Guardian Nui Sujira

5 เคล็ดลับผิวสวยแบบ ‘Forever Young’ สไตล์นุ้ย-สุจิรา คุณแม่ลูกสอง ดูแลผิวยังไงจนได้ฉายา ‘สวยอมตะ’


Guardian Nui Sujira

นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ นางเอกสาวสวยอารมณ์ดี ดีกรีนางสาวไทยคนที่ 38 ที่แม้ว่าจะต้องรับบทบาทมากมาย ทั้งคุณแม่ลูกสอง พิธีกร และนางเอกละคร รวมไปจนถึงบทบาทล่าสุดผลงานละครเวที ลิขิตรักชิงบัลลังก์ แต่ความสวยสะพรั่ง บุคลิกสดใส และผิวสวยอิ่มฟูสุขภาพดีแบบ ‘Forever Young’ ของแม่นุ้ยก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลง หากใครกำลังอยากรู้ว่าแม่นุ้ยมีวิธีดูแลตัวเองแบบไหน การ์เดี้ยน ประเทศไทย ขอมาเผยเคล็ดลับความงามในแบบฉบับของแม่นุ้ยมาให้ทุกคนได้ทำตามกัน

  1. พื้นฐานผิวสวยเริ่มด้วยการทานอาหาร

แม้จะมีเวลาจำกัด นุ้ย-สุจิราให้ความสำคัญกับการดูแลร่างกายจากภายใน ที่ถึงจะเป็นคนชอบหาของอร่อยทานกับครอบครัว แต่ก็ให้ความสำคัญกับอาหารที่ทานอย่างมาก โดยมีเคล็ดลับว่าจะต้องทาน ‘โปรตีน’ ต่อวันให้เพียงพอ ทั้งโปรตีนจากพืชและสัตว์ ในอาหารที่หาทานได้ในชีวิตประจำวัน เพราะโปรตีนจะช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง และที่สำคัญจะช่วยให้ร่างกายและผิวแข็งแรงจากภายใน 

  1. หาความสุขเล็ก ๆ ดูแลใจเพื่อให้สวยจากภายในสู่ภายนอก

นอกจากกการเลือกทานอาหารที่ช่วยบำรุงร่างกาย นุ้ย-สุจิราก็หมั่นบำรุงจิตใจอยู่เสมอ แม้ว่าแต่ละวันของแม่นุ้ยจะมีเวลาจำกัด แต่ก็สามารถแบ่งเวลาให้ครอบครัวได้เป็นอย่างดี โดยแม่นุ้ยกับน้องรดาและน้องรพี มักจะใช้เวลาอาบน้ำด้วยกันอยู่บ่อย ๆ เพื่อส่งต่อพลังความสุขให้กัน ถือเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับผิวสวยที่ส่งมาจากภายใน โดยแม่นุ้ยเผยกับเราว่า “การมีความสุขง่าย ๆ จากสิ่งเล็ก ๆ รอบตัว ถือเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ช่วยบำรุงทั้งร่างกาย และจิดใจของเรา”

  1. กลิ่นบำบัดตัวช่วยลับปรนนิบัติผิวสวย

เรื่องกลิ่นเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับดูแลผิวจากภายในสู่ภายนอก โดยแม่นุ้ยเผยว่า ที่บ้านโดยเฉพาะห้องน้ำและห้องนอนที่ใช้เวลาส่วนตัวอยู่บ่อยครั้ง จะต้องมีกลิ่นหอมจากธรรมชาติอยู่เสมอ เพราะกลิ่นหอม ๆ ถือเป็นการปรนนิบัติจิตใจ และทำให้ผ่อนคลายจากความเครียดในชีวิตประจำวันได้ โดยก่อนอาบน้ำและทุกเช้าหลังตื่นนอน แม่นุ้ยจะสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ ฝึกนับลมหายใจสร้างสมาธิ พร้อมทั้งสูดกลิ่นหอมจากบรรยากาศรอบตัวและผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่มีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติให้ตัวเองผ่อนคลาย ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีปรนนิบัติผิวจากภายใน

  1. เข้าใจผิวและดูแลผิวตามฤดูกาล

เรื่องของผิวพรรณ นอกจากจะต้องดูแลจากภายในทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตแล้ว นุ้ย-สุจิรายังเสริมการดูแลผิวภายนอกไปพร้อมกัน สิ่งสำคัญคือการเข้าใจสภาพผิวของตัวเองและดูแลให้เหมาะสมตามฤดูกาลที่แตกต่างกัน โดยแม่นุ้ยเล่าว่า ผิวคนเราแต่ละฤดูจะมีลักษณะที่ต่างกัน และต้องการการดูแลให้เหมาะสมกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนไป สำหรับแม่นุ้ยที่เป็นคนผิวแห้ง เมื่อถึงฤดูหนาวจะบำรุงผิวกายโดยใช้ครีมเพื่อเสริมเกาะป้องกันให้ผิว ส่วนฤดูร้อนจะใช้เจลทาผิวเพื่อลดความเหนอะหนะไม่สบายตัวหลังการบำรุง และเมื่อฤดูฝนมาเยือนก็จะเปลี่ยนไปใช้น้ำนมบำรุงผิวกายแทน ซึ่งแม่นุ้ยย้ำว่าสิ่งสำคัญของการมีผิวสุขภาพดี คือการเติมและรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวอยู่เสมอ

  1. บำรุงผิวสวยตั้งแต่อาบน้ำ 

นอกจากการดูแลผิวจากภายในสู่ภายนอกแล้ว เคล็ดลับสำคัญของการมีผิวสวยอิ่มฟูสุขภาพดี คือการบำรุงผิวตั้งแต่ขั้นตอนของการอาบน้ำ เพื่อชำระล้างตัวการทำลายผิวอย่างสิ่งสกปรก ฝุ่น และมลภาวะที่เจอในชีวิตประจำวันออกจากร่างกาย เนื่องจากนุ้ย-สุจิราให้ความสำคัญกับความชุ่มชื้นของผิวมากที่สุด จึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทันทีตั้งแต่ตอนอาบ และไม่ทำให้ผิวแห้ง ซึ่งแม่นุ้ยขอแนะนำผลิตภัณฑ์อาบน้ำสูตรใหม่ไฮยา 500X จากการ์เดี้ยน ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Hydra500X ที่ช่วยกักเก็บและสร้างความยืดหยุ่นให้ผิวได้ 500X1 ที่ตอบโจทย์ทั้งการดูแลให้ผิวชุ่มชื้นเพื่อสร้างผิวแข็งแรง และยังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายเพราะมี pH Balance ปราศจากพาราเบน นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนัง พร้อมทั้งมีกลิ่นหอมละมุนจากธรรมชาติเพื่อให้ผิวสุขภาพดีแบบ ‘Forever Young’ และยิ้มได้ทุกโมเมนต์

Guardian Nui Sujira

โดยครีมอาบน้ำจากการ์เดี้ยนทุกสูตรมีวางจำหน่ายที่ 7-Eleven ใกล้บ้าน ALL ONLINE และบริการเซเว่น เดลิเวอรี รวมทั้งทางเว็บไซต์ guardian.co.th ร้านการ์เดี้ยนใน LazMall www.lazada.co.th/shop/guardian-health-beauty และร้านใน Shopee www.shopee.co.th/guardian_officialshop สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของแบรนด์ได้ที่  www.facebook.com/guardianTHofficial

#GuardianThailand #ผิวยิ้มได้ใช้การ์เดี้ยน #นุ้ยเลือกการ์เดี้ยน #ครีมอาบน้ำไฮยา500X

 อ้างอิงกรดไฮยาลูรอนิก (Hydrating Hyaluronic Acid) ช่วยกักเก็บและสร้างความยืดหยุ่นให้ผิวได้ 500X พร้อมด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของการ์เดี้ยนชื่อว่า HydraActive ที่สร้างความชุ่มชื้นอย่างแตกต่างจนรู้สึกได้หลังอาบ ว่าผิวไม่แห้งตึง แต่กลับนุ่ม ชุ่มชื้น เพราะไม่ทำลายน้ำมันธรรมชาติของผิวหนัง

เกี่ยวกับ บริษัท ออลล์ การ์เดี้ยน จำกัด 

บริษัท ออลล์ การ์เดี้ยน จำกัด หรือ ALL Guardian Co., Ltd. ดำเนินธุรกิจด้านการจัดจำหน่ายสินค้ากลุ่มสุขภาพและความงามภายใต้เครื่องหมายการค้า Guardian ในประเทศไทย ซึ่ง Guardian เป็นแบรนด์ร้านค้าปลีกด้านสุขภาพและความงามอันดับ 1 ของประเทศสิงคโปร์ และครอบคลุมทุกๆ ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีต้นกำเนิดมาจากร้านยา ที่ได้รับความเชื่อมั่นมากกว่า 50 ปี 

ปัจจุบันบริษัทฯ เลือกนำเข้าสินค้า ภายใต้เครื่องหมายการค้า Guardian และแบรนด์อื่นๆ เช่น Derma365, Happy Mask, Kusabana, Botaneco Garden, Kundal ซึ่งเป็นสินค้าคุณภาพยอดนิยมในเอเชีย มีคุณภาพสูง ในราคาคุ้มค่า ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย วางจำหน่ายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ ALL ONLINE และ 7 Delivery รวมทั้งเว็บไซต์ www.guardian.co.th ซึ่งเป็นร้านค้าออนไลน์ จำหน่ายสินค้าด้านสุขภาพและความงาม กว่า 700 แบรนด์ มีสินค้ากว่า 5,000 รายการ