Eastern Elixir Social Lounge & Bar

Eastern Elixir Social Lounge & Bar บาร์ลับ (Speakeasy Bar) แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่นี่ที่เดียว! ที่พร้อมจะพาคุณก้าวไปสู่โลกแห่งความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร


Eastern Elixir Social Lounge & Bar

ลิ้มรสเมนูอาหารที่หรูหราระดับพรีเมี่ยม พร้อมด้วยเครื่องดื่มแก้วพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ พร้อมกับส่วนผสมลับ Essentials Elixir สุดพิเศษที่คุณเลือกเอง  ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางสุขุมวิท ณ โรงแรมวาลีอา กรุงเทพ

Eastern Elixir Social Lounge & Bar บาร์แห่งใหม่ล่าสุด ก้าวแรกสัมผัสกับเสน่ห์แห่งความลึกลับด้วยประตูรั้วบานใหญ่พร้อมด้วย Elixir Guard ที่คอยคุ้มกันอยู่หน้าประตู และพรมแดงที่จะพาทุกท่านไปสู่โลกของความพรีเมี่ยม โดดเด่นด้วยบรรยากาศการดีไซน์สไตล์โอเรียนทอล ที่มีกลิ่นอายความเป็นตะวันออก ถ่ายทอดผ่านงานศิลปะรวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ผสมผสานกับอาหารและเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์

Eastern Elixir Social Lounge & Bar

เริ่มประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ที่คุณสามารถลิ้มรสเครื่องดื่มสปิริต (Spirit) ระดับพรีเมี่ยมที่มีให้เลือกมากมายหลากหลาย ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกเครื่องดื่มที่อาจจะกลายเป็นแก้วโปรดแก้วใหม่ของคุณ

Eastern Elixir Social Lounge Bar entrance

นอกจากนี้ ค็อกเทลทุกตัว จะมีส่วนผสมลับที่เรียกว่า Essentials Elixir ซึ่งถือเป็นหนึ่งในไฮโลท์ของ Eastern Elixir Social Lounge & Bar โดยสามารถเลือกส่วนผสมลับพิเศษด้วยตัวคุณเอง ซึ่งทำให้เครื่องดื่มค็อกเทลทุกๆแก้วมีรสชาติและส่วนผสมพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ผ่านการรังสรรค์โดย Elixir Mixed Master ผู้มากประสบการณ์ และค็อกเทลทุกแก้วจะใช้ความหวานจากน้ำผลไม้ธรรมชาติเท่านั้น โดยไม่มีการเติมน้ำเชื่อมหรือสารให้ความหวานใดๆทั้งสิ้น รวมทั้งใช้ Sparkling Mineral Water แทนโซดา เพื่อดึงรสสัมผัสและคุณภาพของเครื่องดื่มที่ดีสมบูรณ์แบบที่สุด และพิเศษสุด สามารถออเดอร์เครื่องดื่มโทนิค หรือน้ำผลไม้ เพื่อเสริมรสชาติเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Essentials Elixir
Beverage at Eastern Elixir Social Lounge Bar
Pheromones
Beverage at Eastern Elixir Social Lounge Bar 1

เมนูไฮไลท์ประกอบด้วย Geisha Martini กับรสสัมผัสที่ซับซ้อนโดดเด่น มีความหอมสดชื่นจากสาเก (Umeshu) และความเข้มข้นของวอดก้าจากญี่ปุ่น อีกเมนูที่แนะนำ คือ Pheromones รสชาตินุ่มนวลเปรี้ยวหวานกลมกล่อมหอมสดชื่นลงตัว ผสมผสานความหอมหวานจากเมลอน ลิเคียว (Melon Liqueur) เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มดื่มค็อกเทล

Mediterranean Mezze food
Oscietra Caviar

ในส่วนของอาหาร เริ่มต้นมื้อสุดพิเศษไปกับ Oscietra Caviar คาเวียร์ ที่มาจากทะเลสาบแคสเปียนและทะเลดำ ซึ่งถือว่ามีคุณภาพดีที่สุด รสชาติหรูหรานุ่มนวล ทานคู่กับ ขนมปังบริยอช​ และเครื่องเคียงต่างๆ  หรือเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ เมซซีสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน (Mediterranean Mezze) เมนูเรียกน้ำย่อย ประกอบไปด้วย ฮัมมูส มูตาบาล บาบากานุช และ ใบองุ่นยัดไส้ ที่มีรสชาติและกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับดั่งเดิมของอาหารเมดิเตอร์เรเนียน ปิดท้ายมื้ออร่อยไปกับ เครปซูเซตต์ (Crêpes Suzette) ขนมหวานสัญชาติฝรั่งเศส เพลิดเพลินไปกับเครปเนื้อนุ่มละมุนลิ้น โดยซอสทำจากผลไม้รสเปรี้ยวอมหวาน ราดด้วยเหล้ารัม และจุดไฟก่อนเสิร์ฟ ทำให้ขนมหวานจานนี้มีรสชาติและส่วนผสมที่กลมกล่อมลงตัว

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา: 19.00น – 01.00น. 

ที่อยู่: ชั้น 6 โรงแรมวาลีอา กรุงเทพ

เบอร์โทรศัพท์: + 66 2 483 3999

อีเมล: [email protected] 

เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/EasternElixir

อินสตาแกรม: www.instagram.com/easternelixir

แฮชแท็ก: #easternelixir

การแต่งกาย: กรุณาแต่งกายสุภาพ