ANTEPRIMA

ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม ร่วมฉลองครบรอบ 30 ปี ANTEPRIMA (แอนทิพรีม่า) พร้อมอวดโฉมกระเป๋าในธีมสีใหม่ RECONNECT ครั้งแรกในไทย


สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าสไตล์ญี่ปุ่นหนึ่งเดียวในไทย ณ ไอคอนสยาม ร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี ANTEPRIMA (แอนทิพรีม่า) กระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ดังระดับโลกจากอิตาลี ที่โด่งดังได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่น  โดดเด่นด้วยการผสมผสานงานคราฟต์กับวัสดุสมัยใหม่ชนิดพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมอวดโฉมสีใหม่ในธีม RECONNECT (รีคอนเนค) ผลงานการรังสรรค์และออกแบบโดย Izumi Ogino (อิซูมิ โอกิโน่) ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ ซึ่งวางจำหน่ายที่เดียวในไทย  ณ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น

1670295634609

สำหรับคอลเลคชั่น RECONNECT ได้แรงบันดาลใจจากคอนเซ็ปต์ Connecting the color of “Globle Child” สื่อถึงการเชื่อมโยงไปถึงความแตกต่างหลากหลายทางสีผิว และได้นำความงดงามและเสน่ห์แบบดั้งเดิมของหมู่บ้านในยุคกลางที่ถูกซื้อโดย Furruccio Ferragamo ในปี ค.ศ.1993 มาผสมผสานกับความงามแบบใหม่ที่หรูหราทันสมัย จนกลายมาเป็นส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบของรีสอร์ท โรงกลั่นไวน์ และสวนออร์แกนิคที่งดงามที่สุดของ Il Borro (อิล บอร์โร) มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ และถ่ายทอดเป็นสีสันลงบนกระเป๋ารุ่นต่างๆ อาทิ รุ่นคลาสสิคอย่าง STANDARD (สแตนดาร์ด) ซึ่งเป็นไอเท็มซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ที่รวบรวมความมีสไตล์และใช้งานได้ง่าย ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายประกอบกับงานฝีมือระดับ Timeless Craftsmanship ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้ดูหรูหรา ทันสมัยเหมาะกับทั้งลุคทำงานและลุคสบายๆ, รุ่น STANDARD MINIATURA (สแตนดาร์ด มิเนียทูรา) ที่เป็นรุ่นย่อส่วนของ STANDARD กับขนาดที่เล็กกระทัดรัดมีอิสระในการใช้งาน พร้อมดีไซน์ที่มอบความสดใส ให้คุณรู้สึกถึงพลังงานแห่งความเยาว์วัยในทุกโอกาส พร้อมกันนี้ ยังมีคอลเลคชั่นสุดพิเศษเอาใจคนรักลายจุดสุดน่ารักกับคอลเลคชั่น POLKA DOT กระเป๋าใบเก๋ที่มีการผสมผสานสีสันของลายจุดเรียงร้อยด้วยสีสันสดใส เติมเต็มวันที่หม่นหมองให้สนุกสนานมากขึ้น

ANTEPRIMA
ANTEPRIMA
ANTEPRIMA

ประกัน ช่วยได้ | รับประกันโดย บริษัท ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ จำกัด (มหาชน)

ANTEPRIMA
ANTEPRIMA

Izumi Ogino (อิซูมิ โอกิโน่) ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ ได้เดินทางมาจากญี่ปุ่น เพื่อร่วมพูดคุยกับลูกค้าผู้ที่รัก และหลงใหลในกระเป๋า ANTEPRIMA อย่างใกล้ชิด พร้อมโชว์คอลเลคชั่นเสื้อผ้าใหม่ Spring/Summer 2023 จากงานที่ Milan’s Central Park. เป็นครั้งแรกอีกด้วย ณ โรงแรมเพนนินซูล่า เมื่อเร็วๆ นี้

ANTEPRIMA

มาสัมผัสกับความงดงามของกระเป๋า ANTEPRIMA / WIREBAG ที่โซน Japan Selected ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-011-7500 หรือ Facebook : Siam Takashimaya

ข้อมูลเพิ่มเติม

ANTEPRIMA ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ.2536 ที่ประเทศอิตาลีโดยสตรีชาวญี่ปุ่น Izumi Ogino (อิซูมิ โอกิโน่) โดยมีคอนเซปต์หลักในการออกแบบคือการสะท้อนความเป็นผู้หญิงที่ให้ความสนใจกับ ความสง่างามไร้กาลเวลาและสไตล์ที่ร่วมสมัย และเพียงแค่ 5 ปี หลังการก่อตั้ง ANTEPRIMA ได้เปิดตัวที่ Milano Moda Donna (มิลาโน โมด้า ดอนนา) ซึ่งเป็นงานแฟชั่นโชว์สำหรับสุภาพสตรีที่สำคัญของมิลาน ทำให้อิซูมิเป็นดีไซน์เนอร์สตรีชาวญี่ปุ่นคนแรกที่ได้ร่วมงานในมิลาน คอลเลคชั่น และในปีเดียวกันนั้นเธอได้นำเสนอสินค้าที่เป็นไอคอนนิกของแบรนด์จนถึงทุกวันนี้ นั่นคือกระเป๋า ANTEPRIMA / WIREBAG  มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยการใช้เส้นลวดชนิดพิเศษที่มีความนิ่ม ยืดหยุ่น และน้ำหนักเบามาถักทอด้วยโดยช่างฝีมืออย่างประณีต และกลายเป็นไอเทมสุดฮิตไปทั่วโลกเมื่อวางจำหน่ายครั้งแรกใน พ.ศ.2541 หลังจากนั้นได้มีการเพิ่มสีสันหลายเฉดและรูปทรงหลากหลายในคอลเลคชั่นใหม่ๆ ของแต่ละฤดูกาลตราบจนถึงปัจจุบัน