COCKTAIL CLASSICS A Symphony Orchestra Concert

ฉลอง 20 ปีบนเส้นทางดนตรีด้วย ‘COCKTAIL CLASSICS’  คอนเสิร์ตซิมโฟนีออร์เคสตร้าเต็มรูปแบบที่กล้าพูดเต็มปาก  ‘ไม่ว่าใครทำ ก็ไม่เหมือน COCKTAIL ทำ’


สั่งสมประสบการณ์ทางดนตรี มอบให้แฟนเพลงมากว่า 20 ปี สำหรับวงร็อกจากค่าย GeneLab อย่าง COCKTAIL โดยมี 4 สมาชิก โอม ปัณฑพล ประสารราชกิจ (ร้องนำ), เชา ชวรัตน์ หรรษคุณาฒัย (กีตาร์), ปาร์ค เกริกเกียรติ สว่างวงศ์ (กีตาร์เบส) และ ฟิลิปส์ ฟิลิปส์ เปรมสิริกรณ์ (กลอง) จากจุดเริ่มด้วยการเป็นวงอินดี้ ค่อย ๆ สะสมชั่วโมงบิน ผ่านช่วงเวลารอยต่อของการเปลี่ยนแปลงในวงการเพลง จนเติบโตขึ้นมาเป็นวงร็อกกระแสหลักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งภาษาที่ใช้ น้ำเสียงในการสื่อสารเรื่องราว ภาพลักษณ์ แนวเพลง และการผสมผสานเอาเครื่องดนตรีคลาสสิกมาร่วมอยู่ในงาน แต่ก่อนที่จะก้าวไปสู่ปีที่ 21 วง COCKTAIL อยากชวนแฟนเพลงทุกรุ่นทุกวัยไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ COCKTAIL CLASSICS A Symphony Orchestra Concert การแสดงสดร่วมกับซิมโฟนีออร์เคสตร้าวงใหญ่ พร้อมด้วยนักร้องประสานเสียงรวมแล้วกว่า 110 ชีวิต บนเวทีที่ถือว่าคลาสสิกที่สุดแห่งหนึ่งอย่างหอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย  และกล้าพูดได้อย่างเต็มปากว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้จะแตกต่างและไม่เหมือนคอนเสิร์ตไหน ๆ ที่วงเคยทำมา  

สำหรับ COCKTAIL CLASSICS A Symphony Orchestra Concert  เป็นการแสดงที่  COCKTAIL ตั้งใจยกระดับโชว์ขึ้นไปอีกขั้น โดยทุกบทเพลงถูกนำมาเรียบเรียงใหม่เพื่อคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ นอกเหนือจากนี้แล้ววงยังได้ร่วมงานกับ ธิติวัฒน์ รองทอง และ ทฤษฎี ณ พัทลุง โปรดิวเซอร์ และคอนดักเตอร์ ผู้มีส่วนเรียบเรียงออร์เคสตร้าให้กับวงต่อเนื่องมาหลายปีจนเข้าใจตัววงอย่างลึกซึ้ง  เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับผู้ชมทุกที่นั่ง ได้เพลิดเพลินกับดนตรีคุณภาพที่ตั้งใจจัดขึ้น 

ไม่ว่าคุณจะเคยชมคอนเสิร์ตไหนของ COCKTAILครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง  แฟนเพลง COCKTAIL และคอเพลงคลาสสิกไม่ควรพลาด มาเฉลิมฉลอง 20 ปีไปกับ COCKTAIL CLASSICS A Symphony Orchestra Concert  เปิด 3 รอบการแสดง วันที่ 4 สิงหาคม 2566 โชว์เริ่มเวลา 20:00 น.  วันเสาร์ที่ 5 และ วันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2566 โชว์เริ่มเวลา 19:00 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เริ่มจำหน่ายบัตร 17 มิถุนายนนี้  เวลา 12.00 น.             ทาง www.theconcert.com หรือ Application The Concert ราคาบัตร 4,000 3,500 3,000 2,500 1,500 และ 1,000 บาท สามารถติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ COCKTAIL และ GeneLab     

#CheersCOCKTAIL #COCKTAILCLASSICS #GeneLab #LEOรวมกันมันส์กว่า#LEOคิดถึงมันส์ทุกทีที่อยู่รวมกัน #TheConcertApplication