SQ LEE07619

Gentle Bones คัมแบ็ค! เปิดตัวซิงเกิลใหม่ ‘Hey You’ เซ็นสัญญา Warner Music Asia


เพลงป็อบใหม่ล่าสุดจากการกลับมาของ Gentle Bones พร้อมมอบรอยยิ้มบนใบหน้าของคุณแล้ววันนี้ กับซิงเกิล ‘Hey You’ เพลงรักของคนยุคดิจิทัลที่ชวนให้นึกถึงการพบเจอและตกหลุมรักใครซักคน ซิงเกิลนี้ถือเป็นการเปิดตัวอัลบั้มใหใม่ ‘Same Same’ ของ Gentle Bones ที่จะเปิดตัวในปลายปีนี้

LEE07090

สำหรับเรื่องราวความรักที่เบ่งบานในซิงเกิล ‘Hey You’ จะถูกถ่ายทอดออกมาในมิวสิควิดีโอที่จะปล่อยวันที่ 3 พ.ย. นี้ ด้วยความน่ารัก สนุกสนาน และมุมกล้องภาพที่แปลกตาของความรักที่สดใส คาดเดาไม่ได้ แต่เป็นการผจญภัยที่คุ้มค่าในการติดตาม เป็นมิวสิควิดีโอเพลงสำหรับผู้ที่เชื่อมั่นในหัวใจและผลักให้คุณก้าวไปสู่ความรักที่กล้าหาญ

สตรีมมิ่งได้แล้วที่นี่ https://wmsg.lnk.to/gbheyyou 

1698376683350

“Hey you, I’m trying not to stare but you should know you!re beautiful, it ain’t superficial, There’s something in the air”

เกี่ยวกับ Gentle Bones

Joel Tan หรืออีกชื่อ Gentle Bones เกิดและโตที่สิงคโปร์ เป็นหนึ่งในศิลปินระดับภูมิภาคชั้นนำของเอเชียที่สร้างกระแสไปทั่วโลกด้วยการแสดงสด คอนเสิร์ตเดี่ยว และงานเทศกาลต่างๆ ทั่วเกาหลีใต้ ลอนดอน ฮ่องกง อินโดนีเซีย และมาเลเซีย ปัจจุบันเขาเซ็นสัญญากับวอร์เนอร์ มิวสิค เอเชีย และ Gentle Bones นับเป็นศิลปินคนแรกที่มีคอนเสิร์ตบัตรขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 คอนเสิร์ตที่จัดขึ้นที่ The Esplanade Concert Hall

ในปี 2016 เขาได้รับตำแหน่งในจากสื่อดังอย่าง Forbes ในรายการ ’30 under 30′ ในฐานะบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง มีซิงเกิล I Wouldn’t Know Any Better Than You ที่มียอดสตรีมมากกว่า 20 ล้านครั้งบน Spotify เพียงหนึ่งปีหลังจากการเปิดตัว ทำให้เขาติดอันดับศิลปินสิงคโปร์ที่มียอดสตรีมมากที่สุด Top 3 ของ Spotify ในช่วงปลายปี 2019 ท่ามกลางเพื่อนร่วมงานของเขา เช่น JJ Lin, Tanya Chua & Stefanie Sun ด้วยจำนวนผู้ฟังเกือบ 1.7 ล้านคนต่อเดือนของ  Gentle Bones ไม่เพียงแต่เป็นศิลปินที่มีผลงานชั้นนำของสิงคโปร์ แต่ยังเป็นหนึ่งในศิลปินที่มีผู้ฟังมากที่สุดในเอเชียอีกด้วย

ในเดือนเมษายน ปี 2022 เขาได้ออกอัลบั้มเปิดตัวในชื่อตัวเอง ประกอบด้วย 12 บทเพลง ที่ยังรวมศิลปินชื่อดังคนอื่นๆ มาร่วมงานด้วยอย่าง JJ Lin, Tay Kewei, Karencici, Julia Wu, Clara Benin และ gamaliél เป็นอัลบั้มเพลงป๊อปที่กระชับและรวบรวมซาวด์ดนตรีใหม่ ๆ ของ Gentle Bones เข้าไว้ด้วยกัน

เมื่อเซ็นสัญญากับ Warner Music Asia แล้ว Gentle Bones ยังคงสร้างผลงานเพลงของเขาต่อไปทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลกด้วย การปล่อยเพลงของเขาในแต่ละเพลงจะสะท้อนให้เห็นถึงความจริงใจและโดนใจผู้ฟังมากยิ่งขึ้น