1676891708742

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จให้แก่ผู้พิชิตคุณสมบัติ Leadership Retreat ประจำปี 2565


เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย ผู้นำบริษัทโภชนาการชื่อดังระดับโลก จัดงาน Herbalife Nutrition Power On Party ฉลองความสำเร็จให้แก่ผู้พิชิตคุณสมบัติ Leadership Retreat ประจำปี 2565 อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับสมาชิกที่มีอัตราการเติบโตในองค์กรธุรกิจระหว่างช่วงปีที่ผ่านมาสูงสุด

1676891708859

ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสนับสนุนการทำงานของสมาชิก เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความสำเร็จ และส่งเสริมให้ผู้คนมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการคุณภาพสูงที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง พร้อมช่วยผลักดันลูกค้าไปสู่เป้าหมายด้านโภชนาการส่วนตัวได้อย่างยั่งยืน ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เฮอร์บาไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้มอบรางวัล โดยมีสมาชิกเข้าร่วมงานกว่า 100 คน ณ ร้าน Osca & Blanco บางรัก เมื่อวันก่อน


เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น 

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (NYSE: HLF) เป็นบริษัทโภชนาการระดับโลกที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ยอดเยี่ยมและเป็นธุรกิจที่พิสูจน์แล้วว่าให้โอกาสสำหรับผู้จำหน่ายอิสระตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ได้รับการสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์ซึ่งจำหน่ายในกว่า 95 ประเทศ โดยผู้จัดจำหน่ายที่เป็นผู้ประกอบการ จะถูกฝึกสอนแบบตัวต่อตัวและสนับสนุนชุมชนที่ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ลูกค้ายอมรับวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีและกระตือรือร้นมากขึ้น ด้วยความมุ่งมั่นของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในการขจัดความหิวโหยให้แก่ผู้คนและชุมชนทั่วโลก พร้อมให้คำมั่นว่าจะสร้างผลกระทบเชิงบวกที่จับต้องได้มากกว่า 50 ล้านครั้งภายในปี พ.ศ. 2573 เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปีของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น