เปิดฉากสุดปัง งาน BnB home EXPO 2023 จับมือ เพาเวอร์บาย

บีเอ็นบี โฮม หนุนส่งต่อการใช้พลังงานสะอาด จับมือ กรุงศรีมอบสินเชื่อโซลาร์รูฟท็อป สุดว้าวกับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท เฉพาะในงาน BnB home EXPO 2023 วันนี้ – 8 ต.ค. 66


กรุบีเอ็นบี โฮม ศูนย์รวมสินค้าเพื่อบ้าน ภายใต้ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือ กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) ร่วมขับเคลื่อนการใช้พลังงานสะอาด มอบโปรโมชันพิเศษเมื่อซื้อและติดตั้งหลังคาโซลาร์เซลล์แบรนด์ใดก็ได้ภายในงาน BnB home EXPO 2023 ฟรีค่าสำรวจ พร้อมลด+รับเพิ่มรวมสูงสุด 100,000 บาท* ผ่อน 0% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี พร้อมรับเครดิตเงินคืน ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้สินเชื่อรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.60% ต่อเดือน นานสูงสุด 12 เดือน ตั้งแต่วันนี้ – 8 ตุลาคม 2566

เปิดฉากสุดปัง งาน BnB home EXPO 2023 จับมือ เพาเวอร์บาย 1

นางสาวชุติพร คงเจริญสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า เรามุ่งดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนภายใต้ยุทธศาสตร์ CRC Retailligence โดยได้ให้ความสำคัญกับการนำพลังงานสะอาดเข้ามาปรับใช้ภายในองค์กร เช่น การติดหลังคาโซลาร์เซลล์ในทุก ๆ สาขา และการนำรถบรรทุกพลังงานสะอาดเข้ามาใช้ในการขนส่งสินค้าไปยังสาขาต่าง ๆ เพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ซึ่งเป็นสาเหตุของมลพิษและปัญหาสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ ยังได้ร่วมสนับสนุนนโยบายด้านสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนกับพันธมิตรทางธุรกิจในการผลักดันสินค้ารักษ์โลกให้เข้าถึงคนไทยมากขึ้น โดยล่าสุดนี้ ได้ร่วมกับธนาคารกรุงศรีปล่อยสินเชื่อโซลาร์รูฟท็อป มอบส่วนลดเพิ่มเติม 3% สำหรับลูกค้าที่ซื้อและติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์แบรนด์ Haco ในงาน BnB home EXPO 2023 เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้คนไทยหันมาใช้ไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ ที่นอกจากจะเป็นพลังงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังสามารถช่วยลดค่าไฟในระยะยาวได้อีกด้วย นอกจากนี้ภายในงาน BnB home EXPO 2023 ยังมอบโปรโมชันพิเศษเมื่อใช้จ่ายซื้อสินค้าภายในงานครบกำหนด รับส่วนลดสูงสุดถึง 100,000 บาท

นางสาวดมิศา พิศิษฐวานิช ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านผลิตภัณฑ์และการตลาดลูกค้ารายย่อยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กรุงศรีเล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างสังคม
สีเขียว จึงได้เดินหน้าขยายความร่วมมือกับบีเอ็นบี โฮม เพื่อส่งมอบบริการทางการเงินและสิทธิประโยชน์ที่ช่วยให้ลูกค้าได้เข้าถึงสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมายิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยให้การอยู่อาศัยมีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เกิดการตระหนักในการลดใช้ทรัพยากร และต้องการผลักดันให้ทุกคนได้มีโอกาสเข้าถึงสินค้าที่มีคุณภาพซึ่งส่งผลต่อการใช้ชีวิตในระยะยาว โดยได้มอบสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจ ดังนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

  • รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.60% ต่อเดือน นานสูงสุด 12 เดือน 
  • รับส่วนลดเพิ่ม 3% 
  • รับเพิ่ม! กระเป๋าเดินทาง ขนาด 28 นิ้ว มูลค่า 5,990 บาท สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกที่ได้รับยอดอนุมัติโอนเงิน 300,000 บาทขึ้นไป 

สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคช

  • รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 9.55% ต่อปี ผ่อนเบาสบายนานสูงสุด 30 ปี
  • รับส่วนลดเพิ่ม 3% 
  • ฟรี! ค่าประเมินหลักประกัน 3,210 บาท
  • รับ Magic E-Voucher เครือเซ็นทรัลกรุ๊ป มูลค่า 3,000 บาท สำหรับลูกค้า 50 ท่านแรกที่เบิกเงินกู้

ร่วมชมและช้อปแผงโซลาร์เซลล์และสินค้าวัสดุก่อสร้าง – ของตกแต่งบ้านในราคาพิเศษ ลดยกใหญ่สูงสุด 80% ได้แล้ววันนี้ที่งาน BnB home EXPO 2023 ระหว่างวันนี้ – 8 ต.ค. 66 ณ ไบเทค บางนา และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ จาก บีเอ็นบี โฮม ได้ที่ Facebook: BnB home และ ไลน์ไอดี @bnbhometh หรือ โทร. 1308

###

หมายเหตุถึงกองบรรณาธิการ

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล 

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,615 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2566) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ / บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (2) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี / GO! ลานชี มาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม และมินิ โก (go!) (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่ สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ 30 มิถุนายน 2566 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 59 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 41 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2566)

ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ  จำกัดคุณอุทัยวรรณ พรหมเดเวช / โทร 087-717-4970 / [email protected]พลอยฉาย ฉายะวรรณ / โทร 095-559-5538/ [email protected]ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์เจซีแอนด์โค คอมมิวนิเคชั่นส์  JC&CO COMMUNICATIONSวัชรกร เต่าทอง / 085-098-6560 / [email protected]กรวิกา วีระพันธ์เทพา / 063-914-1944/ [email protected]ปภัสวีร์ พงศ์พิมล / 080-990-9650 /[email protected] OFFICIAL: @jccothailand