1668761283057

BEST SOFTWARE (เบสท์ ซอฟต์แวร์) บริการโซลูชันดิจิทัลแบบครบวงจร ผู้ช่วยการขายออนไลน์ยุคใหม่


ในยุคที่คนไทยกว่า 83.6% เลือกซื้อสินค้าและบริการผ่านช่องทางออนไลน์ จนได้ตำแหน่ง “ช้อปปิ้งออนไลน์เก่ง ติดอันดับ 3 ของโลก” (จากสถิติของ We Are Social) อาชีพค้าขายออนไลน์เลยบูมต่อเนื่องไม่มีพัก ยิ่งการขายแบบไลฟ์สดเป็นช่องทางที่ช่วยกระตุ้นยอดขายสินค้าได้อย่างดี ทำให้การไลฟ์สดแต่ละครั้งต้องมีการจัดการออเดอร์และแพ็คสินค้าส่งจำนวนมาก หากมีระบบจัดการที่ไม่ดี บางร้านอาจจะต้องหยุดเพื่อแพ็คสินค้าและเคลียร์ออเดอร์หลังการไลฟ์สดหลายวัน ทำให้เสียโอกาสในการขายสินค้าได้ จึงควรจะมีซอฟต์แวร์เข้ามาช่วยจัดการออเดอร์ ทำให้การขายสินค้าผ่าน Live Commerce เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น 

“BEST SOFTWARE (เบสท์ ซอฟต์แวร์)” ผู้ให้บริการโซลูชันดิจิทัลเต็มรูปแบบของ Software as a Service หรือ SaaS (เอส-เอ-เอ-เอส) ภายใต้การดูแลของ BEST Inc. (เบสท์) ผู้นำด้านซัพพลายเชนอัจฉริยะแบบบูรณาการ และผู้ให้บริการโซลูชันด้านโลจิสติกส์ในประเทศจีนและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทแม่ของ เบสท์ ประเทศไทย ที่มากพร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซมากว่า 10 ปี และเป็นผู้ให้บริการร้านค้าออนไลน์อีคอมเมิร์ซทั่วโลกจำนวนกว่า 1 ล้านร้านค้า BEST SOFTWARE มีระบบที่ให้บริการหลากหลาย เช่น Lingtong, Youyi ERP, Qianyi ERP (Enterprise Resource Planning), ระบบการจัดการคลังสินค้า WMS (Warehouse Management System), ระบบการจัดการการขนส่ง TMS (Transportation Management System), ระบบจัดการไลฟ์สด (Live Streaming System), ระบบการจัดการสินค้า (Stock Management), ระบบ POS (Point of Sale) ของร้านค้า และอื่น ๆ ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศจีน ปัจจุบันระบบที่ทั่วโลกใช้กันในระดับสากลรวมถึงประเทศไทย คือ ezOrder (อีซี่ออเดอร์), ezShop (อีซี่ช้อป) และ GWMS (จี ดับบลิว เอ็ม เอส) หรือ Global Warehouse Management System

ezOrder (อีซี่ออเดอร์)  คือ ซอฟต์แวร์จัดการคำสั่งซื้อสินค้า ในการพิมพ์ใบจัดส่งแบบอัจฉริยะ เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปและกลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ ซึ่งระบบได้เชื่อมต่อโดยตรงกับแพลตฟอร์มหลักอย่าง Shopee, Lazada, Facebook live และอื่น ๆ โดยใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะเข้ามาควบคุม เพื่อช่วยองค์กรลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ลูกค้า ประหยัดเงิน ด้วยฟังก์ชันที่มีประสิทธิภาพหลากหลาย และการเชื่อมต่อได้หลายร้านค้า ประหยัดต้นทุน เป็นโซลูชันแบบครบวงจรที่ครบและจบในที่เดียว ประหยัดเวลา ด้วยการพิมพ์และจัดส่งเป็นจำนวนมากในคลิกเดียว การเชื่อมต่อ (ซิงค์) ข้อมูลการจัดส่งอัจฉริยะแบบความเร็ว 10 เท่า (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเรียนรู้ระบบ และสามารถเรียนรู้ได้ใน 3 นาที ก็สามารถใช้งานได้ทันที) และมีความปลอดภัย ด้วยความเสถียรและความปลอดภัยของข้อมูล คำสั่งซื้อได้ถูกเข้ารหัสและจัดเก็บอย่างปลอดภัย ไม่ต้องกลัวข้อมูลรั่วไหล

ezShop (อีซี่ช้อป) เป็น ERP (Enterprise Resource Planning) อีคอมเมิร์ซระดับมืออาชีพที่มีแพลตฟอร์มและกระบวนการหลากหลายรูปแบบ ช่วยลูกค้าจัดการคำสั่งซื้อหลายช่องทางแบบครบวงจรในที่เดียวแบบ One-Stop Service มีการควบคุมห่วงโซ่อุปทานที่สมบูรณ์ และการจัดการบัญชีต้นทุนที่แม่นยำ ทำให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณถูกต้องแม่นยำและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยระบบได้เชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่าง Shopee, Lazada, Tiktok, JD.TH, JD.ID, Tokopedia, Akulaku, Qoo10, Shopify, Amazon และอื่น ๆ มากกว่า 40 แพลตฟอร์ม  ซึ่งเชื่อมต่อคลังสินค้า Fulfillment มากกว่า 100 แห่ง และ บริษัทโลจิสติกส์มากกว่า 1,000 แห่ง  เหมาะสำหรับกลุ่มอีคอมเมิร์ซร้านค้าออนไลน์ ระดับเล็ก กลาง ถึงใหญ่(องค์กรหรือบริษัท) เป็นฟังก์ชันที่รับมือได้หลากหลายแม้กระทั่งกับธุรกิจที่มีหลายแพลตฟอร์ม หลายร้านค้าออนไลน์ หลายช่องทาง  หรือมีคลังสินค้าที่มากมาย และใช้บริการหลายโลจิสติกส์ 

QuickWMS เป็นระบบการจัดการคลังสินค้าอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) อย่างมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์การดำเนินงานคลังสินค้ามากกว่า 10 ปีของ BEST ด้วย 4 จุดแข็งหลัก ได้แก่ 1. Globalization  2. Visualization 3. Digitization และ 4. Intelligence ทำให้เรามีบริการที่มีประสิทธิภาพด้านคลังสินค้ากว่า 1,000 แห่งทั่วโลก ซึ่งจะช่วยจัดการคลังสินค้า แก้ปัญหาความสับสนวุ่นวายของคลังสินค้าและลดข้อผิดพลาดในการจัดส่งได้ถึง 90% แก้ปัญหาการกระจายของสินค้า รายการที่ไม่เป็นระเบียบและการสูญหายที่เกิดขึ้นบ่อย ดังนั้น QuickWMS จึงสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการคลังสินค้าได้มากถึง 50% และช่วยประหยัดในด้านเวลาและแรงงานอีกด้วย

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หรือผู้ที่ทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซ สามารถทดลองใช้บริการ BEST SOFTWARE (เบสท์ ซอฟต์แวร์) ฟรี! ของระบบ ezShop คลิก: http://bit.ly/3Etz0mT และระบบ ezOrder คลิก: http://bit.ly/3ga4tRI หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 062-979-6398 (ฝ่ายขาย) หรือ [email protected]