Celebrate Life New Year 2023

สามย่านมิตรทาวน์ชวนมิตรออกมาฉลองสุข ให้สนั่น กับ แคมเปญ “Celebrate Life New Year 2023” พร้อมมอบรอยยิ้มแบบไร้ขีดจำกัดกับ ต้นคริสต์มาสฟีลกู๊ด


“สามย่านมิตรทาวน์” ส่งแคมเปญ “Celebrate Life New Year 2023 ฉลองสุข ให้สนั่น” ชวนมิตรออกมาใช้ชีวิตให้สนุกส่งท้ายปีแบบจัดเต็ม ด้วยการสร้างสรรค์พื้นที่ให้กลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งความสุข และปลุกโลกแห่งจินตนาการให้สดใส ฟีลกู๊ด ในธีมดิสโก้ปาร์ตี้ซึ่งมาพร้อมเหล่า “Christmas Character” ที่มีลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว 

สำหรับไฮไลท์ภายในงานพบกับ “ต้นคริสต์มาสฟีลกู๊ด” ซิกเนเจอร์ของสามย่านมิตรทาวน์ที่ส่งพลังบวกผ่านถ้อยคำแห่งความสุข พร้อมการต้อนรับจากขบวนทัพ “คริสต์มาสคาแรคเตอร์เป่าลมยักษ์” บนพื้นที่ Playground สนุกสุดฟินกับ “Disco Snow Globe” ที่รอโอบกอดต้อนรับมิตร และการกลับมาอีกครั้ง! ให้มิตรได้ตื่นตาไปกับแสงสีใน“อุโมงค์ Mitr Vibe” เพราะแสงมันได้ด้วยความสนุกสุดเหวี่ยงกับ “Mirror Ball” ตลอดความยาวอุโมงค์ อีกทั้งร่วมพิชิตของรางวัลใน “The Happiness Arcade” หรือจะช้อปของขวัญ ส่งต่อความสุขได้ที่ “งาน Gift Parade” ครั้งแรกของ “มิตรช่วยแชะ 360 องศา” บริการถ่ายภาพฟรี! และกิจกรรมอื่นๆ ที่อัดแน่นตลอดทั้งแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 – 10 มกราคม 2566 ณ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

ทั้งนี้ขอเชิญชวนมิตรสนุกกับ Flash Mob Roller Dance และขบวนพาเหรดของเหล่าคริสต์มาสคาแรคเตอร์ตัวแทนแห่งความสุขได้ในงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส “Samyan Mitrtown Light Up Christmas Tree Celebration 2023” และโชว์สุดพิเศษจากศิลปินชื่อดังอย่างวง “Proxie” ในวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 19:30 น. ณ ลานด้านหน้า ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

สุดท้ายนี้ สำหรับคนที่เฝ้ารองาน “ลานนมสามย่าน 2565” อีกหนึ่งงานซิกเนเจอร์ของสามย่านมิตรทาวน์ คอมมูนิตี้สร้างสรรค์ชวนก๊วนเพื่อนและครอบครัวมานั่งชิม แชะ ชิล พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศและเพลงเพราะๆ กับวงดนตรีจากศิลปินดังที่จะมาสร้างความมันส่งท้ายปี ตั้งแต่วันที่ 24 – 31 ธันวาคม 2565 พร้อมมาร่วมเคาท์ดาวน์นับถอยหลังสู่ปี 2566 ไปพร้อมกัน ในคืนวันที่ 31 ธันวาคมนี้

ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยในการเข้าร่วมงาน สามย่านมิตรทาวน์มีมาตรการความปลอดภัยเพื่ออำนวยความสะดวกและกำหนดระยะเวลา รวมถึงช่องทางเข้าและออกในแต่ละโซนเพื่อลดความแออัด ให้มิตรใช้บริการได้อย่างมั่นใจ โดยเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สำหรับโซน 24 ชม. เปิดให้บริการตามปกติ

เกี่ยวกับ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด

ปัจจุบัน เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล ประเทศไทย มีพื้นที่เชิงพาณิชยกรรมที่อยู่ภายใต้การดูแล รวมทั้งสิ้น 6 อาคาร ได้แก่ อาคาร โกลเด้นแลนด์ อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ อาคารสามย่านมิตรทาวน์ อาคารสีลม เอจ และภายใต้ทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์โกลเด้นเวน เจอร์ (GVREIT) ได้แก่ อาคารปาร์คเวนเชอร์ และอาคารสาทรสแควร์ คิดเป็นพื้นที่รวมกว่า 260,000 ตารางเมตร มีพนักงานของบริษัทฯ ผู้เช่าชั้นนำในประเทศไทยและต่างประเทศกระจายในหลากหลายธุรกิจซึ่งมีผู้ใช้บริการมากกว่า 50,000 คนต่อวัน นับเป็นผู้นำกลุ่มพัฒนาพื้นที่เชิงพาณิชยกรรมลำดับต้นๆ ของประเทศ

เกี่ยวกับ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ “FPT” เป็น ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรรายแรกของประเทศไทย ที่มีแพลตฟอร์มด้านอสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมประเภทที่อยู่อาศัย อุตสาหกรรม และ  พาณิชยกรรม จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีชื่อย่อหลักทรัพย์ “FPT” นอกจากนี้ ยังเป็นผู้สนับสนุนและผู้จัดการกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่ออุตสาหกรรมเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (FTREIT) ซึ่งเป็นกองทรัสต์อุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และ กองทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์โกลเด้นเวนเจอร์ (GVREIT)  ซึ่งลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชยกรรม 

ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดู www.frasersproperty.co.th

เกี่ยวกับบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ลิมิเต็ด

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ลิมิเต็ด (“เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้” หรือ “กลุ่มบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้”) เป็นบริษัทข้ามชาติที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ประเทศสิงคโปร์ (SGX-ST) ซึ่งมีแนวทางการดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ทั้งการเป็นเจ้าของ ผู้พัฒนา และผู้บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภทแบบครบวงจร โดยมีมูลค่าทรัพย์สินรวมประมาณ 40,700 ล้านสิงคโปร์ดอลลาร์ (ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565)  สินทรัพย์ของเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ครอบคลุมอสังหาริมทรัพย์ 5 ประเภท  ประกอบด้วย อสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ประเภทศูนย์การค้าและพื้นที่เชิงพาณิชยกรรมและโรงแรม รวมถึงบิสซิเนส พาร์ค และอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ กลุ่มธุรกิจดำเนินงานในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ออสเตรเลีย ยุโรป และจีน นอกจากนี้บริษัทฯ ยังเป็นเจ้าของ และ/หรือเป็นผู้บริหารจัดการเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์และโรงแรมมากกว่า 70 เมือง ในมากกว่า 20 ประเทศ ทั่วทั้งในทวีปเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป ภูมิภาคตะวันออกกลาง และแอฟริกา ทั้งนี้กลุ่มบริษัทฯ มีความมุ่งมั่นเดียวกันในการส่งมอบประสบการณ์ที่มีคุณค่า และน่าจดจำให้แก่ลูกค้า และผู้ถือหุ้น โดยอาศัยความรู้ และความสามารถจากทุกตลาดและภาคอสังหาริมทรัพย์ เพื่อส่งมอบคุณค่าในสินทรัพย์ที่หลากหลายที่มีอยู่  

ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดู www.frasersproperty.com หรือติดตามบริษัทฯ ได้ที่ Lnkedini