1678854984010

“Beauty in The Pot” ร้านฮอทพอทชื่อดัง สาขาแรกของเมืองไทย ชูคอนเซ็ปท์ “อร่อยฟิน…ไม่ต้องบินไปกินถึงสิงคโปร์” เปิดให้บริการแล้ววันนี้


บริษัท สตรอง ซอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการด้านธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคารชั้นนำของเมืองไทย จับกระแสตลาดเอาใจผู้รักการกินฮอทพอท ด้วยการเปิดตัว Beauty in The Pot ร้านฮอทพอทเพื่อสุขภาพและความงามชื่อดังจากประเทศสิงคโปร์ สาขาแรกของประเทศไทยใจกลางย่านพระรามเก้าอย่างเป็นทางการ ชูคอนเซ็ปท์ “อร่อยฟิน…ไม่ต้องบินไปกินถึงสิงคโปร์” เพื่อส่งมอบประสบการณ์ใหม่ของการรับประทานฮอทพอทรูปแบบใหม่ พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักกินด้วยเมนูอาหารรสชาติต้นตำรับ โดยภายในงานเปิดร้านมี ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562 ร่วมพูดคุยแชร์เคล็ดลับการดูแลสุขภาพและเมนูที่ชื่นชอบ ณ ชั้น G โรงแรมซัมเมอร์เซ็ท พระราม 9 กรุงเทพฯ

1678854984073

นางสาวมธุรส วงศ์ประดู่ หุ้นส่วนและผู้บริหาร บริษัท สตรอง ซอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้ได้รับสิทธิ์แฟรนไชส์ของร้าน Beauty in The Pot เจ้าเดียวในประเทศไทยกล่าวว่า “ปัจจุบันพฤติกรรมของผู้บริโภคมีการเปลี่ยนแปลงไป อีกทั้งกระแสทางการตลาดด้านความต้องการรับประทานอาหารประเภทฮอทพอทกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ผนวกกับเทรนด์รักสุขภาพกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย เราจึงมองหาร้านฮอทพอทที่จะตอบสนองความต้องการเหล่านี้เข้ามาเปิดให้บริการในประเทศไทย ซึ่ง Beauty in The Pot ถือว่ามีชื่อเสียงและได้รับความนิยมสูงจากลูกค้าในสิงคโปร์และอีก 5 ประเทศทั่วเอเชีย โดยมีจุดเด่นอยู่ที่น้ำซุปทั้ง 6 สูตรที่มีเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะตัว ซึ่งใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง เกรดพรีเมียม สด ใหม่จากธรรมชาติ นำมาปรุงรสและรังสรรค์ในสไตล์โฮมเมดอย่างพิถีพิถัน นอกจากนี้เรายังเล็งเห็นว่าพระรามเก้าเป็นย่านที่โดดเด่นและมีความคึกคักตลอดเวลา โดยเฉพาะโรงแรมซึ่งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ส่งผลให้เดินทางสะดวก มีที่จอดรถไว้บริการ อีกทั้งบริเวณโดยรอบยังเต็มไปด้านห้างสรรพสินค้าและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย สามารถรองรับทุกความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี ดังนั้นเราหวังว่าการเปิดสาขาแรกในครั้งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดี เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคในบรรยากาศร้านที่หรูหราและอบอุ่น”

1678854984272

ด้าน ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562 กล่าวว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้มาร่วมงานเปิดตัวร้าน Beauty in The Pot สาขาแรกของเมืองไทยในวันนี้ ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วฟ้าใสชื่นชอบและเป็นแฟนคลับของร้านอยู่แล้ว ต้องบอกเลยว่าอร่อยทุกอย่างจริงๆ โดยเฉพาะน้ำซุปคอลลาเจน เมนูยอดนิยมของร้าน ที่ผ่านการเคี่ยวกระดูกไก่ 100% นานกว่า 8 ชั่วโมง ทำให้ได้คอลลาเจนแท้ๆ ทั้งหอมหวาน กลมกล่อม รสสัมผัสละมุน อร่อยตั้งแต่ซดน้ำซุปคำแรกเลย และที่สำคัญช่วยบำรุงผิวพรรณอีกด้วย ดังนั้นฟ้าใสอยากให้ทุกคนได้มาลองชิมเมนูฮอทพอทที่น่าสนใจอีกมากมายที่ร้าน Beauty in The Pot กันเยอะๆ เพราะนอกจากจะอร่อยแล้ว ยังอุดมด้วยคุณประโยชน์และดีต่อสุขภาพด้วยค่ะ”

1678854983893
1678854984424
1678854984496
1678854984595
1678854984175

สำหรับร้าน Beauty in The Pot สาขาแรกของประเทศไทย ตั้งอยู่บริเวณชั้น G โรงแรมซัมเมอร์เซ็ท พระราม 9 กรุงเทพฯ ถนนรัชดาภิเษก ซึ่งคำว่า Beauty in The Pot หมายถึง ความงดงามของวัฒนธรรมการปรุงอาหารเพื่อบำรุงสุขภาพ ตลอดจนความงดงามที่เป็นเสมือนตัวแทนของความรักและความห่วงใยของคนในครอบครัว ในคอนเซ็ปท์ “อร่อย สวย สุขภาพดี” โดยในประเทศไทยมีการตกแต่งร้านด้วยดีไซน์ล่าสุดที่เรียกว่า Jewel หรือ อัญมณี ซึ่งให้ความรู้สึกหรูหรา สะดวกสบาย และอบอุ่น ในโทนสีขาว ทอง เหลือง และทิฟฟานี่บลู สื่อถึงการเปิดประสบการณ์ใหม่ของการลิ้มรสชาติแก่นแท้ของการดูแลสุขภาพและความงามด้วยเมนูฮอทพอทในสไตล์ต้นตำรับ พร้อมเสิร์ฟด้วยสุดยอดอาหารเกรดพรีเมียมสไตล์โฮมเมดที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน โดยทีมเชฟชั้นนำผู้มีประสบการณ์เชี่ยวชาญด้านหม้อไฟ ตอกย้ำการเป็นเบอร์หนึ่งด้านฮอทพอทเพื่อสุขภาพด้วยเมนูน้ำซุปมากถึง 6 สูตร ได้แก่ น้ำซุปคอลลาเจน น้ำซุปเซียงล่า น้ำซุปมะเขือเทศ น้ำซุปมะพร้าว น้ำซุปไก่แช่เหล้า และน้ำซุปเห็ดรวม (มังสวิรัติ) รวมถึงเมนูวัตถุดิบยอดนิยม อาทิ ฟองเต้าหู้ เต้าหู้ปลา เนื้อกุ้งบดผสมไข่กุ้ง ลูกชิ้นแฮนด์เมดรวม เกี๊ยวรวม เนื้อสันนอกแองกัส (ออสเตรเลีย) และเนื้อ US Short Plate (อเมริกา) เป็นต้น เพื่อตอบสนองความต้องการของนักชิมฮอทพอทชาวไทยและต่างชาติในสไตล์ที่หลากหลาย ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการส่งต่อความสุขให้แก่ทุกคนในทุกครั้งที่มาร้าน Beauty in The Pot ด้วยรสชาติที่ทั้งอร่อยและอุดมด้วยโภชนาการแห่งการดูแลสุขภาพและความงาม

1678854984668

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันพิเศษในช่วงเปิดตัวร้าน Beauty in The Pot สาขาแรกของประเทศไทย โดยลูกค้าที่รับประทานอาหารภายในร้านครบ 2,000 บาท จะได้รับเมนูพิเศษฟรี! ทันที 1 ที่ เพียงแจ้งโค้ด “อร่อยฟิน..ไม่ต้องบินไปกินถึงสิงคโปร์” กับพนักงาน ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2566 และทางร้านกำลังจัดทำระบบสมาชิกเพื่อให้ลูกค้าได้สะสมพอยท์และแลกรับของรางวัล ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน เป็นต้นไป

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหว และข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: Beauty in The Pot TH (www.facebook.com/BiTPThailand) หรือ IG: @beautyinthepot.th หรือทาง Line: @beautyinthepot