Haidilao Thailand

“ไหตี่เลา” ต้อนรับปีมังกรสุดยิ่งใหญ่ จับมือ กังฟูแพนด้า 4 จากค่าย DreamWorks เพิ่มรสชาติความพิเศษสู่หม้อไฟ !


ลิ้มรสการผจญภัยแห่งโลกภาพยนตร์ผ่านเมนูหม้อไฟของไหตี่เลา พร้อมรับประสบการณ์และของขวัญสุดพิเศษมากมาย และโอกาสร่วม Meet & Greet กับ  “โป” ปรมาจารย์กังฟูในตำนาน ก่อนภาพยนตร์เข้าฉายทั่วโลก ในวันที่ 7 มีนาคม 2567

บริษัท สิงคโปร์ ซูเปอร์ ไฮ ไดนิ่ง พีทีอี ลิมิเต็ด (ไหตี่เลา สิงคโปร์) ร่วมกับพันธมิตรในต่างประเทศ ทั้งออสเตรเลีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม จับมือกับ Universal Products & Experiences (ทั่วโลก) และค่ายหนัง DreamWorks Animation ฉลองเปิดปีมังกร 2567 ด้วยการมอบประสบการณ์กับมื้ออาหารสุดพรีเมียม ต้อนรับการกลับมาของภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดฮิตอย่าง กังฟูแพนด้า 4 โดยลูกค้าจะได้เพลิดเพลินไปกับเมนูหม้อไฟสุดโปรด พร้อมสิทธิพิเศษลุ้นรับของรางวัลมากมายจากไหตี่เลา ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม ถึง 24 กุมภาพันธ์ 2567 ก่อนที่ภาพยนตร์จะเข้าฉายทั่วโลกในวันที่ 7 มีนาคมนี้

การร่วมมือของไหตี่เลา และกังฟูแพนด้า สองแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดมาจากมณฑลเสฉวน ประเทศจีน ด้วยความตั้งใจในการสนับสนุนให้ครอบครัวและคนรักได้ใช้เวลาร่วมกัน พร้อมเต็มอิ่มกับเมนูหม้อไฟแสนอร่อย และสนุกสนานไปกับเรื่องราวของภาพยนตร์อย่างลงตัว

หยาง ซีเป่ย์ (Yang Xibei) ผู้อำนวยการฝ่ายแบรนด์และการตลาด บริษัท ซูเปอร์ ไฮ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลล์ดิ้งส์ จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “มังกรคือสัญลักษณ์แห่งความโชคดี ความแข็งแกร่ง และการมีสุขภาพที่ดีในวัฒนธรรมจีน อีกทั้งเป็นสัตว์ในตำนานเพียงชนิดเดียวในปีนักษัตรจีน โดยความร่วมมือครั้งนี้จึงถือเป็นก้าวสำคัญของไหตี่เลา และเราจะยังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารให้กับลูกค้าต่อไป โดยการผสมผสานระหว่างรสชาติเสฉวนดั้งเดิมกับตัวละครอันเป็นที่รักในครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์อันน่าประทับใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหม้อไฟและผู้ที่มีใจรักภาพยนตร์อย่างแน่นอน”

ให้รางวัลตัวเองรับปีใหม่ ด้วยคอลเลคชั่นสินค้าสุดพิเศษจากกังฟูแพนด้า

image
image 1

ซองอั่งเปา                                                                       แก้วน้ำกังฟูแพนด้า

image3.pngimage4.png
กรอบรูป
image5.png
ปฏิทินกังฟูแพนด้า
กระเป๋าใส่ส้มฉลองปีใหม่
image6.png
ชุดรับประทานหยี่ซัง (Yu Sheng)
image7.pngimage8.png

หมวกแพนด้า

ตุ๊กตากังฟูแพนด้า

ลูกค้าไหตี่เลาสามารถเลือกซื้อสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษฉลองเทศกาลตรุษจีนจาก DreamWorks Animations Kung Fu
Panda 4 X Haidilao ทั้ง 8 เซต ประกอบไปด้วย ซองอั่งเปา แก้วน้ำกังฟูแพนด้า กรอบรูป กระเป๋าใส่ส้ม ปฏิทินกังฟูแพนด้า
ชุดรับประทานหยี่ซัง (Yu Sheng) หมวกแพนด้า และตุ๊กตากังฟูแพนด้า โดยสามารถสั่งซื้อหรือแลกผ่านคะแนนสมาชิกของ
ไหตี่เลาได้

image9.pngซองอั่งเปาimage10.pngชุดของขวัญ Couplet Set

นอกจากนี้ เมื่อรับประทานอาหารครบทุก ๆ 2,500 บาท ต่อหนึ่งใบเสร็จ ลูกค้ายังสามารถนำมาแลกรับของขวัญสุดพิเศษจากกังฟูแพนด้า 4 ได้อีกด้วย นับว่าเป็นการส่งมอบความสุขจากการรับชมภาพยนตร์มาสู่หม้อไฟมื้อพิเศษ ให้สาวกกังฟูแพนด้าฟินได้ไม่รู้จบ

ความสนุกยังไม่สิ้นสุด ลูกค้าสามารถลุ้นรับ DreamWorks Kung Fu Panda 4 X Haidilao ด้วยกติกาง่าย ๆ เพียงโพสท่าทางที่เป็นซิกเนเจอร์ของแพนด้าโปคู่กับโปสเตอร์ภายในร้าน แล้วโพสต์ลงใน Instagram หรือ Facebook ของคุณ พร้อมติดแท็ก @haidilaoThailand ก็สามารถรับ เมนูหมูกุหลาบ ได้ฟรี!!! (จำกัดเพียง 1 สิทธิ์ต่อโต๊ะ)

อย่าพลาด! เต็มอิ่มกับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟและของรางวัลพิเศษอีกมากมาย ช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้

ศึกษาข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Haidilao Thailand หรือ Instagram: @haidilaothailand

เกี่ยวกับสิงคโปร์ ซุปเปอร์ ไฮ ไดนิ่ง พีทีอี ลิมิเต็ด 

แบรนด์ไหตี่เลาก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1994 ด้วยประสบการณ์การพัฒนาสั่งสมมากว่า 20 ปี ไหตี่เลาได้เติบโตเป็นธุรกิจร้านอาหารโด่งดังระดับโลก จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ไหตี่เลาได้เปิดสาขาไปถึง 935 แห่งทั่วประเทศจีน สิงคโปร์ สหรัฐอเมริกา เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น แคนาดา สหราชอาณาจักร มาเลเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย และออสเตรเลีย ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ไหตี่เลาได้ก้าวข้ามทุกความท้าทายทั้งในแง่ของการแข่งขันในตลาดธุรกิจหม้อไฟ และพฤติกรรมของผู้บริโภค จนประสบความสำเร็จออกมาเป็นแบรนด์หม้อไฟคุณภาพสูงที่ผสมผสานเอกลักษณ์เด่นของหม้อไฟแต่ละท้องถิ่นในประเทศจีน ในฐานะที่เป็นผู้นำองค์กร catering ที่มีการดำเนินงานทั่วโลก ไหตี่เลายืนหยัดในความซื่อสัตย์ตลอดการดำเนินงานธุรกิจ โดยให้ความสำคัญสูงสุดไปกับการปรับปรุงคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหารอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ รวมไปถึงคำนึงการให้บริการลูกค้าอย่างจริงใจและรอบคอบในทุกขั้นตอน ขณะเดียวกันก็ส่งมอบอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ปลอดภัย และมีคุณค่าทางโภชนาการ

เกี่ยวกับ UNIVERSAL PRODUCTS & EXPERIENCES 

Universal Products & Experiences (UP&E) ต่อยอดและยกระดับผลงานคุณภาพ ขยายทรัพย์สินทางปัญญา แฟรนไชส์ ตัวละคร รวมถึงเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ของ NBCUniversal ที่อ้างอิงจากพอร์ตโฟลิโอผลงานทรัพย์สินทางปัญญาที่สร้างสรรค์ขึ้นโดย Universal Pictures, Illumination, DreamWorks Animation and NBCUniversal Television and Streaming ทั้งนี้ Universal Products & Experiences เป็นหน่วยธุรกิจที่ดำเนินงานผ่านนวัตกรรมสุดล้ำทั้งในรูปแบบสินค้าที่จับต้องได้ และสินค้าในรูปแบบดิจิทัล โดยความร่วมมือจากสาขาย่อยและประสบการณ์ของผู้บริโภคที่ส่งต่อสินค้าดังกล่าวไปยังสวนสนุกขนาดใหญ่ทั่วโลก (ทั้ง IP เป็นเจ้าของและบุคคลที่สาม) ตามสถานที่ต่าง ๆ รวมถึงแพลตฟอร์มสินค้า อีคอมเมิร์ซ และผู้ค้าปลีกทั่วโลก นอกเหนือจากกลยุทธ์และความคิดสร้างสรรค์ของแบรนด์ระดับโลกแล้ว UP&E ยังครอบคลุมสายธุรกิจอื่น ๆ ได้แก่ สินค้าอุปโภคบริโภค เกม ตลอดจนผลิตภัณฑ์และภาคการค้าปลีกในสวนสนุก ทั้งนี้ UP&E เป็นแผนกดำเนินการของ Universal Destinations & Experiences ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ NBCUniversal บริษัทในเครือ Comcast Corporation ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ universalproductsexperiences.com