CORSAIR TC100 RELAXED Gaming Chair

CORSAIR เปิดตัว TC100 RELAXED Gaming Chair “ ที่นั่งที่ดีที่สุดในบ้าน ”


MILPITAS, CA, 17 มกราคม 2023 CORSAIR® (NASDAQ: CRSR) ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่งสมรรถนะสูง และอุปกรณ์สำหรับผู้ชื่นชอบการประกอบพีซี และนักสร้างคอนเทนต์วันนี้ได้เปิดตัวเก้าอี้เกมมิ่งที่จะมาเสริมทัพไลน์ผลิตภัณฑ์เก้าอี้เกมมิ่งในค่ายที่กำลังเติบโต ด้วย “RELAXED Series” โดย CORSAIR TC100 RELAXED นั้นจะมอบพื้นที่นั่งและจุดสัมผัสที่พร้อมตอบรับทุกสรีระเพื่อการนั่งอันแสนสบายยาวนานหลายชั่วโมง มีให้เลือกทั้งแบบเบาะหุ้มผ้านุ่มหรือแบบหุ้มหนัง และมีดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากการแข่งรถ

TC100 02

TC 100 RELAXED มีส่วนปีกเบาะรองนั่งที่กว้างถึง 375 มิลลิเมตร เพื่อมอบความสบายขณะนั่งสูงสุด รองรับสรีระได้ทั้งตัวไม่ว่าคุณจะโน้มตัวไปด้านหน้าในขณะกำลังสู้ศึกอันดุดันหรือจะเอนเบาะเพื่อพักผ่อนขณะกำลังฉลองชัยชนะ ไม่ว่าคุณจะเลือกผิวสัมผัสภายนอกแบบผ้าหรือแบบหุ้มหนัง โฟมบุนุ่มแบบความหนาแน่นสูงบริเวณ lumbar support และเมมโมรีโฟมที่ใช้รองรับบริเวณหมอนรองคอนั้นก็จะช่วยทำให้คุณนั่งอยู่ในท่านั่งที่เหมาะสม และดีต่อสุขภาพในขณะเล่นเกม

TC100 03

การปรับแต่งได้หลากหลายนั้นเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญของ TC100 RELAXED โดยเริ่มจากโครงสร้างทำจากเหล็ก class 4 พร้อมกลไกการยกแบบโช้คแก๊ส ที่จะมอบความสามารถในการปรับระดับความสูงขึ้นลงได้ 100 มิลลิเมตร และเมื่อคุณต้องการนั่งแบบเอนหลังพักผ่อน พนักพิงแบบปรับเอนได้ก็จะสามารถปรับระดับได้ตั้งแต่ 90 ไปจนถึง 150 องศา เพื่อให้คุณได้อยู่ในตำแหน่งเอนนอนที่สบายที่สุด และสุดท้าย TC100 RELAXED มีที่เท้าแขนที่ปรับได้ 4 ทิศทาง ทั้งขึ้น ลง และปรับไปด้านข้าง ให้คุณได้ปรับแต่งตำแหน่งเท้าแขนให้เหมาะสมที่สุดสำหรับสรีระที่อาจจะแตกต่างกันไปได้ในแต่ละคน

ด้วยความง่ายและรวดเร็วในการประกอบที่จะพร้อมให้คุณได้นั่งได้ในเวลาไม่กี่นาที ทำให้ TC100 RELAXED นั้นเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาเก้าอี้นั่งที่กว้างสบายแต่ยังคงมีดีไซน์เร้าใจ

การรับประกัน การจัดจำหน่าย และราคา

CORSAIR TC100 RELAXED นั้นมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่านเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทีได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก และใน CORSAIR เว็บสโตร์

CORSAIR TC100 RELAXED มาพร้อมกับการรับประกัน 2 ปี พร้อมบริการสนับสนุนช่วยเหลือด้านเทคนิคแก่ลูกค้า CORSAIR ผ่านเครือข่ายทั่วโลก

สำหรับราคาล่าสุด กรุณาติดต่อตัวแทน CORSAIR ในภูมิภาคของท่าน หรือตรวจสอบในเว็บไซต์ของ CORSAIR

เว็บเพจ : www.corsair.com/tc100-relaxed

ภาพถ่ายผลิตภัณฑ์ความละเอียดสูง : www.pr.cor.sr/TC100

Access Key: a%!lvR2!*y49

เกี่ยวกับ CORSAIR

CORSAIR New Logo

CORSAIR (NASDAQLCRSR) เป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยี และผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงสมรรถนะสูงสำหรับเกมเมอร์ นักสร้างคอนเทนต์  และกลุ่มผู้ที่หลงใหลในการประกอบพีซี ผลิตภัณฑ์ระดับชนะรางวัลตั้งแต่อุปกรณ์ชิ้นส่วนพีซี อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซี อุปกรณ์สำหรับสตรีมมิ่งระดับพรีเมียม ระบบไฟ Smart ambient light และบริการโค้ชกีฬา esports โดย CORSAIR มีผลิตภัณฑ์ครบวงจรที่ทำงานร่วมกันเพื่อให้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์มือสมัครเล่น ไปจนถึงมืออาชีพ สามารถทำผลงานได้ดีที่สุด

เครื่องหมายการค้า © 2023 Corsair Memory, Inc. สงวนสิทธิ์ โดย CORSAIR และเครื่องหมายรูปเรือใบนั้นเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CORSAIR ในสหรัฐอเมริกา และ หรือ ในประเทศอื่น ๆ โดยและ หรือ ชื่อผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่น ๆ อาจเป็นชื่อทางการค้า เครื่องหมายการค้า และ หรือ เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของที่อาจเกี่ยวข้องกัน คุณสมบัติ ราคา ความพร้อมในการวางจำหน่าย และรายละเอียดทางเทคนิค อาจถูกเปลี่ยนได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า