S 16818253

“เอย-ธนพรรษ์” เปลี่ยนลุคสดใสมัดใจสาว!! จัดเต็มโชว์ลีลาร้อง&แร็ปลงซิงเกิลสนุกๆ “หน้าลอย”


เป็นอีกหนึ่งศิลปินหนุ่มเจนเนอเรชั่นใหม่ของค่าย Fine Find Beat  สังกัดค่าย Tero Music  ที่พกพาความสามารถในการร้องเพลง แต่งเพลง เล่นดนตรีมาแบบเกินร้อย!! สำหรับหนุ่มขี้เล่น เป็นกันเอง เอยธรพรรษ์ ยาท้วม  หลังจากผันตัวมาเป็นศิลปินเดี่ยว มีผลงานเพลงเพราะๆ  ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันไปแล้วทั้ง  4 บทเพลง  ไม่ว่าจะเป็น “เป็นคืนที่ดี”,  “Unofficial” , “เวลาจะช่วยเยียวยา” และ  “Only Friend”  ล่าสุดหนุ่มเอยขอเปลี่ยนโหมดจากสไตล์         เพลงซึ้ง    ขอจัดเต็มเพิ่มสีสันความสนุกลงซิงเกิลใหม่  “หน้าลอย”   ซึ่งเมื่อพูดถึงคำนี้ หลายคนคงไม่ชอบถ้ามีใครถูกพูดถึง  แต่สำหรับเอยคำว่า     หน้าลอยกลับเป็นความน่ารัก    ที่เจ้าตัวปิ๊งไอเดียนำคำนี้ไปลงมือเขียนเพลงใหม่ของตัวเองอีกด้วย..

S 16818257
S 16818255

หนุ่มเอยเผยถึงการทำงานเพลง “หน้าลอย” ให้ฟังว่า..“ก่อนหน้านี้ทั้ง 4 ซิงเกิลที่ผ่านมาของผมค่อนข้างที่จะเป็นเพลงช้าๆ ซึ้งๆ พูดถึงเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวังซักเท่าไหร่ครับ  เจอแฟนๆ หลายคนก็ถามกันตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีเพลงที่ไม่ใช่เพลงอกหักบ้าง   มาคราวนี้ก็เป็นซิงเกิลที่ 5 แล้ว  ผมก็เลยขอเปลี่ยนฟิวบ้าง  ก็เลยจัดเป็นเพลงจังหวะสนุกๆ  ปกติผมเขียนเพลงและทำดนตรีเองทุกเพลงอยู่แล้ว   ส่วนเพลงนี้ก็เริ่มมาจากผมมีเมโลดี้ท่อนฮุคที่เคยแต่งไว้  เราก็ลองเอาท่อนนี้มาร้องฮัมไปเรื่อยๆ จนมาปิ๊งไอเดียว่าเวลาที่เราอินเลิฟหรือเวลาที่เราคิดถึงใครซักคนตลอดเวลา  ไม่ว่าจะทำอะไรเราก็จะเห็นหน้าคนที่ชอบลอยเข้ามาให้หัวตลอด   ก็เลยคิดว่าเราจะเขียนเพลงชื่อว่า  “หน้าลอย” เลยดีกว่าครับ   หลังจากที่ได้ไอเดียเพลงแล้ว  ก็ลงมือเขียนเพลงจนเสร็จ  บวกกับเราอยากเพิ่มสีสันความสนุกเข้าไป  ดนตรีก็เลยทำออกมาเป็นแนวอิเล็กทรอนิกส์ป็อบ  ใส่ซาวน์ดีไซน์เพิ่มเติม  บวกกับผมเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับเพลง      ก็เลยลองเขียนเพิ่มท่อน Rap เข้าไป  เป็นครั้งแรกของผมเลยที่ได้เขียนและร้อง Rap   โดยเฉพาะท่อนที่ร้องว่า “หนะนะนะ นะนะ นะนะ หน้าลอย… หนะนะนะ นะนะ นะนะ หน้าลอย…”  ผมว่าใครได้ฟังแล้วจะต้องสะดุดหูและร้องตามกันได้ไม่ยากครับ  สำหรับมิวสิกวิดีโอก็จะเล่าเรื่องราวสนุกๆ เวลาเราชอบใครซักคน  เราก็จะนึกถึงคนนั้นอยู่ตลอดเวลา  ไม่ว่าผมจะทำอะไร เจอใคร ก็จะเห็นเป็นหน้าคนที่เราชอบลอยเข้ามาในหัวทุกครั้งครับ  ที่สำคัญเพลงนี้แฟนๆ จะได้เห็นลุคใหม่ของผมด้วย บอกเลยว่าทั้งเสื้อผ้าหน้าผมสีสันสดใสมาก  ตอนนี้ทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอก็พร้อมให้ทุกคนได้ฟังและชมกันแล้ว  เป็นครั้งแรกของผมที่ทำเพลงจังหวะสนุกๆ ด้วย  หวังว่าแฟนๆ จะชอบกัน  ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ”

S 16818263
S 16818256
S 16818262

ติดตามฟังเพลง และชม  MV “หน้าลอย”  ได้ทาง  www.youtu.be/x7yR7HUP6X0   และทุกช่องทางสตรีมมิ่ง https://lnk.to/EiiThanaphan_Nhaloy   และ ติดตามผลงานของ Eii Thanaphan  Facebook : eiithan aphan

#EiiThanaphan #หน้าลอย #Finefindbest #TeroMusic