1700118067261

ออล อเบ้าท์ บอท เปิดตัว เครื่องทำกาแฟ แบรนด์ MC พร้อมฟังก์ชันพิเศษเอาใจคอกาแฟ


เมื่อเดินเข้าคาเฟ่ หรือร้านขายเครื่องดื่ม กลิ่นแรกที่ลอยมาแตะจมูก คือ กลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟที่อบอวลอยู่ภายในร้าน ซึ่งเป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้กาแฟมีกลิ่นหอม คือ เครื่องชงกาแฟ เพราะส่งผลต่อรสชาติและความเข้มข้นของกาแฟได้ รวมถึงยังช่วยลดขั้นตอนในการชงกาแฟให้สั้นลง และตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟ

1700118067218

ออล อเบ้าท์ บอท ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบรนด์ Mister Clean ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น และนวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ เล็งเห็นถึงความสำคัญและใส่ใจผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟเป็นหลัก จึงได้ออกแบบและผลิตอุปกรณ์ที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกในครัวเรือน ด้วยการเปิดตัวสินค้าใหม่ เครื่องทำกาแฟ แบรนด์ MC ในหมวดไลน์คิทเช่นแวร์ ที่มาพร้อมฟังก์ชันโดนใจคนรักกาแฟโดยเฉพาะ ใช้งานง่ายด้วยระบบนิ้วสัมผัส มีฟังก์ชันบดเมล็ดกาแฟในตัว (Bean to Cup) สามารถปรับความละเอียดได้มากถึง 5 ระดับ และยังมีคุณสมบัติพิเศษกับหน่วยความจำที่สามารถจำเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องหมายคำสั่งบนตัวเครื่อง ทั้งฟังก์ชันการแจ้งเตือน และการสั่งงาน ที่มาช่วยให้คุณชงกาแฟได้ง่ายเหมือนยกคาเฟ่มาไว้ที่บ้าน และยังสามารถทำกาแฟได้หลากหลายเมนู อาทิ เอสเปรสโซ คาปูชิโน ลาเต้ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และหนุ่มสาวออฟฟิศที่รักความสะดวกสบาย ได้มาตรฐาน สะอาด และปลอดภัย เพราะผลิตจากโรงงานชั้นนำระดับโลก ที่ผลิตสินค้าให้แบรนด์ใหญ่จำนวนมาก ราคาเหมาะสมเข้าถึงได้ รวมถึงมีดีไซน์ที่สวยงาม เหมาะกับผู้ที่ต้องการชงกาแฟทานเองที่บ้าน ออฟฟิศ โรงงาน หรือผู้ประกอบการร้านคาเฟ่ต่าง ๆ

เครื่องทำกาแฟ แบรนด์ MC เปิดตัวในราคา 13,900 บาท โดยมีแท้งค์น้ำขนาด 1.1 ลิตร ถอดล้างทำความสะอาดได้ กำลังไฟ 1,350 วัตต์ และรับประกันตัวเครื่อง 2 ปี เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับผู้ที่สนใจเครื่องทำกาแฟ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น และเครื่องดูดฝุ่น Mister Clean สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Siam Takashimaya, Siam discovery หรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.allaboutbotstore.com หรือเพจ: All About Bot แหล่งรวมเครื่องดูดฝุ่นและหุ่นยนต์ดูดฝุ่นแบรนด์ดัง