IMG 01

Lexar ทำความร่วมมือกับ BIG Camera เพื่อมอบกลุ่มผลิตภัณฑ์การถ่ายภาพที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้บริโภค


Lexar® แบรนด์ชั้นนำด้านโซลูชั่นแฟลชเมมโมรี่ระดับโลก ได้ประกาศความร่วมมือกับ BIG Camera หนึ่งในผู้ค้าปลีกสินค้ากล้องและอุปกรณ์เทคโนโลยีรายใหญ่ในประเทศไทย ที่ได้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ชั้นนำอย่างเช่น Cannon, Sony, Fujifilm และ Panasonic และล่าสุดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Lexar ในร้านอย่างเป็นทางการแล้ว

ด้วยความร่วมมือนี้ การนำเสนอผลิตภัณฑ์ Lexar ภายในร้าน BIG Camera จะทำให้กลุ่มลูกค้า ช่างภาพมืออาชีพ ช่างถ่ายวิดีโอ และผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ Lexar ได้สะดวกยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังเพิ่มการรับรู้ข้อมูลข่าวสารของแบรนด์ในกลุ่มผู้บริโภคหลักมากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ผู้บริโภคสามารถสอบถามข้อมูล เรียนรู้ และทดลองผลิตภัณฑ์การถ่ายภาพระดับมืออาชีพของ Lexar ได้ภายในร้าน

Lexar ได้ทำการเปิดตัวสินค้า SD card รุ่น Professional series 1667x SDXC™ UHS-II Card SILVER, MicroSDXC™ รุ่น 1066x  UHS-I Card SILVER และการ์ดรีดเดอร์ USB-C™ Dual-Slot Reader ที่หน้าร้านสาขาของ BIG Camera ในช่วงต้นเดือนมิถุนายน ซึงจะทำให้กลุ่มลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของ Lexar ได้ง่ายยิ่งขึ้น

Lexar Professional 1667x SDXC™ UHS-II การ์ด SILVER Series มีความเร็วในการอ่าน/เขียนสูงถึง 250/120 MB/s ทำให้คุณถ่ายภาพและโอนภาพถ่ายคุณภาพสูงได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงวิดีโอ 1080p Full-HD, 3D และ 4K สำหรับการใช้งานกล้อง DSLR กล้องวิดีโอคุณภาพระดับโรงภาพยนตร์ หรือกล้อง 3 มิติ ประสิทธิภาพสูงช่วยเร่งเวิร์กโฟลว์ตั้งแต่ต้นจนจบได้อย่างมาก

Lexar Professional 1066x microSD™ UHS-I SILVER Series ได้รับการออกแบบมาสำหรับกล้องแอคชั่น โดรน หรือสมาร์ทโฟน ซึ่งช่วยให้คุณถ่ายภาพและถ่ายโอนภาพถ่ายคุณภาพสูงได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงวิดีโอ Full-HD และ 4K UHD พร้อมความเร็วในการอ่าน/เขียนสูงสุด 160/120 MB/s การ์ดใบนี้ให้ความเร็วและพื้นที่เก็บข้อมูลที่คุณต้องการ เพื่อบันทึกความทรงจำในทุกการเดินทางของคุณได้อย่างลงตัว

Lexar Professional USB-C™ Dual-Slot Reader RW470 ทำงานร่วมกับการ์ด SD™ และ microSD™ UHS-II ที่ให้ความเร็วในการถ่ายโอนสูงถึง 312MB/s มีความสามารถในการอ่านจากช่องเสียบการ์ดทั้งสองช่องพร้อมกัน เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น เข้ากันได้กับการ์ด UHS-I รุ่นเก่าและมีขั้วต่อ
USB-C™ เพื่อทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์ USB-C™

ติดตามข่าวสารและข้อมูล Lexar ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียด้านล่างนี้

Facebook: www.facebook.com/lexarmemory
                www.facebook.com/lexarmemorythailand
Twitter: www.twitter.com/lexarmemory
Instagram: www.instagram.com/lexarmemory/
                  www.instagram.com/lexarmemory_th/
YouTube: www.youtube.com/@lexarmemory
TikTok: www.tiktok.com/@lexarmemory 

เกี่ยวกับ Lexar

เป็นเวลากว่า 25 ปีที่ Lexar ได้รับความไว้วางใจให้เป็นแบรนด์โซลูชั่นหน่วยความจำชั้นนำระดับโลก กลุ่มสายการผลิตที่เราได้รับรางวัล ได้แก่ การ์ดหน่วยความจำ แฟลชไดรฟ์ USB อุปกรณ์อ่านการ์ด ไดรฟ์โซลิดสเทตและ DRAM ด้วยตัวเลือกที่มากมาย ทำให้เป็นเรื่องง่ายที่โซลูชั่นของ Lexar จะตรงตามความต้องการของคุณ

เกี่ยวกับ Longsys

Longsys – ผู้นำด้านแอพพลิเคชั่นแฟลช NAND สำหรับผู้บริโภค มุ่งมั่นที่จะสนับสนุน Lexar ในการแสวงหาความสำเร็จใหม่ในด้านประสิทธิภาพ คุณภาพและความน่าเชื่อถือระดับสูง ในขณะที่ยังคงรักษาตำแหน่งในฐานะแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ด้านการ์ดหน่วยความจำ แฟลชไดรฟ์ USB อุปกรณ์อ่านการ์ดและไดรฟ์จัดเก็บข้อมูลสำหรับลูกค้ารายย่อยและกลุ่มลูกค้า OEM