Chilling Sunday

“Chilling Sunday” เอาใจคนโสด…ขอให้มีคู่ก่อนข้ามปี!! ส่ง “ปีนี้ขอแฟน (Wish)”  ปิดท้ายอัลบั้ม GOOD LOSER


1000005029

หลังจากทยอยปล่อยเพลงจากอัลบั้ม GOOD LOSER มาตั้งแต่ปี 2022 จากผลงาน     ศิลปินและโปรดิวเซอร์ฝีมือดี แทน-ธารณ ลิปตพัลลภ (แทน ลิปตา)  ที่มีทั้งหมด 6 เพลง  จนมีเพลงฮิตติดหูอย่างเพลง “ไม่น่าไปรักเธอเลย” ยอดวิวกว่า 21 ล้านวิว , “คนเก่าเขาทำไว้ดี” ยอดวิวกว่า 15 ล้านวิว , “ไปไหนแล้ว”“ต้องลืมหรือต้องรอ”“มองจากดาวอังคารก็รู้”  มาถึงปลายปีนี้วง ศิลปินคู่หูวง “Chilling Sunday”  บอย-กรกฎ แก้วพระคงคา และ ปาล์ม-อาทิชา สว่างไสว ขอปล่อยผลงานเพลงส่งท้ายอัลบั้ม GOOD LOSER  อย่างสวยงามกับเพลง “ปีนี้ขอแฟน (Wish)”  ในช่วงก่อนเข้าสู่ช่วงเวลาของปีใหม่   เพลงนี้มาในสไตล์ดนตรีในแบบ  Acoustic Pop ในแบบที่แฟนเพลงคุ้นเคย  และมีการผสมผสานซาวด์ดนตรีแบบ R&B และเมโลดี้ที่มีความไทยมาผสมอยู่ด้วย  

1000005034

ซึ่งเพลงนี้ได้ ข้าว-ปณิธิ เลิศอุดมธนา วง Fellow Fellow และ แทน ลิปตา มาเขียนเนื้อร้องและทำนอง  โดยเนื้อหาเพลงวงอยากเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาปีใหม่  ถ้าเราจะขออะไรสักอย่าง  ช่วงนี้น่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดี  ที่จะขอหรือจะเริ่มอะไรใหม่   ยิ่งในเรื่องความรัก  โดยเฉพาะคนโสดก็หวังอยากจะให้ในปีใหม่นี้… ขอมีแฟนได้ไหม จะได้ไม่ต้องเหงาอีกต่อไปแล้ว

1000005028

ปาล์ม และ บอย พูดถึงเพลงนี้ไว้ว่า “เป็นเพลงสุดท้ายแล้วในอัลบั้ม GOOD LOSER ที่จริง ๆ แล้วพวกเราก็เฝ้ารอมานานที่เพลงนี้ จะถูกส่งต่อถึงคนฟัง  เพราะพวกเราชอบกันมาก เพลงนี้เป็นเพลงที่ไม่ถึงกับอกหักเหมือนทุกเพลงที่ผ่านมา แต่สื่ออารมณ์เหงา ๆ ได้อย่างเห็นภาพ โดยสื่อสารผ่านแนวดนตรี Acoustic Pop ที่คุ้นเคย แต่แอบมีความพิเศษที่เราเพิ่มซาวด์ดนตรีที่มีความ R&B และบวกกับเมโลดี้ที่เป็นไทย ๆ เข้ามาด้วย ทำให้ติดหู ร้องตามได้ง่าย เหมาะกับบรรยากาศเหงา ๆ ไม่ใช่แค่ปีใหม่ จะเป็นวาเลนไทน์ หรือจะช่วงเวลาไหน ก็สามารถหยิบมาฟังได้ง่าย ๆ ซ้ำ ๆ ทุกปีค่ะ  ในส่วนของมิวสิควิดีโอก็เล่าเรื่องง่ายและตรงไปตรงมา  พูดถึงเรื่องราวของสาวโสดสายปาร์ตี้ที่แอบรักเพื่อนร่วมงานหนุ่มสุดหล่อ  และรอเวลาที่จะได้ใช้เวลาด้วยกันในคืนข้ามปี  จนถึงเวลาเคาท์ดาวน์ที่สุดท้ายสาวโสดคนนี้ก็ต้องเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ซึ่งก็อยากให้แฟน ๆ ลองติดตามกันนะคะ  ว่าสุดท้ายแล้วเหตุการณ์นั้นจะทำให้เธอสมหวัง หรือคงต้องโสดข้ามปีอีกเช่นเคย  เพลงนี้วงเรารวมถึงทีมงานทุกคนตั้งใจทำกันมาก และที่สำคัญเรายังมีอัลบั้มเต็ม GOOD LOSER ที่รวมเพลงเพราะของเราทั้ง 6 บทเพลงให้ทุกคนฟังกันแล้วด้วย อยากให้ทุกคนติดตามฟังกันค่ะ”

1000005033
1000005035

แฟน ๆ สามารถติดตามฟัง และชม MV เพลง  “ปีนี้ขอแฟน (Wish)”  ซิงเกิลปิดท้ายอัลบั้ม  GOOD LOSER จากวง  Chilling Sunday   ได้แล้วทาง  www.youtube.com/watch?v=gZ_1xKCmK58  และทุกช่องทางสตรีมมิ่งดาวน์โหลด คลิกเลย   และสามารถเป็นติดตามฟังและเป็นเจ้าของเพลงเพราะจากอัลบั้ม GOOD LOSER   ได้ทาง Apple Music: www.shorturl.asia/Y841f , Spotify: www.shorturl.asia/NzABp, JOOX: www.open.joox.com/s/rd?k=0N93m , YouTube Music: www.shorturl.asia/RBtN7    ติดตามผลงานของวง Chilling Sunday ได้ทาง  www.linkbio.co/ChillingSunday

#ปีนี้ขอแฟนWish #ChillingSunday #TeroMusic #Tanlipproduced