BIGO thailand awards gala 2024 16

Bigo Live ประเทศไทย จัดงาน Bigo Thailand Awards Gala 2024 ประจำปี 2024 เพื่อเฉลิมฉลองให้กับเหล่า VJ และผู้ใช้งาน


เมื่อเร็วๆ นี้ บีโก้ ไลฟ์ (Bigo Live) แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งไลฟ์ระดับโลก ได้จัดงาน Bigo Thailand Awards Gala 2024 ณ CDC Crystal Grand Ballroom เพื่อมอบรางวัลให้แก่ VJ สังกัด และ ผู้ใช้งานทุกท่าน เพื่อเป็นการขอบคุณทุกท่าน ที่อยู่เคียงข้างกันเสมอมา

ภายในงาน Bigo Live Awards Gala 2024 นี้ มีกิจกรรมที่ทาง Bigo Live จัดไว้เตรียมไว้มากมายพร้อมของรางวัลสุดพิเศษให้กับวีเจที่เข้าร่วมงาน อาทิ Audition การแสดงโชว์พิเศษจาก VJ กิจกรรม Popular Vote (Sponsored by Razer Gold) และกิจกรรม Lucky Draw โดยของรางวัลที่แจกภายในงานนี้มูลค่ารวมกว่า 1 แสน 5หมื่นบาท ทั้ง iPhone15 Samsung Galaxy S23 และ Nintendo Switch เป็นต้น

BIGO thailand awards gala 2024 Camera2 631

บรรยากาศภายในงานมีทั้งความสนุกสนานและความบันเทิง โดยมีมินิคอนเสิร์ตจาก คุณตู่ ภพธร และ DJSpaceMonkey ที่ได้มาสร้างสีสันให้กับงานนี้ อีกทั้งยังมีการขึ้น Offline Billboard ทั่วกรุงเทพมหานคร และกรุงเวียงจันทร์ ประเทศลาว เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับ Bigo Live และผู้ได้รับรางวัลในครั้งนี้

IMG 4362

Bigo Live ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้เข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม ต่างชื่นชอบการจัดงานทั้งเวที แสง สี เสียง และมินิคอนเสิร์ตที่ทาง Bigo Live ได้จัดเตรียมไว้ให้ และในส่วนของไลฟ์สตรีมที่มีการออกอากาศบนช่องทาง Facebook YouTube และบนแอปพลิเคชั่นของ Bigo Live ซึ่งมีคุณภาพที่ดีเป็นอย่างมาก รวมถึงแฟนคลับของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่ทางเราเชิญมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น คุณมะปรางสุนทรี มิสแกรนด์สระบุรี หรือว่า คุณอะตอม อภิชญาจากวงคอสมอส ที่ให้การตอบรับและชื่นชมงานในครั้งนี้ โดยเฉพาะในช่วงเดินพรมแดงที่เหล่าแฟนคลับได้แห่แหนเข้ามาร่วมเป็นกำลังใจ

BIGO thailand awards gala 2024 21

ตลอดทั้งปีนี้ ทาง Bigo Live Thailand ยังคงมีกิจกรรมสนุก ๆ  อีกมากมาย ให้ทางผู้ใช้งาน VJ และสังกัดได้เข้าร่วม โดยทุกท่านสามารถติดตาม และเป็นส่วนหนึ่งของ Bigo Live ได้ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ทั้งบนระบบ IOS และ Android และทาง Facebook Bigo Live Thailand

ติดตาม ข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง: 

www.facebook.com/BigoLiveThailand

เกี่ยวกับ Bigo Live

Bigo Live เป็นผู้นำตลาดในกิจการด้านการสตรีมมิ่งถ่ายถอดสด โดยมีการเปิดตัวครั้งแรกในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 นับตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบัน Bigo Live มีผู้ใช้งานประมาณ 400 ล้านคน ในกว่า 150 ประเทศ 

หากสื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด

ลลิตภัทร โปทาวี                  [email protected]                     โทร. 061 647 8242