1705631977343

มิดัส พีอาร์ เขย่าวงการประชาสัมพันธ์ไทยคว้ารางวัลสุดยิ่งใหญ่ ‘Best Integrated PR Agency’ จากเวทีอันทรงเกียรติ Thailand Leadership Awards 2024


มิดัส พีอาร์ บริษัทประชาสัมพันธ์ชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ เขย่าวงการคว้ารางวัลสุดยิ่งใหญ่ในสาขา ‘Best Integrated PR Agency’ จากเวทีอันทรงเกียรติ Thailand Leadership Awards 2024

งานมอบรางวัลที่สุดของวงการครั้งนี้ถูกจัดขึ้นโดย CMO Asia and World Women Leadership Congress & Awards โดยได้รับเกียรติจาก ดร. R L Bhatia เป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก ซึ่งถูกจัดขึ้นเพื่อยกย่ององค์กรและบุคคลที่เป็นแบบอย่างในประเภทต่างๆ โดยคัดเลือกผ่านกระบวนการตัดสินจาก     คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิซึ่งประกอบด้วยผู้นำระดับสูงจากองค์กรต่าง ๆ นักวิจัย และนักวิชาการ     ชั้นนำระดับประเทศและระดับโลก

การได้รับรางวัลครั้งนี้ตอกย้ำความสำเร็จอย่างเป็นรูปธรรมด้านการสื่อสารตลอดทั้งปีที่ มิดัส พีอาร์ ที่ได้ดำเนินการในนามของลูกค้าจากหลากหลายอุตสาหกรรมชั้นนำ อีกทั้งการมีส่วนร่วมในการพัฒนาโดยรวมของอุตสาหกรรมประชาสัมพันธ์ในประเทศไทย

1705631977380

ดร. คาริน โลหิตนาวี  Master Connector และ ผู้ก่อตั้ง มิดัส พีอาร์ กล่าวว่า “ดิฉันภูมิใจอย่างยิ่งกับความทุ่มเทและการทำงานอย่างมุ่งมั่นของเพื่อนพนักงานชาวมิดัสทุกคนที่ส่งผลให้สามารถคว้ารางวัลแรกของปีนี้มาได้อย่างภาคภูมิ แรงผลักดันและความหลงใหลในความเป็นเลิศอย่างไม่ย้อท้อของทีมที่มิดัสทำให้ความสำเร็จนี้เกิดขึ้นได้ การรับรางวัลครั้งนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์สำคัญในต้นปีนี้ที่เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของเราในการใส่ใจและทุ่มเทที่จะยกระดับแคมเปญของลูกค้าของเราสู่อีกขั้น ทั้งนี้เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกการสื่อสารจะเป็นการสื่อสารแบบยั่งยืนพร้อมสร้างการเปลี่ยนแปลงต่อตลาดอย่างเป็นรูปธรรม”

ในพิธีมอบรางวัลนั้น ดร. คาริน ได้ฉลองความสำเร็จของมิดัส พีอาร์ และได้แชร์ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความก้าวหน้า     ในอุตสาหกรรมประชาสัมพันธ์ที่เป็นที่คาดหวังของคนในวงการ ในฐานะที่เธอเป็นผู้นำสมาคม Public Relations and Communications Association (PRCA) ที่ประเทศไทยในปี 2567 โดยมีเป้าหมายเพื่อเป็นแนวทางในการเติบโตของบริษัทฯและสร้างอิทธิพลในเชิงบวกต่อเส้นทางอุตสาหกรรม ทั้งนี้ความเชี่ยวชาญของ ดร. คาริน ในหัวข้อนี้ได้รับการแบ่งปันกับคนในวงการไป     เมื่อต้นเดือนนี้ในงาน “Influential Women in PR 2023” โดย CIO Global บริษัทสื่อชื่อดังที่ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทรนด์และเทคโนโลยีล่าสุด

1705631975708

“ทีมงานของมิดัสต้องขอขอบคุณอย่างยิ่งต่อพันธมิตรและพาร์ทเนอร์ผู้มีเกียรติทุกท่านของเราที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีอย่างตลอดมา ทุกท่านยังมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งบนเส้นทางความสำเร็จครั้งนี้ของเรา ท้ายนี้ผมมั่นใจว่าปีนี้จะเป็นอีกปีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยที่ความสำเร็จและเรื่องราวดี ๆ มากมายที่รอเราอยู่” คุณแอนดี้ สปีรู Director of Business Development and Strategy ของ  มิดัส พีอาร์ ผู้ได้รับมอบรางวัล“Distinguished Alumni Award” หมาด ๆ จาก Stamford International University  กล่าวปิดท้าย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ https://www.midas-pr.com

####

เกี่ยวกับ มิดัส พีอาร์ 

มิดัส พีอาร์ ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2550 โดย ดร. คาริน โลหิตนาวี ซึ่งเป็นบริษัทตัวแทนด้านการสื่อสารแบบบูรณาการที่ได้รับรางวัลมาอย่างมากมาย บริษัทจัดตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย และมอบกลยุทธ์ด้านการสื่อสารที่โดดเด่นและแตกต่างและออกแบบโดยเฉพาะให้เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละท่านเพื่อมอบผลลัพธ์ที่เหนือความคาดหมายแก่ลูกค้ามาโดยตลอด

ทั้งนี้บริษัทฯ มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์ของ Public Relations Organisation International (PROI) Worldwide และ Public Relations and Communications Association (PRCA) ซึ่งเป็นกลุ่มเครือข่ายที่ช่วยให้บริษัทฯ สามารถรังสรรค์และสนับสนุนภาพลักษณ์ ชื่อเสียง และความน่าเชื่อถือของลูกค้า     ทั้งในประเทศไทยและในประเทศอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ