S 32825374

ทำความรู้จัก “หมออร” คุณหมอคนเก่งกำลังใจดีๆ ของ อ๋อม อรรคพันธ์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกโซเชียลตอนนี้!


นาทีนี้ ต้องรู้จัก อีกหนึ่งคุณหมอคนเก่งของประเทศไทย พร้อมล้วงลึกถึงความสามารถ ประสบการณ์และดีกรีการศึกษาของพญ.อรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ หรือ “หมออร” แพทย์เฉพาะทางด้านการปลูกผม และเจ้าของ ” Dr.Orn Medical Hair Center ” ศูนย์ดูแลเส้นผมที่ครบวงจรอันดับต้นของเมืองไทยในปัจจุบัน

S 32825371
S 32825372

ที่นี่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าคนดังจากเหล่าคนดังมากมาย เรียกได้ว่าเป็นท่านที่โดดเด่นและมีชื่อเสียงมากในวงการปลูกผมถาวร ที่เซเลปทั่วฟ้าเมืองไทยพูดเป็นเสียงเดียว ถ้าเรื่องผม ต้อง “หมออร” เท่านั้น เพราะความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์การปลูกผมถาวรมามากกว่า 11,000 เคส บริหารงานคลินิกเองอีกด้วยซึ่งปีนี้คลินิกได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 แล้วเช่นกัน

S 32825367

นอกจากแคมเปญ #ผมพร้อมแล้ว ที่มีคนพูดถึงหลังจากเหล่าดารา นักแสดง เซเลปคนดังและบรรดาลูกค้าผู้ใช้บริการจริง ร่วมออกมาโพส แคมเปญเดียวกับที่พระเอกดังจากช่องหลากสีร่วมโพสเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งอย่างอ๋อม อรรคพันธ์

S 32825365

หมออรจบเฉพาะทางโรคผิวหนัง แพทยศาสตร์บัณฑิต จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และได้รับใบรับรองที่ได้จากสมาคมแพทย์ปลูก หรือองค์กรการปลูกผมต่างๆมากมาย ที่เรียกได้ว่าโกยมาเกือบหมดทุกรางวัลการันตีที่ควรจะมีไว้ในธุรกิจนี้ อาทิ

• International Society of Hair Restoration Surgery (ISHRS) สมาชิกสมาคมศัลยกรรมปลูกผมนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก
. Asian Association of Hair Restoration Surgery (AAHRS) สมาชิกสมาคมศัลยกรรมปลูกผมแห่งเอเชีย
• Member of European Organization of Hair Restoration Professionals – FUE Europe. สมาชิกองค์กรผู้เชี่ยวชาญการปลูกผมแห่งยุโรป หรือ FUE ยุโรป

S 32825369

โดยล่าสุดได้เป็น 1 ในแพทย์ American Board Of Hair Restoration Surgery ซึ่งจะมีแพทย์เพียง 200 คนในโลกเท่านั้นที่ได้รับการการันตีในปัจจุบันนี้ ซึ่ง “หมออร” เป็นหนึ่งในแพทย์ปลูกผมที่ได้รับการรองรับ ต้องปรบมือดัง ๆ ให้ “หมออร” เพราะกว่าจะการรองรับจากสมาคมหรือสถาบันต่าง ๆ ไม่น่าจะเป็นเรื่องง่าย ๆ นั่นหมายความว่า “หมออร” มีคุณสมบัติและประสบการณ์ ความชำนาญในการทำหัตถการการปลูกผมตรงตามมาตรฐานที่กำหนด

หมออร ถือว่าเป็นตัวแทนแพทย์รุ่นใหม่ที่มี ความสามรถมุ่งมั่นใจตั้งใจตั้งใจในการรักษาดูแลและบริการด้านเส้นผม จะเห็นได้จากรีวิวดารา เซเลป และลูกค้าหลายท่านไว้วางใจและชื่นชมผลลัพธ์หลังการปลูกผมถาวรที่ได้ ช่วยเสริมความมั่นใจให้กลับมา

S 32825368

แอบส่องแคมเปญ #ผมพร้อมแล้ว ไม่ใช่เพียงแค่ดาราหนุ่มนักแสดงคนดังตามข่าว แต่ยังมีเหล่าคนดัง ร่วม 200 ท่าน อาทิ ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช, เป๊ก-สัณชัย เองตระกูล, แอริณ ยุกตะทัต และเหล่านักแสดงศิลปินรวมถึงคนดังจากหลากหลายแวดวง อาทิ  โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์,โดม-ปกรณ์ ลัม, เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, โม-จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน, ก้อง-อรรฆรัตน์ นิติพน, ป้อม วินิจ, หวานเจี๊ยบ, บี้ เดอะสกา, เหวง เทพลีลา, แจ๊ค ไรเดอร์ ฯลฯ ปล่อยโพสต์ #ผมพร้อมแล้ว จนเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ ว่าผมของทุกคนพร้อมแล้ว และสิ่งสำคัญที่หมออรตั้งใจ คือแคมเปญนี้ร่วมบริจาคให้มูลนิธิช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็ง ที่ได้รับผลกระทบผมร่วงจากการรักษาด้วยคีโม ด้วยการปลูกผมให้ฟรีเพื่อคืนความมั่นใจในการออกไปใช้ชีวิตอีกด้วย
หมออร ทั้งสวย ขยัน และเก่ง ดีกรีโดดเด่น ถือเป็นดาวของวงการแพทย์ไทยอีกคนที่น่าจับตามอง ส่วนเรื่องหัวใจจะเป็นยังไง ค่อยไปตามจากปากคุณหมออรกันต่อ งานนี้จะมีรีเทริ์นเกรท วรินทร หรือเป็นกำลังใจสำคัญให้หนุ่มอ๋อม อรรคพันธ์ต่อไปมาลุ้นกัน