เฮนดริกส์ จิน

เฮนดริกส์ จิน เปิดตัวแคมเปญ Refreshing Encounters พาชาวไทยคลายร้อน เติมเต็มความสดชื่นในโลกแห่งความแปลกใหม่อันน่าอัศจรรย์


Hendricks Gin Refreshing Encounters 7

4 กรกฎาคม 2566 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – แม้ว่าฤดูฝนจะมาเยือนประเทศไทยแล้ว แต่อากาศร้อนชื้นกลับอยู่กับเราตลอดทั้งปีอย่างไม่รู้จบ ล่าสุด เฮนดริกส์ จิน เปิดตัวแคมเปญ ‘Refreshing Encounters’ ในประเทศไทย พร้อมนำเสนอเครื่องดื่ม เลมอนเนดแตงกวาอันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อช่วยเพิ่มความสดชื่นและคลายร้อนตลอดทั้งปี ณ ร้าน Baby Bar Bangkok โดย เฮนดริกส์ จิน ได้เนรมิตสถานที่ ให้แขกผู้ร่วมงานได้สัมผัสกับโลกเหนือจริงสไตล์วิกตอเรียอันเป็นเอกลักษณ์ของเฮนดริกส์ ที่มุ่งสร้างความสุขและสรรค์สร้างแรงบันดาลใจให้กับช่วงเวลาแห่งความแปลกใหม่และความอยากรู้อยากเห็น อันสะท้อนถึงแก่นของความเป็น เฮนดริกส์ จิน อย่างแท้จริง

Hendricks Gin Refreshing Encounters 3

แคมเปญ Refreshing Encounters เกิดขึ้นจากการสร้างช่วงเวลาที่เกินคาดฝัน เพื่อกระตุ้นให้เกิดความอยากรู้อยากเห็นและหลุดพ้นจากกรอบแบบเดิม ๆ ของชีวิตประจำวัน ซึ่งการใช้วัตถุดิบอย่างกุหลาบและแตงกวาอันเป็นเอกลักษณ์ของ เฮนดริกส์ จิน ลงไปในเครื่องดื่มนั้นเสมือนเป็นการผสมผสานระหว่างความเบาบางและความซับซ้อน ที่ถือเป็นความแปลกใหม่และไม่ธรรมดา แต่กลมกลืนและเข้ากันได้อย่างลงตัว โดยในครั้งนี้พิเศษด้วย Cucumber Lemonade Stand หรือรถเข็นน้ำเลมอนเนดแตงกวาของเฮนดริกส์ ที่จะบันดาลความสดชื่นอันน่าตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ที่กระหายความแปลกใหม่ทุกคน

Hendricks Gin Refreshing Encounters 8
Hendricks Gin Refreshing Encounters 1

จากคาเฟ่และบาร์สีชมพูอันน่ารื่นรมย์ ร้าน Baby Bar Bangkok ได้ถูกเปลี่ยนเป็นโอเอซิสเพื่อเน้นย้ำตัวตนอันอยากรู้อยากเห็นที่แสนจะสดชื่นแปลกใหม่ของ เฮนดริกส์ จิน โดยภายในโอเอซิสแห่งนี้ แขกผู้ร่วมงานทุกท่านได้พักร้อนกลางเมือง พร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมายที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อกระตุ้นแรงบันดาลใจในช่วงเวลาแห่งความพิเศษ เพื่อดำดิ่งสู่โลกของ เฮนดริกส์ มากยิ่งขึ้น เช่น กิจกรรมการวาดภาพเหมือน เวิร์คช็อปการทำถุงหอม และไฮไลท์ของงานอย่างเวิร์คช็อปการเพนท์แก้ว ที่แขกสามารถนำแก้วหนึ่งเดียวในโลกที่รังสรรค์ขึ้นภายในงาน เพื่อท๊อปอัพด้วยเครื่องดื่มสุดสดชื่นจาก  เฮนดริกส์ จิน 

Hendricks Gin Refreshing Encounters 2

คุณเชอร์เมน ทีโอ เฮนดริกส์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “เราค้นหาประสบการณ์ที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้นอยู่เสมอ และแคมเปญ Refreshing Encounters ก็มอบสิ่งนี้ให้กับผู้ที่มองหาการผจญภัยครั้งใหม่และอยากรู้อยากเห็นในสิ่งต่าง ๆ ตลอดเวลา ซึ่งเลมอนเนดแตงกวานี้ ถือเป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของแคมเปญ Refreshing Encounter ที่เพิ่มความเปรี้ยวซ่าให้กับจินระดับพรีเมียมของ เฮนดริกส์ ผ่านการผสมผสานระหว่าง เฮนดริกส์ จิน, น้ำมะนาว, น้ำเชื่อม และน้ำโซดา ตกแต่งด้วยมะนาวและแตงกวาฝาน ดังนั้นในแคมเปญนี้ เราต้องการสร้างความสุขและรวมพลังให้แก่เหล่าคนรักจินที่ต้องการหลีกหนีจากความร้อนชื้นของประเทศไทย มาสู่บรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับกิจกรรมพิเศษ เพื่อให้ทุกคนได้สนุกและสดชื่นไปพร้อม ๆ กัน”

Hendricks Gin Refreshing Encounters 6

เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ Baby Bar Bangkok เท่านั้น เฮนดริกส์ จิน เชิญชวนให้ทุกคนหลีกหนีจากความธรรมดา เพื่อมาสัมผัสกับความพิเศษของ Refreshing Encounters ที่พร้อมสร้างความสดชื่นด้วยป๊อปอัพรถเข็นเลมอนเนดแตงกวาของเฮนดริกส์  โดยคนรักจินสามารถลิ้มรสเครื่องดื่มเย็นดับกระหายได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม ที่ร้าน Baby Bar Bangkok

“เฮนดริกส์ ถือกำเนิดขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับช่วงเวลาแห่งความแปลกใหม่อันน่าจดจำ โดยแคมเปญ Refreshing Encounters มาช่วยเปลี่ยนการใช้ชีวิตแบบเดิม ๆ ในทุกวัน ให้กลายเป็นโอกาสพิเศษที่คาดไม่ถึงได้อย่างน่าอัศจรรย์ และยังกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นครั้งใหม่ พร้อมจุดประกายความสุขเหนือจินตนาการ” คุณเชอร์เมน กล่าวเสริม

Hendricks Gin Refreshing Encounters 4

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจินที่ทำขึ้นอย่างแปลกใหม่และมีเอกลักษณ์ที่สุดในโลก จับคู่ดอกกุหลาบและแตงกวาที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.hendricksgin.com/ และที่อินสตาแกรม @hendricksginsea

#HendricksGin #RefreshingEncounters #CucumberLemonadeStand 

เกี่ยวกับ เฮนดริกส์ จิน

เฮนดริกส์ จิน คือจินรสเยี่ยมระดับซูเปอร์พรีเมี่ยม ที่ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันแบบที่ไม่มีใครเคยทำได้มาก่อน เฮนดริกส์ จิน เป็นจินชนิดเดียวที่กลั่นในสก็อตแลนด์ ในปริมาณจำกัดเพียงครั้งละ 500 ลิตรเท่านั้น โดยผสมผสานสารสกัดจากแตงกวาและกลีบกุหลาบ พร้อมส่วนผสมพิเศษจากพืชพันธุ์กว่า 11 ชนิด ทำให้เฮนดริกส์ จินมีกลิ่นหอมสดชื่นดั่งมวลดอกไม้ ทั้งยังผลิตจากหม้อต้มกลั่นทั้งแบบ Carter-Head และ Copper Pot Still เพื่อให้ได้จินที่มีรสชาติละเมียดละไม และให้ความรู้สึกถึงความสมดุลของรสชาติที่ผสานกันอย่างนุ่มนวลกลมกลืน

เกี่ยวกับ วิลเลียมแกรนท์แอนด์ซันส์

วิลเลียมแกรนด์แอนด์ซันส์ คือผู้ดำเนินธุรกิจการกลั่นเครื่องดื่มในรูปแบบครอบครัว มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร ก่อตั้งโดย วิลเลียม แกรนด์ เมื่อปีค.ศ. 1886 ปัจจุบันบริษัทผู้ผลิตสปิริตชั้นนำแห่งนี้บริหารงานโดยทายาทรุ่นที่ห้า และเป็นผู้ผลิตวิสกี้แบรนด์ชั้นนำของโลกหลายแบรนด์ รวมถึง เกลนฟิดิค ซิงเกิลมอลต์ยอดนิยมระดับโลก, เดอะ บัลเวนี ซิงเกิลมอลต์วิสกี้ ที่ผลิตด้วยแรงงานคนทั้งหมด และ แกรนท์ เบลนเดดสก็อตช์วิสกี้ที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก ตลอดจนแบรนด์ของสปิริตชั้นนำ อาทิ เฮนดริกส์ จิน, เซเลอร์ เจอร์รี่ รัม, ทูลลามอร์ ดิว ไอริช วิสกี้, มังค์กี้โชวลเดอร์ สก๊อตวิสกี้ และดรัมบูอี สก๊อตวิสกี้