www.coolzaa.com | อัพเดทประจำวันที่23 กุมภาพันธ์ 2024
Hendrick’s Festive Wonderland

“Hendrick’s Festive Wonderland” ชวนมาปล่อยจอยความสนุกกับเสน่ห์แดนมหัศจรรย์ใจกลางกรุง 22-27 ธันวาคม นี้


บรรยากาศหนาวๆ ส่งท้ายปีแบบนี้ เฮนดริกส์ขอชวนทุกคนมา “เติมเต็มความสุขให้วันหยุดของคุณในสไตล์เฮนดริกส์” (Put a Little Hendrick’s in Your Holidays) กับอีเวนต์ “Hendrick’s Festive Wonderland” ค้นพบความสนุกที่ซ่อนอยู่หลังประตูดินแดนมหัศจรรย์ วันที่ 22-27 ธันวาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ที่ลานรูฟท็อปชั้นที่ 40 ของอาคาร T1 ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลพร้อมชมวิวสวยๆ ของกรุงเทพฯ

1671696167433

Hendrick’s Festive Wonderland จะพาเราเดินทางสู่ดินแดนมหัศจรรย์ที่แตกต่างจากงานเฉลิมฉลองแบบเดิมๆ ที่เราคุ้นเคย ด้วยบรรยากาศสุดเก๋ที่สะท้อนเอกลักษณ์ความสนุกสนานเฉพาะตัวและชวนให้เราสงสัยใคร่รู้ในแบบฉบับของเฮนดริกส์ ที่มาพร้อมเมนูพิเศษรับธีมเทศกาลพร้อมเสิร์ฟจาก Hot Air Balloon Bar แห่งแรกในไทย พร้อมหลากหลายมุมแฮงก์เอาต์สุดคูลท่ามกลางวิวมหานครให้เราได้ถ่ายภาพสวยอวดโลกโซเชียล

พิเศษยิ่งไปกว่านั้นด้วยแขกรับเชิญคนพิเศษ บาร์เทนเดอร์จากเฮนดริกส์ นำโดย Charmaine Thio แบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเฮนดริกส์ และบาร์เทนเดอร์ชื่อดังท่านอื่นๆ ที่จะมาปรากฏตัวโชว์สกิลพร้อมเติมเต็มความสนุกสไตล์เฮนดริกส์ในแต่ละค่ำคืน ทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับ 2 เมนูพิเศษประจำเทศกาลอย่าง HG French 75 และ Cranberry Fizz พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากเฮนดริกส์ในกิจกรรม Hendrick’s Giving Christmas Tree และอื่นๆ อีกมากมาย        

สำหรับงานครั้งนี้ ทางเฮนดริกส์ได้มีโอกาสไปร่วมกับร้าน Gir (เกอ) บาร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Gir National Park ประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นต้นแบบความสร้างสรรค์ของมนุษย์ที่อนุรักษ์สิงโตให้พ้นจากการสูญพันธุ์ เพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นสำหรับผู้มาที่ร้านแห่งนี้ผ่านการผสมผสานความเป็นธรรมชาติของร้านเกอและมนต์เสน่ห์จากเฮนดริกส์ จนกลายมาเป็นคอนเซปต์ของงาน Hendrick’s Festive Wonderland สุดมหัศจรรย์!

ถ้าใครไปแล้วแชะภาพสวยๆ มาอวดกัน และอย่าลืมใส่ hashtag #HendricksFestiveWonderland #HendricksNeptunia #HendricksGin พร้อมกับ tag @hendricks.th_

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮนดริกส์ (Hendrick’s) และ Hendrick’s Neptunia สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.hendricksgin.com  และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวล่าสุดเกี่ยวกับ Neptunia ได้ที่ @hendricks.th_

เกี่ยวกับ เฮนดริกส์ จิน (HENDRICK’S GIN)

เฮนดริกส์ จิน คือ จิน (Gin) รสเลิศระดับซูเปอร์พรีเมี่ยมที่ผ่านกระบวนการผลิตแบบแตกต่างเพื่อส่งมอบจินที่มีรสชาติแปลกใหม่ชวนให้สงสัยใคร่รู้ เฮนดริกส์ จิน แตกต่างจากจินทั่วไปเพราะกลั่นในสกอตแลนด์ในปริมาณจำกัดเพียงครั้งละ 500 ลิตรเท่านั้น และยังเป็นจินชนิดเดียวที่ผสมผสานสารสกัดจากแตงกวา กลีบกุหลาบ และพืชพันธุ์รวม 11 ชนิด ทำให้มีรสชาติสดชื่นและหอมกลิ่นมวลดอกไม้ เฮนดริกส์ จิน ถูกผลิตขึ้นด้วยฝีมือนักกลั่นผู้เชี่ยวชาญในหม้อต้มกลั่นขนาดเล็กของ วิลเลียม แกรนท์ แอนด์ ซันส์ นอกจากนี้ยังเป็นจินแบรนด์เดียวที่ผสมผสานสปิริตที่กลั่นจากโรงกลั่นทั้งแบบ Carterhead และ Bennett Copper Pot เพื่อให้ได้จินที่มีส่วนผสมและรสชาติละเมียดละไม และให้ความรู้สึกถึงคาแรกเตอร์เฉพาะตัว และความสมดุลของรสชาติที่นุ่มนวลผสมผสานกันอย่างลงตัว ในปี 2018 คุณเลสลีย์ เกรซี (Lesley Gracie) ซึ่งเป็นมาสเตอร์ดิสติลเลอร์ (Master Distiller) หรือผู้เชี่ยวชาญด้านการกลั่นที่เฮนดริกส์ จิน ยังได้รับรางวัล ‘จิน ดิสติลเลอร์แห่งปี’ จาก World Gin Awards เพื่อเป็นเกียรติแก่ผลงานของเธอซึ่งเป็นนวัตกรรมที่สดใหม่และแตกต่างในแวดวงเครื่องดื่มจินอีกด้วย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.hendricksgin.com

เกี่ยวกับ วิลเลียม แกรนท์ แอนด์ ซันส์ (WILLIAM GRANT & SONS)

บริษัท วิลเลียม แกรนท์ แอนด์ ซันส์ โฮลดิ้ง จำกัด (William Grant & Sons Holdings Ltd) เป็นบริษัทผู้ดำเนินธุรกิจการกลั่นเครื่องดื่มในรูปแบบครอบครัว มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร ก่อตั้งโดย วิลเลียม แกรนท์ (William Grant) เมื่อปี 1887 ปัจจุบัน บริษัทฯ ผู้ผลิตสปิริตชั้นนำแห่งนี้บริหารงานโดยทายาทรุ่นที่หก และเป็นผู้ผลิตวิสกี้แบรนด์ชั้นนำของโลกหลายแบรนด์ รวมถึง เกลนฟิดิค (Glenfiddich®) ซิงเกิลมอลต์ยอดนิยมระดับโลก, เดอะ บัลเวนี (The Balvenie®) ซิงเกิลมอลต์วิสกี้ ที่ผลิตด้วยมือของแรงงานคนทั้งหมด และ แกรนท์ (Grant’s®) เบลนเดดสก็อตช์วิสกี้ที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก ตลอดจนแบรนด์ของสปิริตชั้นนำ เช่น เฮนดริกส์ จิน (Hendrick’s®), เซเลอร์ เจอร์รี่ รัม (Sailor Jerry®), ทูลลามอร์ ดิว ไอริช วิสกี้ (Tullamore D.E.W.®), มังกี้ โชลเดอร์ สก๊อตช์วิสกี้ (Monkey Shoulder®)  และดรัมบูอี สก๊อตช์วิสกี้ (Drambuie®)