Cheers Selection x Yuzu House 1

Cheers Selection x Yuzu House เปิดเบื้องหลังฤดูกาลเก็บเกี่ยว “ส้มยูซุ” เตรียมส่งนวัตกรรมเครื่องดื่มรสชาติใหม่สู่ตลาดพรีเมียม 15 พฤศจิกายนนี้


เชียร์ ซีเล็คชั่น (Cheers Selection) แบรนด์สัญชาติไทยที่มีมาตรฐานการผลิตระดับโลก จากบริษัท ทีเอพี เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมมือกับแบรนด์ยูซุ เฮ้าส์ บาย ฮันนี่ โมนี่ (Yuzu House By Honey Moni) ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์อันหลากหลายจากส้มยูซุที่ส่งตรงประเทศญี่ปุ่น ชวนคนรุ่นใหม่มารู้จักกับ “ส้มยูซุ” หรือที่ถูกขนานนามว่า “The King of Citrus” ผลไม้รสเปรี้ยวอมหวานตระกูลซิตรัสที่มาแรงที่สุดของผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ เป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ก่อนร่วมกันเปิดตัวเครื่องดื่มใหม่ล่าสุด “Cheers Selection Japanese Yuzu” กลางเดือนพฤศจิกายนนี้

Cheers Selection x Yuzu House 2
Cheers Selection x Yuzu House 3

เมื่อพูดถึงวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ให้รสชาติและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ “ส้มยูซุ” คือหนึ่งวัตถุดิบยอดฮิตของปีนี้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นซูเปอร์ฟู้ด อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอย่างวิตามินซี แร่ธาตุ ไฟเบอร์ที่ดีต่อสุขภาพ และให้แคลอรีต่ำแล้ว ผลไม้รสเปรี้ยวยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่นนี้ ยังสามารถนำไปเป็นส่วนประกอบในเมนูต่างๆ ได้หลากหลาย ช่วยชูโรงรสชาติของความสดชื่นและกลมกล่อมได้ถูกปากกลุ่มคนรุ่นใหม่ ซึ่งความยูนีคหรือความแตกต่างของส้มชนิดนี้ที่ทำให้มีราคาสูงกว่าส้มสายพันธุ์อื่นๆ คือความยากในการเก็บเกี่ยว เพราะต้องเป็นฤดูกาลที่เหมาะสม มีอากาศเย็นและแสงแดด ในช่วงเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคมของแต่ละปี และใช้เวลาการปลูก 15 – 20 ปีต่อการเก็บเกี่ยว 1 ครั้ง โดยหนึ่งในแหล่งผลิตยูซุที่ดีที่สุดอย่างจังหวัดโทะคุชิมะในภูมิภาคชิโกะกุ มีการเพาะปลูกและเก็บเกี่ยวสายพันธุ์ยูซุบนพื้นที่ในลุ่มแม่น้ำระหว่างหุบเขาที่ระดับความสูงเฉลี่ย 300 – 500 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล และมีอุณหภูมิของดินตั้งแต่ -10 ถึง 40 องศาเซลเซียส ทำให้ได้ผลผลิตของยูซุที่มีลักษณะของผิวที่หนา รสชาติเปรี้ยวเข้มข้น และมีกลิ่นหอมเฉพาะที่ไม่เหมือนแหล่งเพาะปลูกอื่น ซึ่งสายพันธุ์ดังกล่าวจะเป็นสายพันธุ์ที่ใช้เป็นวัตถุดิบหลักของ “Cheers Selection Japanese Yuzu”

Cheers Selection x Yuzu House 4
Cheers Selection x Yuzu House 5

นับเป็นครั้งแรกของแบรนด์ เชียร์ ซีเล็คชั่น ที่จับมือกับแบรนด์ผู้ประกอบการคนไทยที่ในการส่งมอบวัตถุดิบส้มยูซุคุณภาพแท้ๆ 100% จากไร่ปลูกชั้นดีส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์ ยูซุ เฮ้าส์ บาย ฮันนี่ โมนี่ (Yuzu House By Honey Moni) ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ส้มยูซุแท้ 100% รายแรกและรายใหญ่ของประเทศไทย  โดยได้คัดสรรวัตถุดิบส้มยูซุคุณภาพแท้ๆ จากแหล่งเพาะปลูกชั้นดีทั่วประเทศญี่ปุ่น ทั้งในเกาะชิโกกุ คิวชู และโอกินาวา โดยนำเอาวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมอย่างส้มยูซุที่ผ่านมาตรฐานการผลิตที่ปลอดภัย ใส่ใจในทุกขั้นตอน มาพัฒนาจนกลายมาเป็นนวัตกรรมเครื่องดื่มน้องใหม่ล่าสุด “Cheers Selection Japanese Yuzu” ที่เป็นผลผลิตมาจากฤดูกาลเก็บเกี่ยวที่เหมาะสมที่สุดในช่วงเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม ในปีนี้

Cheers Selection x Yuzu House 6

เตรียมพบกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเครื่องดื่มใหม่ล่าสุด “Cheers Selection Japanese Yuzu”กับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของวัตถุดิบสัมยูซุอันล้ำค่า ส่งตรงสู่ตลาดพรีเมียม จากความร่วมมือกับแบรนด์ยูซุ เฮ้าส์ บาย ฮันนี่ โมนี่ (Yuzu House By Honey Moni) ในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ติดตามอัพเดทเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊ก เชียร์