บริษัท โชคนำชัยอะไหล่ยนต์ 789 จำกัด

“โชคนำชัยอะไหล่ยนต์ 789” โตต่อเนื่องกวาดรายได้ 280 ล้านบาทปี 65 ตั้งเป้าเบอร์หนึ่งบริษัทจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ Tesla ใหญ่สุดในไทย


S 93339954

บริษัท โชคนำชัยอะไหล่ยนต์ 789 จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอะไหล่รถยนต์และหมอน้ำรถยนต์แบบครบวงจรระดับชั้นนำในประเทศไทย เดินหน้าตอกย้ำความเติบโตทางด้านธุรกิจ เผยกวาดรายได้กว่า 280 ล้านบาท หลังจบไตรมาส 4 ปี 2565 และนับเป็นผู้ประกอบการรายใหญ่ในวงการอะไหล่รถยนต์ ที่ให้บริการจัดจำหน่ายชิ้นส่วนยานยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ แบบครบวงจร โดยมีผลิตภัณฑ์อะไหล่ภายใต้การจัดจำหน่ายมากกว่า 150,000 รายการ ครอบคลุมแบรนด์รถยนต์ค่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น HONDA , TOYOTA , NISSAN, ISUZU, MITSUBISHI และ FORD ซึ่งผลิตภัณฑ์ภายใต้การบริหารงานของบริษัทโชคนำชัยอะไหล่ยนต์789 จำกัด จัดจำหน่ายทั้งในประเทศและส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศ ปัจจุบันได้มีการแตกไลน์สินค้าจับกลุ่มเป้าหมาย ผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า สอดรับกับอัตราการเติบโตผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้าที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง  เปิดตัวโปรดักซ์ “Thai-Tesla” ที่ให้บริการชิ้นส่วนรถยนต์ Tesla โดยเฉพาะ  พร้อมตั้งเป้าเป็นเบอร์หนึ่งบริษัทผู้ให้บริการจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ Tesla ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

S 93339947

นอกจากนี้ บริษัทโชคนำชัยอะไหล่ยนต์789 จำกัด ยังเป็นผู้นำเข้าหม้อน้ำรายใหญ่ที่ผ่านการผลิตจากโรงงานที่ได้รับรองมาตรฐานระดับสูง ภายใต้แบรนด์ “555RADIATOR” อีกทั้ง ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายที่มีความสัมพันธ์อันดีกับพันธมิตรหรือคู่ค้าผู้ผลิตชิ้นส่วนและแบรนด์สินค้ามากมายซึ่งจัดอยู่ในระดับ TEIR1 และ TEIR2 ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ KAYABA, EXEDY, DENSO และTOKICO  เป็นต้น

ธีระชัย นพปฎลมงคล

นายธีระชัย นพปฎลมงคล ผู้บริหารบริษัท โชคนำชัยอะไหล่ยนต์789 จำกัด เปิดเผยว่า “ ตลอดระยะเวลาการให้บริการกว่า 20 ปีที่ผ่านมา บริษัทไม่เพียงแต่เป็นผู้นำในการนำเข้าอะไหล่รถยนต์จากต่างประเทศเท่านั้น ยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์หม้อน้ำ คุณภาพดี ในราคาย่อมเยา เพื่อให้คนไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและตอบโจทย์การใช้งานอย่างมากที่สุด ซึ่งได้รับผลตอบรับอย่างดีเยี่ยมเสมอมา พร้อมเดินหน้า พัฒนาอะไหล่รถยนต์ กลุ่มรถยนต์ไฟฟ้า โดยเริ่มต้นจากผลิตภัณฑ์อะไหล่รถยนต์ Tesla ซึ่งเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย ปัจจุบันบริษัทได้ก่อสร้างคลังเก็บสินค้าสำหรับเก็บสต็อกสินค้าจำนวนมาก เพื่อเตรียมบริการกลุ่มลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ด้วยคลังเก็บสินค้ามาตรฐาน ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า 9,000 ตารางเมตร

C00743FF B007 4267 9CC7 8A476379CC22

ปัจจุบันเทรนการใช้รถยนต์ไฟฟ้าได้เข้ามามีบทบาทกับผู้ใช้รถในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น เนื่องจากปลายปี 2565 ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัวบริษัทรถยนต์ไฟฟ้า Tesla ในประเทศไทยขึ้นเป็นครั้งแรก เรียกเสียงฮือฮาจากกลุ่มผู้ใช้รถได้เป็นอย่างมาก ทำให้ยอดจองรถยนต์ไฟฟ้า Tesla มีอัตราการจองที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะแบรนด์ Tesla ถือเป็นผู้นำเทรนรถยนต์ไฟฟ้าในตลาดโลก อีกทั้ง รถยนต์ไฟฟ้าที่ได้มีการเปิดตัวออกมาก็ถือว่าตอบโจทย์ผู้ใช้รถได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะในเรื่องของซอฟต์แวร์ ที่ได้มีการออกแบบมาได้ตรงใจกลุ่มผู้บริโภค ประกอบกับราคารถยนต์ที่สามารถจับต้องได้ ทำให้ Tesla เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับกลุ่มผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้าที่จะตัดสินใจซื้อรถ 

ทางผู้บริหารบริษัทฯ ได้เล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจ และอัตราการเติบโตของผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า Tesla ที่จะสูงขึ้นในอนาคต จึงขยายไลน์สินค้าเป็นชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ Tesla เพื่อมาสอดรับกับความต้องการของผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้าในตลาด ซึ่งปัจจุบันผู้ให้บริการในกลุ่มดังกล่าวยังคงน้อย และในอนาคตทางบริษัทฯ ยังคงเดินหน้าและตั้งเป้าหมายที่จะจัดจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ไฟฟ้าขยายไปยังยี่ห้ออื่นๆ เพิ่มเติม

สำหรับในประเทศไทย ร้านขายอะไหล่รถยนต์ไฟฟ้านั้นยังมีไม่มากนัก เนื่องจากยังไม่เป็นที่นิยมมากเท่าที่ควร ส่วนใหญ่อะไหล่ต้องหาซื้อจากต่างประเทศ ปัจจุบันเทรนรถยนต์ไฟฟ้ามาแรง จึงมองเห็นโอกาสที่จะพัฒนาบริษัทขยายไลน์สินค้าไปเล่นในกลุ่มรถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งน่าจะตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่มากขึ้น เราจะจำหน่ายอะไหล่ Tesla โดยใช้มาตรฐานการจำหน่ายอะไหล่เดียวกับ Toyota คือ ราคาถูก คุณภาพดีและ ต้องทนทาน ” นายธีระชัย กล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้ บริษัท โชคนำชัยอะไหล่ยนต์ 789 จำกัด ยังคงเดินหน้าและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งค้นหาผลิตภัณฑ์นำเข้าสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้บริการอย่างมากที่สุด และพร้อมทะยานขึ้นสู่เบอร์หนึ่งสำหรับผู้ให้บริการอะไหล่รถยนต์ไฟฟ้า Tesla ในประเทศไทย สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cncautopart.com และ www.thai-tesla.com/th หรือ www.web.facebook.com/cnc789