012

ไฮเออร์ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ “คาซาร์เต้” (Casarte) เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดไฮเอนด์ ส่งตรงจากประเทศอิตาลี ฟังก์ชั่นเยี่ยม ดีไซน์สวย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่


มาถึงไทยแล้ว! คาซาร์เต้ (Casarte) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านสุดไฮเอนด์ จากประเทศอิตาลี ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Refined Living” โดดเด่นด้วยการผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ากับงานศิลป์ได้อย่างลงตัว หนึ่งในแบรนด์น้องใหม่ภายใต้เครือ ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกและแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 13 ปีซ้อน โดยมี มร.จาง เจิ้งฮุ้ย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมเปิดแบรนด์ใหม่อย่างเป็นทางการ 

003
004
005

นอกจากนี้ในงานยังมีแขกรับเชิญคนพิเศษอย่าง “กลัฟ” คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ Friend of Casarte นักแสดงสาวสวย “ปราง” กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล และ“เชฟตาม” ชุดารี เทพาคำ Top Chef Thailand คนแรกของประเทศไทย ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยี และหลงใหลในดีไซน์เรียบหรู ร่วมแชร์มุมมองในการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล ครบทั้งฟังก์ชั่น ดีไซน์ และเทคโนโลยี เพื่อเติมเต็มวิถีชีวิตให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ณ ลาน Central Court ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ 

001

มร.จาง เจิ้งฮุ้ย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกและแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 13 ปีซ้อน กล่าวว่า “คาซาร์เต้ เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าลักชัวรีจากอิตาลี ที่มีศักยภาพสูง ทั้งในด้านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและดีไซน์ที่มีความโดดเด่น เนื่องจาก Casarte มีศูนย์วิจัยใหญ่อยู่ถึง 5 แห่ง และ ศูนย์ออกแบบถึง 14 แห่ง ที่กระจายอยู่ทั่วโลก ทำให้สามารถดึงจุดเด่นจากทั่วโลกมาต่อยอดผลิตภัณฑ์ได้อย่างลงตัว 

009
008

“นอกจากนี้ยังมีทีมนักออกแบบที่มีชื่อเสียงในวงการต่างๆ ทั่วโลกกว่า 300 คน กระจายตัวอยู่ใน 12 ประเทศ ทั้งยุโรป สหรัฐ และเอเชีย กวาดรางวัลการออกแบบชั้นนำระดับโลกมาแล้วมากมาย ตอกย้ำแนวคิด “Refined Living” ของแบรนด์ ที่ไม่ได้มุ่งสร้างสรรค์เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานเท่านั้น แต่ต้องการส่งมอบคุณค่าผ่านงานออกแบบ เพื่อให้ผู้ที่ได้ครอบครองเครื่องใช้ไฟฟ้าคาซาร์เต้เสมือนมีงานศิลปะตั้งอยู่ในบ้าน ที่สำคัญเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกประเภท ภายใต้แบรนด์คาซาร์เต้ ยังตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ และเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้า ด้วยการพัฒนาให้สามารถควบคุม สั่งการได้ผ่าน Hai Smart Application ได้ทั้งหมดอีกด้วย”  

020
015

พร้อมกันนี้ คาซาร์เต้ ยังเน้นการทำกิจกรรมประชาสัมพันธ์บนสื่อออนไลน์ในช่องทางต่างๆ
ของแบรนด์ ทั้ง Facebook, Instagram, YouTube และ Website โดยดึง KOLs (Key Opinion Leaders) ที่มีชื่อเสียงในสาขาอาชีพต่าง ๆ มาเป็นกระบอกเสียงให้แบรนด์ รวมทั้งการมี Friend of Casarte อย่าง “กลัฟ” คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ มาช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์แก่ผู้บริโภคต่อเนื่อง รวมทั้งจะมีการจัดกิจกรรม ณ Haier Flagship store ที่เซ็นทรัลเวิลด์เป็นประจำทุกเดือน เพื่อสร้างประสบการณ์ให้แก่ผู้สนใจได้ทำความรู้จักแบรนด์ และทดลองใช้ผลิตภัณฑ์อีกด้วย   

002

“กลัฟ” คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ Friend of Casarte กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับคาซาร์เต้ ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับโลก ซึ่งเขามองว่าการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นสิ่งสะท้อนตัวตนของแต่ละบุคคล อีกทั้งความที่เป็นเด็กรุ่นใหม่การเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าก็จะเน้นความทันสมัย รวมทั้งประโยชน์ในการใช้งานต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้วย 

 “ในวันสบาย ๆ ที่ไม่ต้องไปไหน กลัฟชอบพักผ่อนด้วยการนอน ดังนั้นจึงให้ความสำคัญกับเครื่องปรับอากาศที่ให้ทั้งความเย็นสบาย และอากาศบริสุทธิ์ รวมทั้งดีไซน์ต้องสวย มองเพลิน สำหรับฟังก์ชั่นที่ชอบที่สุดคือ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรค เพราะความที่เราต้องทำงานพบปะผู้คน เราก็ต้องรักษาสุขภาพของตัวเองด้วย เพื่อจะได้มีแรงและมีร่างกายที่พร้อมไปเจอกับพี่ ๆ แฟนคลับทุกคนด้วยครับ” กลัฟบอกไลฟ์สไตล์ในวันว่าง รวมถึงวิธีการเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้เป็นประจำ  

ด้าน “ปราง” กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล นักแสดงสาวสวยที่เพิ่งรีโนเวทบ้านมาสด ๆ ร้อน ๆ บอกว่า รู้สึกดีใจที่ได้ทำความรู้จักคาซาร์เต้ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ ๆ และดีไซน์สวยเรียบหรู เพราะเวลาที่จะเลือกของแต่งบ้าน หรือเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าสักชิ้น ต้องเลือกให้คุมโทนไปกับสิ่งต่าง ๆ ที่บิ้วท์-อินภายในบ้าน โดยเฉพาะโทนสีที่ต้องเข้ากับบ้านได้อย่างกลมกลืน วางตรงมุมไหนของบ้านก็สวยลงตัว 

“สำหรับเครื่องใช้ในบ้านที่ใช้เป็นประจำสำหรับคนเอนจอย อีทติ้งอย่างปราง ต้องยกให้กับตู้เย็นที่มีความสำคัญสำหรับที่บ้านเรามาก เพราะวันว่าง ๆ ปรางกับน้องสาวจะชอบทำอาหาร ทำขนม เลยจะชอบซื้อวัตถุดิบมาเก็บไว้ในตู้เย็นค่อนข้างเยอะ แต่ด้วยคาวามที่ปรางก็ทำงานไม่เป็นเวลา จึงจะเน้นตู้เย็นที่สามารถเก็บรักษาคุณค่าวัตถุดิบได้อย่างยาวนาน เพื่อเราจะมั่นใจได้ว่า วัตถุดิบจะยังคงความสดใหม่ และเมื่อนำมาปรุงเมนูต่าง ๆ จะยังคงรสชาติของวัตถุดิบไว้มากที่สุด ที่สำคัญปรางชอบตู้เย็น       คาซาร์เต้ตรงที่มีการแยกช่องแช่เยอะมาก เพื่อใช้เก็บวัตถุดิบตามความเหมาะสม รวมทั้งดีไซน์ที่เหมาะกับการบิ้วท์-อิน แบบไร้รอยต่อ ไม่ต้องเผื่อสเปซด้านข้างแบบตู้เย็นรุ่นอื่น ๆ ค่ะ”

     ส่วน “เชฟตาม” ชุดารี เทพาคำ เชฟสาวมากความสามารถ หนึ่งในอินฟลูเอนเซอร์ด้านอาหาร บอกหลักในการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้า ว่า จากที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์จากคาร์ซาเต้มาบ้างแล้ว รู้สึกประทับใจในผลิตภัณฑ์เครื่องครัว ที่ปกติจะไม่ค่อยเห็นแบรนด์ของเครื่องครัวที่มีเทคโนโลยีแบบ Touchless หรือ Sensor ครบครันขนาดนี้ นอกจากนี้ดีไซน์ และฟังก์ชั่นของเครื่องครัวคาซาร์เต้ ก็มีความน่าสนใจมาก ๆ 

“ด้วยอาชีพเชฟที่ต้องทำงานในครัว แล้วกลับมาบ้านก็ทำอาหารด้วยอีก จึงชอบครื่องครัวที่เน้นฟังก์ชั่นที่ใช้ได้จริง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวเองที่ไม่ได้มีเวลาอยู่บ้านมาก รวมทั้งให้ความสะดวกสบายในการใช้งาน และมีดีไซน์สวยน่าใช้ น่ามอง ฉะนั้นชุดเครื่องครัวอย่างเตาแก๊สที่มาพร้อมระบบปล่องควันที่ช่วยในการดูดอากาศ และระบายอากาศจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ไม่อย่างนั้นเวลาทำอาหารทั้งบ้านก็จะอบอวลไปด้วยกลิ่นอาหาร ซึ่งคาซาร์เต้ก็มีเครื่องครัวที่มีฟังก์ชั่นในแบบที่ต้องการ ด้วยค่ะ”  

สัมผัสนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำ คุณภาพระดับพรีเมียมจากแบรนด์ “คาซาร์เต้” ได้ทาง Facebook : Casarte Thailand และ Instagram : casartethailand_official ได้แล้ววันนี้ที่ Haier Flagship store เซ็นทรัลเวิลด์, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ ของคาซาร์เต้ ได้ทาง Facebook : Casarte Thailand และ Instagram : casartethailand_official