าวว่า “ชุมชนของเรามีส่วนสําคัญอย่างมากในความสําเร็จที่ HOMA Phuket Town เราได้จัดกิจกรรมหลากหลายตั้งแต่คืนดูหนัง การแข่งขันฟุตบอล กิจกรรมสำหรับสัตว์เลี้ยงและอีกมากมาย ซึ่งทำให้ชุมชนของเรามีชีวิตชีวาและแข็งแกร่ง สิ่งเหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจใหเรามุ่งมั่นที่จะสร้างความเป็นหนึ่งเดียวและสภาพแวดล้อมที่เชื่อมโยงกันที่ HOMA Cherngtalay สำหรับแขกและผู้อยู่อาศัย นอกจากนี้ เรายังได้ยกระดับประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบร่วมกันด้วยการสร้างพื้นที่สำหรับการรวมตัวและเชื่อมโยง ที่ร้านฟู้ดแอนด์เบเวอร์เรจ ‘People’ และ ‘Mingle’ ด้วยวิสัยทัศน์ที่ส่งเสริมการมีคุณภาพชีวิตที่ดีผ่านการอยู่ร่วมกันแบบชุมชน” 

หัวใจหลักของ HOMA: ชุมชน ความสามารถในการจ่าย ความยั่งยืน และเทคโนโลยี

HOMA Cherngtalay ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบสนองมาตรฐานความยั่งยืนล่าสุด โดยได้รับการรับรองจาก LEED และ EDGE ที่นี่นำเสนอความคิดริเริ่มที่โดดเด่นในการประหยัดพลังงานและลดการใช้น้ำ รวมถึงการจัดการขยะด้วยการรีไซเคิล นอกจากนี้ ยังมีการนำเสนอการนวัตกรรมการอนุรักษ์น้ำผ่านระบบอัจฉริยะและการใช้แหล่งพลังงานหมุนเวียน เช่น แผงโซลาร์เซลล์ พร้อมด้วยมาตรการประหยัดพลังงานอื่น ๆ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ประหยัดพลังงาน, ไฟ LED และกระจกที่มีประสิทธิภาพสูง

HOMA Cherngtalay ประกอบด้วยทั้งหมด 423 ยูนิต มีอพาร์ตเมนต์หลากหลายขนาดและรูปแบบ ตั้งแต่ห้องสตูดิโอขนาดเล็ก 30 ตารางเมตร จนถึงห้องดูเพล็กซ์และห้องที่มี 3 ห้องนอนขนาดใหญ่ 116 ตารางเมตร ให้บริการทั้งนักท่องเที่ยวและผู้ที่ต้องการพักอาศัย พร้อมทั้งมีตัวเลือกในการเช่าแบบรายวัน, รายสัปดาห์, รายเดือนและรายปี นอกจากนี้ ยังมีสํานักงานจำนวน 16 ยูนิตภายในโครงการ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อตอบสนองความต้องการได้อย่างหลากหลาย เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการใช้ประโยชน์จากสิ่งอํานวยความสะดวกและไลฟ์สไตล์ที่โครงการมอบให้

image 1

ไลฟ์สไตล์ที่ HOMA Cherngtalay ขับเคลื่อนด้วยแนวคิดการอยู่ศัยแบบชุมชน มาพร้อมแพ็คเกจที่รวมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย:

อพาร์ทเมนท์ส่วนบุคคล – มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุด พร้อมการเข้าถึงชุมชนเมื่อคุณทุกต้องการ โดยไม่ต้องแชร์พื้นที่ส่วนตัวกับผู้อื่น โดยอพาร์ตเมนต์มีหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงห้องสวีทแบบ 3 ห้องนอน

พื้นที่ Co-Working Spaces ที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงทุกวัน – ครอบคลุมทุกสิ่งตั้งแต่ห้องประชุม, พ็อดที่กันเสียง ไปจนถึงการเชื่อมต่ออินดตอร์เน็ตความเร็วสูง ที่นี้ได้รับการออกแบบมาอย่างดีเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทํางาน

สิ่งอํานวยความสะดวกในยิมและคลาสออกกำลังกาย – คลาสฟิตเนสฟรีทุกวัน สามารถของเข้าร่วมคลาสต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโยคะ, พิลาทิส, มวย หรือว่ายน้ำ

บริการทําความสะอาดทุกสัปดาห์และเพิ่มเติมตามความต้องการ – รวมอยู่ในค่าบริการรายเดือนและรายคืน

การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบไฟเบอร์บรอดแบนด์เร็วสูง – รวมอยู่ในค่าบริการรายเดือนและรายคืน

กิจกรรมพิเศษจัดขึ้นตลอดทั้งปี – กิจกรรมที่เน้นการพบปะสังสรรค์ของชุมชน เช่น การชมภาพยนตร์รร่วมกันกลางแจ้ง หรือเพลิดเพลินกับเวลาผ่อนคลายหลังเลิกงาน

แผนกต้อนรับและความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง – ทีมงานของ HOMA พร้อมให้บริการอย่างต่อเนื่องแก่ผู้พักอาศัย

ร้านอาหารและบาร์ในโครงการ – HOMA มีร้านอาหารและบาร์ที่เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมบริการจัดส่งตรงถึงห้องในรูปแบบรูมเซอร์วิส

สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้, เลานจ์, ห้องเกม และห้องเด็ก – HOMA มอบประสบการณ์ความบันเทิงเต็มรูปแบบให้กับทุกวัย ที่ห้องสวีซึ่งออกแบบมาอย่างลงตัว 

image 2

HOMA เป็นอาคารพักอาศัยหลายครอบครัวที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นผู้นำเทรนด์ในประเทศไทย โดยเน้นการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืน มีราคาที่เข้าถึงได้ และสร้างชุมชนที่อบอุ่น HOMA ได้สังเกตเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงในเทรนด์ของตลาดเช่าที่มีการกําหนดราคาตามความชอบ สะท้อนจากการเปลี่ยนแปลงของวิถีชีวิตนำนักงานและการให้ความสําคัญกับความยั่งยืนที่เพิ่มขึ้น โดยคาดว่า 65% ของดิจิทัลโนแมดจะเลือกทํางานจาก co-working space หรือโรงแรมอย่างถาวร และมีถึง 80% ของผู้บริโภครุ่นใหม่ที่เลือกผลิตภัณฑ์และบริการที่ยั่งยืน จากการวิเคราะห์ล่าสุด ประเทศไทยถือเป็นหนึ่งในประเทศยอดนิยมสำหรับดิจิทัลโนแมด โดยอยู่ในอันดับที่สามของโลก

ดอตติ กล่าวเสริมว่า “ความสามารถในการซื้อบ้านของผู้บริโภคทำให้มุมมองของคำว่า ‘บ้าน’ เปลี่ยนแปลงไป จากที่อยู่อาศัยถาวรเป็นพื้นที่ที่รองรับความยืดหยุ่นในการใช้ชีวิตได้มากขึ้น ผู้บริโภคสมัยใหม่กำลังค้นหาความหมายใหม่ ๆ ของการใช้ชีวิต และต้องการที่อยู่อาศัยที่ไม่เพียงแค่สะดวกสบาย แต่ยังสร้างความรู้สึกของการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน ที่ HOMA เราสร้างสถานที่ที่ตอบโจทย์ทั้งสำหรับคนโสด คู่รัก และครอบครัว ด้วยการผสมผสานสิทธิประโยชน์ของเซอร์วิส อพาร์ทเมนท์และการสร้างชุมชนเพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับผู้อยู่อาศัยของเรา”

-จบ-

เกี่ยวกับ HOMA (โฮม่า)

HOMA เป็นการร่วมทุนระหว่าง Asia Capital Real Estate (ACRE) และ NOON Capital (NOON) ซึ่งเป็นผู้นําด้านการให้บริการอพาร์ทเมนท์แบบร่วมอยู่ที่เน้นการสร้างชุมชน และการออกแบบที่สวยงาม ทั้งยังเป็นที่อยู่อาศัยที่ราคาเอื้อมถึงได้ ช่วยให้ผู้อยู่อาศัย “มีชีวิตที่ดีขึ้น” โดยโครงการของ HOMA มีความทันสมัย ยั่งยืนและเน้นการสร้างชุมชน พร้อมตัวเลือกการเช่าทั้งระยะสั้นและระยะยาวที่ตกแต่งครบถ้วน ทุกโครงการมีสิ่งอํานวยความสะดวกคุณภาพสูงและบริการต้อนรับแบบมืออาชีพ รวมถึง “HOMA Host” หรือผู้ดูแล HOMA, บริการซักรีด, บริการทําความสะอาด และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ปัจจุบัน HOMA มีโครงการทั้งหมด 4 แห่งในประเทศไทย และมีแผนพัฒนาที่แข็งแกร่งพร้อมกับการขยายไปยังตลาดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ homa.co

เกี่ยวกับ ACRE

Asia Capital Real Estate (ACRE) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2554 เป็นบริษัทเอกชนที่ดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก บริษัทนี้จัดการเงินทุนสําหรับนักลงทุนสถาบันและสํานักงานครอบครัว ผ่านทางกองทุนหุ้นเอกชนและกองทุนตราสารหนี้ โดยปัจจุบันบริหารสินทรัพย์ภายใต้การจัดการมูลค่าประมาณ 4.0 พันล้านดอลลาร์ นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทได้ทำการลงทุนกว่า 5.8 พันล้านดอลลาร์ใน 155 โครงการ ครอบคลุม 36,000 ยูนิต โดย ACRE มีกลยุทธ์การลงทุนที่เน้นไปที่อสังหาริมทรัพย์และสินเชื่อโดยตรงในตลาดที่มีศักยภาพสูง ได้แก่ สหรัฐอเมริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และสหราชอาณาจักร ด้วยสำนักงานในนิวยอร์กและสาขาในไมอามี แอตแลนตาและสิงคโปร์ ACRE จึงมีพอร์ตโครงการที่อยู่อาศัยหลายหลายทั่วโลก

เกี่ยวกับ NOON

NOON เป็นผู้พัฒนาและจัดการอสังหาริมทรัพย์แบบบูรณาการในแนวตั้งที่มีความเชี่ยวชาญในภาคที่อยู่อาศัยและบริการในประเทศไทย ตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2556 NOON ได้ทำการพัฒนาและเสร็จสิ้นโครงการไปแล้ว 7 โครงการ รวมทั้งหมด 1,300 คีย์ นอกจากนี้ ยังมีโครงการอื่น ๆ ที่อยู่ระหว่างการพัฒนาเพิ่มเติม ทีมงานของ NOON ยังมีส่วนร่วมในการพัฒนาโครงการบริการขนาดใหญ่หลายแห่งในฐานะผู้รับเหมาและที่ปรึกษาตั้งแต่ปี 2543 ซึ่งทำให้ NOON มีประสบการณ์อันยาวนานและแข็งแกร่งในอุตสาหกรรมนี้