โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ และเอ็มโพเรียมสวีท บาย ชาเทรียม ได้รางวัล Travellers’ Choice Best of the Best 2022


กลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ ได้รับ 3 รางวัล Travellers’ Choice Best of the Best 2022 จาก Tripadvisor 

  • โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ติดอันดับที่ 17 ใน Top 25 Luxury Hotels — Thailand และ อันดับที่ 18 ใน Top 25 Hotels — Thailand 
  • เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ติดแหล่งช็อปปิ้งชื่อดังใจกลางกรุงเทพ ติดอันดับที่ 17 ใน Top 25 Hotels — Thailand
เอ็มโพเรียมสวีท บาย ชาเทรียม ได้รางวัล Travellers Choice Best of the Best 2022

รางวัล Travellers’ Choice Best of the Best 2022 มอบเพื่อเป็นเกียรติและให้แก่ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในจุดหมายที่มีชื่อเสียงรอบโลกที่เป็นสุดยอด 1% โดยอ้างอิงจากรีวิวและคะแนนจากนักท่องเที่ยวกว่าล้านคนตลอดปีที่ผ่านมา บนเว็ปไซต์ Tripadvisor แบ่งรางวัลเป็นประเภทต่าง ๆ สำหรับโรงแรม ร้านอาหาร และกิจกรรมท่องเที่ยวในแต่ละสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก

มร. เรเน่ บาล์มเมอร์ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ ให้ความเห็นว่า “รางวัลทั้ง 3 รางวัลที่เราได้รับมานั้นเป็นความสำเร็จที่น่าเหลือเชื่อและเป็นเครื่องพิสูจน์ความเพียรพยายามของพนักงานของเราและความพึงพอใจและความเชื่อมั่นจากผู้ที่มาเข้าพัก ผมขอขอบคุณแขกทุกท่านสำหรับการสนับสนุนด้วย

การเขียนรีวิวและให้คะแนนความประทับใจในการเข้าพักในโรงแรมที่ตั้งอยู่ในจุดที่เดินทางสะดวก ห้องพักและห้องสวีทกว้างขวาง อีกทั้งยังมีทางเลือกอาหารที่หลากหลาย”

“ผมขอถือโอกาสนี้ขอบคุณพนักงานทุกคนที่ทำงานร่วมกันอย่างหนักในปีที่ผ่านมา รางวัลเหล่านี้เป็นผลงานที่มาจากความพยายามและความมุ่งมั่นที่จะให้บริการอย่างเหนือความคาดหมายและมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้กับแขกทุกท่าน”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อโรงแรมชาเทรียม และเรซิเดนซ์ โทร 0 2307 8888 หรืออีเมล: [email protected], www.chatrium.com

ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้: มุ่งมั่นมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้คุณ ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ เป็นธุรกิจโรงแรมของคนไทยที่มุ่งมั่นที่จะก้าวไปอีกขั้นในด้านอุตสาหกรรมการบริการทั้งในประเทศไทยและนานาชาติ ความสำเร็จของเราเกิดจากความมุ่งหมายที่จะให้บริการและมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมแก่ผู้เข้าพักทุกท่านในทุกครั้งที่มาใช้บริการ ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ เป็นกลุ่มโรงแรมอิสระชั้นนำที่เติบโตในแถบเอเชีย โดยบริหารโรงแรม 11 แห่ง ซึ่งมีจำนวนห้องพักกว่า 3,100 ห้อง ภายใต้ 2 แบรนด์ ได้แก่ ชาเทรียม และ มายเทรียณ์ และในปัจจุบันกำลังดำเนินโครงการรีสอร์ทหรูในสมุยและภูเก็ต รางวัลที่ได้รับ อาทิเช่น Luxury Family All-Inclusive Hotel, Asia’s Top Business Hotel, Top Hotels for Families in Thailand, Myanmar’s Leading Business Hotel และรางวัลโรงแรมสีเขียว (ระดับเหรียญทอง) https://www.chatriumhospitality.com