1.EATHAI MOON CAKE TEXT

Eathai (อีทไทย) ที่สุดแห่งอาณาจักรอาหารไทย ชวนลิ้มรสความอร่อยระดับตำนาน กับขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับที่ได้รับความนิยมกว่า 60 ปี ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ก.ย. 66


EATHAI MOON CAKE

ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ด้วยขนมไหว้พระจันทร์จาก “อีทไทย” สูตรต้นตำรับดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมมานานกว่า 60 ปี พร้อมส่งมอบเป็นของไหว้ หรือของขวัญสำหรับคนสำคัญของคุณเพื่อเสริมสิริมงคลในชีวิต รวมทั้งยังแสดงถึงความปรารถนาดีต่อผู้รับ พร้อมคัดสรรรสชาติยอดนิยมและรสชาติพิเศษมาให้เลือกมากถึง 9 ไส้มงคล

 1. ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง อันเป็นสัญลักษณ์ของโชคลาภ และความอุดมสมบูรณ์ สูตรต้นตำรับด้วยธัญพืช 4 ชนิด งาขาว, เม็ดมะม่วงหิมพานต์, เม็ดก๋วยจี๊ และอัลมอนด์ กับรสชาติกลมกล่อมลงตัว 
 2. ไส้โหงวยิ้งไข่เค็ม ที่เพิ่มความพิเศษของธัญพืช 4 ชนิดอีกขั้นด้วยไข่แดงเค็มชั้นเลิศ มอบรสละมุนลิ้น 
 3. ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เม็ดบัว เป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน ด้วยลักษณะของเม็ดบัวสีขาวซ่อนอยู่ในฝัก จึงเป็นสัญลักษณ์ของจิตใจที่บริสุทธิ์ผุดผ่อง การมีอายุยืนยาว ความอ่อนน้อม และความสงบสุขเรียบง่ายของชีวิต ลูกหลานจึงนิยมนำไปอวยพรผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ นำเม็ดบัวหลวงคัดพิเศษมากวนอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้เนื้อละเอียด เนียน นุ่ม 
 4. ไส้เม็ดบัวไข่เค็ม คัดสรรเม็ดบัวชั้นดีที่มีคุณภาพ นำมากวนอย่างพิถีพิถัน เพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้นด้วยไข่แดงเค็มชั้นเลิศ
 5. สาวกทุเรียนห้ามพลาดกับ ไส้ทุเรียน สอดไส้ทุเรียนพันธุ์หมอนทองคุณภาพดี กวนด้วยกรรมวิธีโบราณ เนื้อเหนียว เนียน นุ่ม หอม หวานกำลังดี สื่อถึงความมั่งมีเงินทอง ความอุดมสมบูรณ์ ความฉลาดหลักแหลม และความเข้มแข็ง เปรียบเสมือนราชาผลไม้อย่างทุเรียน
 6. ไส้ทุเรียนไข่เค็ม ทุเรียนหมอนทองชั้นดีที่ผ่านการกวนแบบดั้งเดิม ตัดรสหวานของทุเรียนด้วยไข่แดงเค็มชั้นเลิศ 

นอกจากไส้คลาสสิคตำรับดั้งเดิมแล้ว ปีนี้ “อีทไทย” นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ไส้พิเศษใหม่ให้ลิ้มลอง 3 รสชาติด้วยกัน ได้แก่ 

 1. ไส้ชาเขียวมัทฉะลาวา มอบความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นด้วยไส้ชาเขียวมัทฉะคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน หอม หวาน นุ่มละมุน
 2. เอาใจคอกาแฟด้วย ไส้กาแฟลาวา กับรสชาติกาแฟที่เข้มข้น จากแหล่งปลูกธรรมชาติ เนื้อนุ่มหอมกลิ่นกาแฟ
  รสหวานกำลังดี 
 3. และ ไส้คัสตาร์ดไข่เค็มลาวา ที่ผสานความหอมหวานของคัสตาร์ดเข้ากับความละมุนของไข่เค็มได้อย่างลงตัว 

สามารถเลือกลิ้มชิมรสขนมไหว้พระจันทร์จาก “Eathai” ได้ทั้งแบบชิ้นเดี่ยว หรือใส่กล่องแพ็คเกจจิ้งสวยงามที่บรรจุกล่องละ 6 ชิ้น ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 66 ที่ Eathai  ชั้น LG เซ็นทรัลเอ็มบาสซี บริการเดลิเวอรีโทร 02 160 5995 หรือ Line: @eathaibycentral