ภาพประกอบข่าวประชาสัมพันธ์ 1

19 Crimes จัดอีเวนท์ Break Free with 19 Crimesพร้อมเฉลิมฉลองเสรีภาพเล่าเรื่องราวจริงของแบรนด์


กรุงเทพฯ (2 ก.ย. 65) – 19 Crimes (ไนน์ทีน ไครม์) แบรนด์เครื่องดื่มระดับโลกสัญชาติออสเตรเลีย ภายใต้การดูแลของ Treasury Premium Brands (TPB) จัดอีเวนท์ย้อนอดีต ‘Break Free with 19 Crimes’ ภายใต้แนวคิดความเป็นอิสระและการใช้ชีวิตแบบไร้ขอบเขต เฉลิมฉลองเสรีภาพและเล่าเหตุการณ์จริงในศตวรรษที่ 18 และ 19 ที่ถูกหยิบยกมาเล่าผ่านแบรนด์ 19 Crimes กับอาชญากรรมต้องห้ามทั้ง 19 ประการที่จะทำให้ถูกตัดสินโทษด้วย ‘การถูกเนรเทศ’ ไปยังดินแดนที่ห่างไกลไปหลายโพ้นทะเล ทำให้เหล่าอาชญากรต้องกลายเป็นชาวอาณานิคมเพื่อเอาชีวิตรอด และถูกส่งไปยังประเทศออสเตรเลียที่ที่เหล่าอาชญากรริเริ่มก่อตั้งประเทศและเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง

เรื่องราวของอาชญากรรมต้องห้ามทั้ง 19 ประการ

ภายในงาน ‘Break Free with 19 Crimes’ ได้เล่าขานเรื่องราวจริงของ 9 อาชญากรย้อนไปในสมัยศตวรรษที่ 18 ของเกาะอังกฤษ อาชญากรรมต้องห้ามทั้ง 19 ประการที่ผู้ที่ก่ออาชญากรรมต้องห้าม 1 ใน 19 ประการจะต้องโทษด้วย ‘การถูกเนรเทศ’ ไปยังดินแดนที่ห่างไกล แทนที่การรับโทษประหารชีวิต เนื่องจากคุกไม่เพียงพอที่จะคุมขังเหล่าอาชญากรทั้งหมด ทำให้เหล่าอาชญากรต้องกลายเป็นชาวอาณานิคมเพื่อเอาชีวิตรอด และถูกส่งไปยังประเทศออสเตรเลียที่ที่เหล่าอาชญากรริเริ่มก่อตั้งประเทศและเริ่มต้นและพบกับชีวิตใหม่

ภาพประกอบข่าวประชาสัมพันธ์ 5

โดยเรื่องราวทั้งหมดจะถูกนำมาร้อยเรียงผ่านกิจกรรมตลอดคืนอีเวนท์ที่เชื้อเชิญให้เหล่าผู้ร่วมงานทุกคนได้มาร่วมไขความจริงในอดีต และเกมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ถูกจัดขึ้นภายในเรือสิริมหรรณพ ที่เป็นเสมือนการจำลองอาชญากรรมต้องห้ามทั้ง 5 จากทั้งหมด 19 ประการ ไม่ว่าจะเป็น โทษปลอมตัวเป็นชาวอียิปต์ โทษทำลาย ตัด หรือเผาเสื้อผ้า โทษลักปลาจากแหล่งน้ำ โทษลักหรือทำลายรากไม้ ต้นไม้ หรือ พืช และ โทษลักไปรษณีย์ พร้อมตบท้ายความสนุกของค่ำคืนด้วยบีทสุดมันส์จากดีเจและเอ็มซีมากฝีมือ ณ เรือสิริมหรรณพ เทียบท่าถาวรอยู่ที่โครงการ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจาก 19 Crimes ด้วยตัวคุณเองบนเรือสิริมหรรณพ เทียบท่าถาวรอยู่ที่โครงการ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ได้ตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ 19 Crimes ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้ 

เกี่ยวกับ อาชญากรรมต้องห้ามทั้ง 19 ประการ ของ 19 Crimes

อาชญากรรมต้องห้ามทั้ง 19 ประการ จาก 19 Crimes ได้แก่

1) โทษลักขโมย ที่มูลค่ามากกว่าหนึ่งเหรียญเงินชิลลิง11) โทษลักหรือทำลายรากไม้ ต้นไม้ หรือ พืช
2) โทษลักเล็กขโมยน้อย ที่มูลค่าน้อยกว่าหนึ่งเหรียญเงินชิลลิง12) โทษฐานมากรัก
3) โทษรับซื้อของมีค่าจากโจร13) โทษทำลาย ตัด หรือเผาเสื้อผ้า
4) โทษลักตะกั่ว เหล็ก หรือ ทองแดง14) โทษปลอมเหรียญทองแดง
5) โทษปลอมตัวเป็นชาวอียิปต์15) โทษสมรสลับ
6) โทษลักเครื่องนอน16) โทษลักผ้าห่อศพ
7) โทษวางเพลิงป่า17) โทษบรรทุกผู้โดยสารเรือเกินเป็นเหตุให้จมแม่น้ำเทมส์
8) โทษลักไปรษณีย์18) โทษซ้ำจากอาชญากรที่เคยต้องโทษติดคุกหรือได้รับอภัยโทษจากอุกฤษฏ์โทษ
9) โทษทำร้ายร่างกายโดยเจตนาลักทรัพย์19) โทษลักคลังนาวิก
10) โทษลักปลาจากแหล่งน้ำ