ECOM THAILAND CONFERENCE 2023

ปิดฉากอย่างสวยงามกับงาน ECOM THAILAND CONFERENCE 2023


ECOM THAILAND CONFERENCE 2023

ECOM Thailand จับมือ 2T Multimedia and Marketing  ,GDK GROUP และ VERSE ประกาศความสำเร็จงาน Ecom Thailand Conference 2023 : The Next Level งานสัมมนาเพื่อยกระดับวงการอีคอมเมิร์ชสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ติดปีกเสริมแกร่งให้กับผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานกว่า 2,000 คน เจาะลึกการตลาด อัปเดตเทรนด์ใหม่ แนะแนวทางแก้ไขปัญหาในการทำธุรกิจ เรียนรู้เคล็ดลับความสำเร็จจากกูรูวงการอีคอมเมิร์ช พร้อมมีโอกาสได้ขยายธุรกิจต่อยอดจากผู้ประกอบการในแวดวงเดียวกัน ผลักดันกลุ่มธุรกิจออนไลน์ให้เติบโต ก้าวไปสู่อีกระดับอย่างมั่นคงและยั่งยืน โดยงานได้รับเกียรติจาก นายนภินทร ศรีสรรพางค์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมด้วย นายกสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย ร่วมพิธีเปิด งานจัดขึ้น ณ เพลนารีฮอลล์ 1 – 4 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อเร็ว ๆ นี้

ECOM THAILAND CONFERENCE 2023

นายนภินทร ศรีสรรพางค์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า “กระทรวงพาณิชย์ได้รับภารกิจสำคัญในการส่งเสริมและพัฒนาอุตสาหกรรม E-commerce ในประเทศไทย พวกเราได้ร่วมมือกับนักธุรกิจและผู้บริหารในธุรกิจนี้เพื่อสร้างสภาวะที่เข้มแข็งและที่เปิดโอกาสให้กับผู้ประกอบการทั้งใหญ่และเล็ก กระทรวงพานิชย์ทำงานอย่างหนักเพื่อ​ให้นักธุรกิจไทย​ ได้รู้จักการขับเคลื่อนธุรกิจด้วย E-commerce ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และด้วยตลาดออนไลน์มีการเติบโตมากขึ้นถึง 80% เราจึงได้เล็งเห็นความสำคัญและความจำเป็นอย่างมาก ที่จะช่วยส่งเสริมการขายให้ดียิ่งขึ้น โดยมุ่งเน้นคุณภาพสินค้า มีการจัดตั้งองค์กรที่จะวัดมาตรฐานสินค้าให้อยู่ในมาตรฐานที่ดี และผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ชไทย ควรได้มีการพัฒนาการทำธุรกิจอยู่เสมอ ปิดจุดอ่อน เสริมจุดแข็ง เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทั้งในระดับประเทศและต่างประเทศ งาน Ecom Thailand Conference 2023 นี้ จึงเป็นเหมือนเครื่องมือเสริมแกร่งให้กับผู้ประกอบการออนไลน์ เป็นอีกขั้นของการสนับสนุนและร่วมผลักดันให้เกิดการแลกเปลี่ยน และจะช่วยให้ต่อยอดไปได้ไกลกว่าเดิม ยกระดับวงการอีคอมเมิร์ชประเทศไทยให้เข้าสู่ตลาด Premium”

ECOM THAILAND CONFERENCE 2023
ECOM THAILAND CONFERENCE 2023

นางสาวเนตรประวีณ์ ศักดิ์ศรี CEO 2T MULTIMEDIA AND MARKETING CO., LTD. ผู้จัดงาน Ecom Thailand Conference 2023 กล่าวเสริมว่า “งานนี้เกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์ให้กับนักธุรกิจออนไลน์ ได้มีโอกาสรวมตัว แลกเปลี่ยนความรู้ ทักษะ เครื่องมือทางธุรกิจ ทั้งจากผู้ประกอบการด้วยกันเอง และจากผู้เชี่ยวชาญ กูรูในด้านต่าง ๆ ของธุรกิจอีคอมเมิร์ช แบ่งปันประสบการณ์ที่สามารถนำเอาไปปรับใช้กับธุรกิจเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและเติบโตอย่างยั่งยืนได้ ภายในงานยังรวบรวมบูธกิจกรรมมากมายที่ช่วยเสนอ แนวทางให้กับธุรกิจออนไลน์ได้เดินหน้าไปต่ออย่างมั่นคง ขยายตลาดอีคอมเมิร์ชไทยให้กว้างมากขึ้น” 

ECOM THAILAND CONFERENCE 2023

Ecom Thailand Conference 2023 : The Next Level ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการรวบรวมทุกทักษะความรู้ที่สำคัญเพื่อผู้ประกอบการธุรกิจอีคอมเมิร์ชมาไว้ด้วยกันในงานเดียว ประกอบด้วย 1 เวทีหลัก 3 เวทีย่อย รวมแล้วกว่า 20 หัวข้อ ถ่ายทอดโดยผู้เชี่ยวชาญ กูรูอีคอมเมิร์ชชั้นนำระดับประเทศกว่า 30 คน ที่พกพาประสบการณ์ แนวความคิด วิธีการ และเครื่องมือต่าง ๆ แบบจัดเต็ม มาให้กับเหล่าผู้ประกอบการได้นำไปปรับใช้ต่อยอดพัฒนาธุรกิจของตนเอง อาทิ ทิศทางธุรกิจ E-Commerce ไทย 2023-2024 โดย คุณมิ้น กุลธิรัตน์ ภควัชร์ไกรเลิศ นายกสมาคม Thailand E-Commerce Association, ทำอย่างไรให้ E-Commerce ไทยเติบโตไวและยั่งยืน โดย คุณคิม กวิน นิทัศนจารุกุล Chief Executive Officer และผู้ก่อตั้ง Otteri Wash&Dry, เรื่องที่ CEO ต้องรู้…ธุรกิจเติบโต 1000 เท่า โดย คุณชนะ วนิชพันธุ์ CEO&Co Founder of Ultimate Success Partners ที่ปรึกษาธุรกิจบริษัทชั้นนำในประเทศไทย B.A.N.K. Certified Master Trainer, Digital Marketing Trend By CK โดย คุณซีเค เจิง (CK Cheong) CEO Fastwork Technologies และ วิสัยทัศน์ธุรกิจ E-Commerce พันล้าน โดย คุณน้อง บุษเบญ อชิธวุฒิเดช CMO by Panacee

สำหรับผู้ที่พลาดเข้าร่วมงานในครั้งนี้ สามารถซื้อบัตรเข้าชมงานย้อนหลังในรูปแบบออนไลน์ได้แล้ว โดยรับชมได้ครบทุกเวที จัดเต็มทุกทักษะ เสมือนได้มานั่งอยู่ภายในงาน ในราคา EARLY BIRD เพียง 1,999 บาท (จากปกติ 3,900 บาท) ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่ซื้อบัตรชมย้อนหลังก่อนวันที่ 15 ตุลาคม 2566 นี้เท่านั้น! สนใจซื้อบัตรหรือสอบถามรายละเอียดหัวข้อมูลอื่น ๆ ของงานเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ Inbox FB: ECOM Thailand  www.facebook.com/ecomthailand2023  หรือที่  line : @ecomthailand โดยข้อมูลการรับชมย้อนหลัง จะส่งผ่านช่องทางอีเมลที่แจ้งเข้ามา และสามารถรับชมได้ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน 2566 เป็นต้นไป