Call of Duty Vanguard

Season 2 Reloaded — เตรียมตัวยกพลเสริมทัพ Rebirth Island ใน Call of Duty®: Warzone™ และ ฟีเจอร์ใหม่ ใน Call of Duty®: Vanguard


พร้อมเหนี่ยวไกกันอีกครั้งกับอัปเดตซีซันสองสัปดาห์นี้ของ WarzoneTM และ Vanguard สอดแนมและพิชิตการยกพลเสริมทัพ Rebirth Island เตรียมตัวให้พร้อมกับภารกิจใหม่ทั่วทุกหัวระแหงในเทือกเขา Alps พร้อมสอดส่ายสายตาหาอาวุธใหม่สองประเภทและบันเดิลเพิ่มเติมในร้านค้า

อาวุธใหม่ โหมดใหม่ อัปเดตแผนที่ และของติดล็อกอีกมากมายที่จะมาในรีโหลดซีซันสอง

Season 2 Reloaded ของ Call of Duty: Vanguard และ Warzone มีกำหนดยกพลเสริมทัพคืนนี้ สำหรับโหมดใหม่ในรีโหลดซีซันสองนี้ Rebirth Island ได้รับการอัปเดตครั้งใหญ่ที่สุดนับแต่เปิดตัวมา และอัปเดตใหม่จะพาการต่อสู้บนพาหนะมาสู่เกาะแห่งนี้ นักปฏิบัติการทั้งหลายต้องเรียกกำลังเสริมแม้ Task Force Yeti ทุกนายกำลังปฏิบัติการก็ตาม… และเมื่อควันหายฟุ้งฝุ่นหายตลบ คุณอาจได้พบ OG ที่ขึ้นเชื่อเรื่องปฏิบัติการ “ลับลึก” Snoop Dogg

ความเดือดจะเริ่มขึ้นในทั้งสองเกมด้วยอัปเดตสองตัวต่อไปนี้ คือ ตัวหนึ่งสำหรับ Vanguard ในวันที่ 22 มีนาคม เวลา 23.00 น. และอีกตัวสำหรับ Warzone ในวันที่ 23 มีนาคม เวลา 23.00 น. (เวลาไทย)

ข้อมูลภาพรวมของ WARZONE

VGD S2 RELOADED ANNOUNCEMENT Photo02
 • ยกพลเสริมทัพ Rebirth Island การฟื้นฟูของ Perseus ทำให้จุดสนใจหลายๆ จุดบนเกาะเปลี่ยนไปอย่างมาก รวมทั้ง Stronghold และเพิ่มอีกแห่งคือ Dock
 • 3 โหมดได้ชีวิตใหม่ Payload, Blood Money และโหมดใหม่ Resurgence Solos จะเป็นโหมดแนะนำประจำสัปดาห์นี้ไปพร้อมกับโหมด Rebirth สุดคลาสสิก
 • รับพิมพ์เขียวอาวุธ, XP มหาศาล และฟีเจอร์ใหม่ อีเวนต์ยกทัพเสริมพล Rebirth มีรางวัลมามอบให้ทั้งชุมชน โดยมีทั้งสถานีแลกเปลี่ยนอาวุธ และอีเวนต์ในเกมสำหรับ Rebirth Island

ข้อมูลภาพรวมของ Vanguard

VGD S2 RELOADED ANNOUNCEMENT Photo03
 • โหมดใหม่ 12v12 ย่ำไปทั่วเทือกเขา Alps เพื่อยึดครองหรือทำลายฐานจนกว่าจะมีอิทธิพลเหนือศัตรู ใช้เงินสดที่ได้จากการกำจัดศัตรูและการเล่นตามวัตถุประสงค์มาสร้างอุปกรณ์รบของคุณ
 • ใช้พาหนะใหม่สำรวจเทือกเขา Alps เรียกมอเตอร์ไซค์, ยานลำเลียง CD12 และรถถัง มาใช้เดินทางข้ามน้ำแข็งและหิมะที่ปูทางระหว่างฐาน
 • ไต่ขึ้นสู่จุดสูงสุดด้วยรางวัลใหม่ในการเล่นจัดอันดับ Treyarch มาพร้อมการจัดลำดับทักษะและกระดานคะแนน 250 แรก, รางวัลใหม่ของซีซันสอง และอัปเดตในเมนูและปาร์ตี้เพื่อแฟนๆ ที่ชอบการแข่งขัน
 • Zombies มาพร้อมข้อตกลงใหม่, การหยุดเซิร์ฟเวอร์เฉพาะชั่วคราว และอื่นๆ Treyarch ถูกกำหนดให้ใช้ข้อตกลงใหม่ระดับ Critical Expertise และ Explosives Expert รวมทั้งมีอัปเดตเพิ่มเติมสำหรับ Vanguard Zombies ด้วย

ข้อมูลภาพรวมของ VANGUARD และ WARZONE

VGD S2 RELOADED ANNOUNCEMENT Photo04
 • ปฏิบัติ Task Force Yeti ให้สำเร็จด้วยกุสตาโว โดส แซนโตส เจ้าหน้าที่ชาวบราซิลมาถึงเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในรีโหลดซีซันสอง เลือกเขาเข้าทีมแล้วรับเสื้อผ้าระดับทองและแพลทินัมแวววาวสำหรับ Task Force Yeti
 • ควง Armaguerra 43 สร้างอุปกรณ์รบที่ทรงประสิทธิภาพสำหรับ CQB (การต่อสู้ระยะประชิด) ด้วยอาวุธใหม่นี้ ฟรี
 • แพ็กโปร Boston Breach CDL Pack มาถึงร้านค้าแล้ว นอกจากนี้ #IntoTheBreach แล้วยึด Boston ด้วย CDL Pack นี้
 • “ชื่อ … ของฉันคืออะไร?” นักปฏิบัติการคนหนึ่งผู้ไม่เคยลังเลที่จะป่วนประสาทใครได้โดดร่มมาลงที่ Vanguard และ Warzone ซึ่งใกล้เคียงกับวันหยดเทศกาลสุดโปรดของเขา

ทั้งหมดนี้และอีกมากใน Season 2 Reloaded ดูบล็อกโพสต์ของ Call of Duty ที่แนบมาด้วยนี้เพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม