อีตั้น กรุ๊ป

อีตั้น กรุ๊ป เปิดตัว “New Voxy 2022” อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดรับจองแล้ววันนี้ !!


อีตั้น กรุ๊ป กลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้งในวงการตลาดรถยนต์ สิ้นสุดการรอคอย เปิดตัวเป็นครั้งแรก และนำเข้ามาให้ได้สัมผัสเป็นที่แรกในประเทศไทย กับรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกลาง MINI MPV  “New Voxy 2022”  กับการอัพเกรดโฉมใหม่ครั้งใหญ่ และนวัตกรรมที่อัดแน่นมาเต็มคัน ที่ออกแบบมาเพื่ออํานวยความสะดวก เพิ่มความสบาย รวมถึงสมรรถนะในการขับขี่สไตล์สปอร์ต ที่มาทั้งเครื่องยนต์ไฮบริด และเบนซิน พร้อมฟีเจอร์ต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์สําหรับครอบครัวตัวจริง

Eton Group New Voxy 2022 2

สําหรับ “New Voxy 2022” Mini MPV เจอเนเรชั่นที่ 4  พัฒนาขึ้นใหม่บนแพลตฟอร์ม TNGA-C  มีขนาดกะทัดรัด สำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่มองหาความทันสมัย ตอบรับความต้องการของครอบครัวขนาดกลาง มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันที่คล่องตัว ชอบรถยนต์เอนกประสงค์ที่มีความโดดเด่น เก๋ไก๋ในเรื่องของรูปโฉมที่แตกต่างอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยรูปทรงกล่อง พร้อมฟังค์ชั่นการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ ให้ความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

Eton Group New Voxy 2022 1

“New Voxy 2022” นี้ ได้ถูกออกแบบมาภายใต้คอนเซปท์ที่ทางบริษัทผู้ผลิตมีความต้องการที่จะให้รถรุ่นนี้ รวบรวมคุณค่าของความเป็นรถเอนกประสงค์ไว้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดในทุกมุมมอง ให้ความรู้สึกภาคภูมิใจทุกครั้งเมื่อได้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ที่เก๋ไก๋ ภายในที่ลงตัว ทั้งยังเพิ่มเติมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องโดยสารให้มีประโยชน์ใช้สอยมากขึ้น พร้อมด้วยเทคโนโลยีเพื่อการขับปลอดภัย New Voxy 2022 มีการปรับเปลี่ยนโฉมครั้งใหญ่ ให้ความรู้สึกที่ดูแล้วทันสมัย โฉบเฉี่ยว และหรูหราอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญคือยังคงเอกลักษณ์ของ Voxy ได้เป็นอย่างดี

Eton Group New Voxy 2022 3
Eton Group New Voxy 2022 4

New Voxy 2022” เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง กับการอัพเกรดโฉมใหม่ครั้งใหญ่ พร้อมด้วยนวัตกรรมที่อัดแน่นมาเต็มคัน เพิ่มความหรูหรา แต่ยังคงดีไซน์สปอร์ต ชูจุดเด่นด้วยการออกแบบให้เป็นรถยนต์ที่เหมาะสําหรับครอบครัว ดังนั้น จึงเน้นเรื่องความสะดวกสบายของผู้โดยสารเป็นสําคัญ สําหรับขุมพลัง “New Voxy 2022” จาก อีตั้น กรุ๊ป มีให้เลือก 2 เครื่องยนต์ ทั้งแบบเครื่องยนต์ไฮบริด และเครื่องยนต์เบนซิน ดังนี้

เครื่องยนต์ไฮบริด 

Ø เครื่องยนต์ไฮบริด รหัส 2ZR-FXE ขนาด 1.8 ลิตร แบบ 4 สูบ DOHC Dual VVT-i

Ø ให้กําลังสูงสุด 98 PS ที่ 5,200 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 142 นิวตัน/เมตร ที่ 3,600 รอบ/นาที

Ø ทํางานแบบบูรณาการกับมอเตอร์ไฟฟ้า รหัส 1VM ให้กําลังสูงสุด 95 PS แรงบิดสูงสุด 185 นิวตัน/เมตร

Ø ขับเคลื่อนล้อหน้า 

Ø แบตเตอรี่ แบบลิเทียมไอออน ขนาด 4.08 KW

เครื่องยนต์เบนซิน 

Ø เครื่องยนต์เบนซิน รหัส M20A-FKS ขนาด 2.0 ลิตร

Ø ให้กําลังสูงสุด 170 PS ที่ 6,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 202 นิวตัน/เมตร ที่ 4,900 รอบ/นาที

Ø ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติแบบ Direct-Shift-CVT 10 สปีด ผ่านระบบขับเคลื่อนแบบล้อหน้า 

New Voxy 2022
New Voxy 2022

ภายนอก“NEW Voxy 2022” มินิตัวถังทรงเหลี่ยม มีความยาวตัวรถอยู่ที่ 4,695 มม., กว้าง 1,730 มม., สูง 1,9255 มม., ระยะฐานล้อ 2,850 มม. และมีความสูงจากพื้นหรือ Ground Clearance อยู่ที่ 150 มม.กระจกหน้าบานใหญ่แบบ Green Glass ตัดแสงและเสียงรบกวน มากับกระจังหน้าขนาดใหญ่ ที่ขนาบข้างด้วยชุดไฟ DRL ดีไซน์เรียวบาง อยู่บนชุดไฟหลักที่เป็นแบบ LED พร้อมกับล้อมกรอบด้วยวัสดุโครเมี่ยมที่ลากยาวตั้งแต่ไฟหน้าไปจนถึงชายกันชนหน้า ประตูด้านข้างเปิดแบบบานสไลด์ไฟฟ้าทั้ง 2 ฝั่ง พร้อมด้วยมือจับแบบใหม่ ประตูท้ายเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมปุ่มควบคุมด้านข้างตัวรถ และเพิ่มระบบ Kick Sensor บริเวณประตูสไลด์และฝาท้าย กระจกมองข้างพร้อมระบบไล่ฝ้า ในส่วนเสา D-Pillar ออกแบบให้เป็นสีดำ ทำให้หลังคารถเป็นแบบหลังคาลอยตัว ไฟท้ายแบบ LED Combination ล้อเป็นแบบอัลลอยสีดำปัดเงาทูโทน ขนาด 17 นิ้ว 

ภายในห้องโดยสาร “NEW Voxy 2022”  ยังคงความเป็นรถยนต์สำหรับครอบครัว ตกแต่งด้วยวัสดุสี Piano Black หรูหราแบบมีสไตล์ แผงคอนโซลหน้าดูล้ำสมัย แต่ใช้งานง่าย โดดเด่นด้วยหน้าจอ TFT Infotainment ที่มีขนาดขนาด 7 นิ้ว จอแสดงผลแบบ Head-up Display หน้าจออินโฟเทนเมนท์แบบสัมผัสขนาด 10.5 นิ้ว ตามมาด้วยจุดชาร์จไร้สาย ช่องจ่ายไฟแบบ USB 4 ตำแหน่ง ระบบปรับอากาศแบบดูอัลโซน พร้อมช่องระบายอากาศที่เพดานสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง เบาะนั่งเป็นแบบ 3 แถว เบาะนั่งด้านหลังสุดถูกติดตั้งบนกลไกการเลื่อนและสามารถพับเก็บเพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระได้อีกด้วย

นอกจากนี้ “New Voxy 2022”  ยังมีการเพิ่มระบบความปลอดภัย “TOYOTA SAFETY SENSE เวอร์ชั่นใหม่   มาให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานด้วย

  • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ แปรผันตามรถคันหน้า ทุกช่วงความเร็ว พร้อมฟังก์ชั่น STOP AND GO
  • ระบบแจ้งเตือนมุมอับสายตาด้านหน้าและหลังรถ เมื่อรถออกช่อง
  • กล้องมองรอบคัน
  • ระบบปรับไฟสูง ต่ำอัตโนมัติ 
  • ระบบแจ้งเตือนก่อนกันชน

อีกหนึ่ง Highlight สําคัญของ “New Voxy 2022” ก็คือฟีเจอร์ที่อํานวยความสะดวกสําหรับผู้โดยสาร ที่ยังคงที่นั่ง 3 ตอน ออกแบบมาเพื่อครอบครัวโดยเฉพาะด้วยเพิ่มความสะดวกและความปลอดภัยของการก้าวขึ้นห้องโดยสารอยู่ที่ ออฟชั่นเสริมบันไดที่ยื่นออกมาโดยอัตโนมัติขณะที่ประตูสไลด์ไฟฟ้าฝั่งซ้ายกำลังเลื่อนเปิด ซึ่งระยะความสูงจากบันไดนี้ถึงพื้นจะอยู่ที่ 200 มม. เพื่อให้เด็กและผู้สูงอายุก้าวขึ้นได้อย่างปลอดภัย จอหน้ารองรับการเชื่อมต่อจาก Apple Car Play และ Android Auto ท่านที่สนใจสามารถเข้ามาสัมผัส และเปิดประสบการณ์กับโฉมใหม่ “New Voxy 2022” ราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้านบาท พร้อมเปิดรับจองแล้ววันนี้!! 


Eton Group Alphard 2022

และสำหรับสาวก รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ เพื่อครอบครัวขนาดใหญ่ Alphard อีตั้น กรุ๊ป เปิดรับจองก่อนใคร Alphard 2022 จองปุ๊ป ล็อครถให้ทันที เป็นเจ้าของก่อนใคร พร้อมรับ Exclusive Deal รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท 

  • Gift Voucher มูลค่า 30,000 บาท
  • ฟรี! บริการส่งมอบรถทั่วไทย
  • ฟรี! ค่าแรง 3 ปี 50,000 km
  • ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. 1 ปี
  • ฟรี! เครื่องเสียงแบบเต็มระบบ

อีตั้น กรุ๊ป ยังมีรถยนต์อเนกประสงค์นําเข้าสุดหรูอีกมากมายรับชมได้ที่โชว์รูมของอีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขา ทั่วประเทศ ได้แก่ สาขาศรีนครินทร์ สาขารัชดาภิเษก สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น เปิดบริการทุกวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 18.00 น. หรือติดต่อเบอร์ 0-2789-9998  www.eton-import.com, https://www.facebook.com/ETONIMPORTGROUP, Instargram: etongroup และ Line: @etongroup