1. ภาพประกอบข่าวประชาสัมพันธ์ BRAND Mothers day

แบรนด์ ชวน “แอฟ” ทักษอร ควง “คุณแม่วัจฉสา” และ “น้องปีใหม่”  ร่วมถ่ายทอดความรักของแม่กับลูก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ยิ่งโตยิ่งเข้าใจ ความรักของแม่”พร้อมชวน #บอกรักแม่ด้วยแบรนด์ ให้โลกโซเชียลรู้ ลุ้น ! ของรางวัลมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 12 ส.ค.นี้


3. ภาพประกอบข่าวประชาสัมพันธ์ BRAND Mothers day

วันแม่ปีนี้ แบรนด์ชวนบอกรักแม่ให้พิเศษกว่าเดิมด้วย “แบรนด์รังนกแท้” เพื่อตอบแทนความรัก ความทุ่มเทของแม่ที่ไม่เคยเปลี่ยน พร้อมดูแลสุขภาพแม่ให้ดีขึ้น โดยถ่ายทอดเรื่องราวความรักของ แม่กับลูกผ่าน 3 เจเนอเรชั่น ในภาพยนตร์โฆษณาชุดพิเศษ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ยิ่งโตยิ่งเข้าใจ ความรักของแม่”  เพราะทุกการเติบโตของลูก ทำให้เข้าใจความรักของแม่ที่มีให้ลูก ทั้งความรับผิดชอบของลูกที่มากขึ้น รวมถึงบทบาทของการเป็นแม่ โดยมีนางเอกชื่อดัง “แอฟ” ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และคุณแม่ “วัจฉสา แอนเดอร์สัน” รวมถึงลูกสาว “น้องปีใหม่” เอวาริณ เตชะณรงค์ ร่วมส่งต่อความรัก และความห่วงใยที่แม่ลูกมีต่อกัน พร้อมให้ “แบรนด์” เป็นทางเลือกของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับวันแม่ เพื่อตอบแทนความรักและความทุ่มเทของแม่ที่มีให้แก่ลูก ๆ  

5. ภาพประกอบข่าวประชาสัมพันธ์ BRAND Mothers day

นอกจากนี้ เพื่อให้วันแม่ปีนี้ น่าจดจำ และประทับใจยิ่งกว่าที่เคย แบรนด์รังนกแท้ ยังมีกิจกรรมน่ารัก ๆ ชวนลูก ๆ บอกรักแม่ให้โลกรู้ ด้วยการแชร์โมเมนต์…บอกรักแม่ ผ่านการเล่นฟิลเตอร์สุดน่ารัก “บอกรักแม่ด้วย แบรนด์” พร้อมแชร์เรื่องราว “ความรัก ความทุ่มเทของแม่” เพื่อลุ้นรับบัตรกำนัลตรวจสุขภาพคุณแม่ มูลค่า 13,500 บาท และรางวัลอื่น ๆ รวม 23 รางวัล มูลค่ารวม 52,480 บาท 

4. ภาพประกอบข่าวประชาสัมพันธ์ BRAND Mothers day

ร่วมสนุกได้ง่าย ๆ เล่นฟิลเตอร์ “บอกรักแม่ด้วยแบรนด์ ใน IG : https://bit.ly/3Y5oKd0 หรือ FB : https://bit.ly/3Y0dvSW โพสต์ท่าพร้อมถือสินค้าจากแบรนด์ จากนั้นแคปเจอร์รูปที่เล่นฟิลเตอร์ติดสินค้าแบรนด์ 

แล้วคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ www.fb.watch/lXnon9oSym/  พร้อมเขียนบรรยาย “ความรัก ความทุ่มเทของแม่” และใส่ Hashtag #ยิ่งโตยิ่งเข้าใจความรักของแม่ รวมทั้งกดไลค์ Facebook fanpage: Brand’s World Thailand และแชร์โพสต์กิจกรรมพร้อมเปิดเป็นสาธารณะ สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 12 สิงหาคม 2566 เวลา 18.00 น.  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://bit.ly/3pZ6hlD

6.ภาพประกอบข่าวประชาสัมพันธ์ BRAND Mothers day

พิเศษ! เฉพาะช่วงวันแม่ปีนี้  แบรนด์รังนกแท้ จับมือกับ The Rolloing pinn ร้านเค้กชื่อดัง ร่วมรังสรรค์เค้กสุดอร่อยและดีต่อสุขภาพ ที่มาพร้อมสินค้าใหม่ แบรนด์ Emperor รังนกแท้ชั้นดี สูตรรวมสมุนไพร ผสมถั่งเช่าสีทอง โสม เห็ดหลินจือ ในราคาพิเศษ 1,990 บาทเท่านั้น! วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1-12  สิงหาคมนี้ สั่งออนไลน์ได้ที่ LINE : @Therolloingpinn 

 ในโอกาสพิเศษนี้ แบรนด์รังนกแท้ ขอเชิญชวนลูก ๆ มอบความรัก ความห่วงใยจากใจให้คุณแม่และคนที่รัก ด้วยกระเช้าและชุดของขวัญจากแบรนด์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะช่วงเทศกาลวันแม่เท่านั้น ! 

  • รับฟรี! ชุดจานชามสุดพิเศษ มูลค่า 1,099 บาท เมื่อซื้อสินค้าแบรนด์รังนกแท้ 3,499 บาท ขึ้นไป  (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) 
  • เมื่อซื้อสินค้าแบรนด์รังนก ชิ้นที่สอง ลด 50% ตั้งแต่วันที่ 3 – 23 ส.ค. 66 (ยกเว้น แบรนด์รักนกแท้ Emperor สูตรรวมสมุนไพร
  • พร้อมลดพิเศษ! กระเช้าและชุดของขวัญจากแบรนด์ ลด 15% 

สามารถซื้อกระเช้าและชุดของขวัญจากแบรนด์ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ 

Shopee : Shopee rand’s Suntory Official Store

และ Lazada : Lazada rand’s Suntory Official Store และที่ 7-11 ทุกสาขา     

  พร้อมร่วมติดตามความประทับใจกับเรื่องราวความรักความทุ่มเทของแม่ที่มีต่อลูก ผ่านครอบครัวสุดน่ารักของ “แอฟ” ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ , คุณแม่ “วัจฉสา แอนเดอร์สัน” และ “น้องปีใหม่” เอวาริณ เตชะณรงค์ ในภาพยนตร์โฆษณาชุดพิเศษ

เกี่ยวกับ “ซันโทรี่”

กลุ่มบริษัท ซันโทรี่ คือหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตสินค้าอุปโภค-บริโภคชั้นนำของโลกที่จำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องดื่มที่หลากหลาย ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2442 ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ในรูปแบบของกิจการครอบครัว ปัจจุบัน กลุ่มบริษัท ซันโทรี่ ได้เจริญเติบโตเป็นบริษัทระดับสากล ที่มีสาขามากมายทั้งในทวีปอเมริกา ยุโรป เอเชีย และโอเชียเนีย โดยมีพนักงานประมาณ 38,000 คนทั่วโลกเป็นแรงขับเคลื่อนร่วมกัน และได้ผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของรสชาติเครื่องดื่มญี่ปุ่น เข้ากับรสชาติที่เป็นสากลในการคิดค้นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มใหม่ๆ และขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง

เกี่ยวกับ “ซันโทรี่ เบเวอเรจ แอนด์ ฟู้ด (ประเทศไทย)” 

บริษัท ซันโทรี่ เบเวอเรจ แอนด์ ฟู้ด (ประเทศไทย) จำกัด  เป็นบริษัทผู้ผลิตอาหาร เครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพภายใต้เครื่องหมายการค้าตราแบรนด์ ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทฯได้แก่ แบรนด์ซุปไก่สกัด และแบรนด์รังนกแท้ สร้างโรงงานแห่งแรกขึ้นที่จังหวัดนนทบุรี ในปีพ.ศ 2517 และได้ขยายการกำลังผลิตเพื่อรองรับการเติบโตและความต้องการสินค้าในตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยการสร้างโรงงานใหม่ที่นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง และนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง2 จังหวัดชลบุรี ภายใต้ชื่อบริษัทเซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ต่อมาได้เปลี่ยนผู้บริหารภายใต้บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อเป็นศูนย์กลางการผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้าตราแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย โดยสามารถผลิตสินค้ากว่า 350 ล้านขวดต่อปีเพื่อส่งออกไปยัง 19 ประเทศ ปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท ซันโทรี่ เบเวอเรจ แอนด์ ฟู้ด (ประเทศไทย) จำกัด  เมื่อวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2565