1699855308070

16-19 พฤศจิกายน นี้ อายิโนะโมะโต๊ะ ชวนเช็กอิน AjiPanda Fun Fest คาเฟ่แสนสนุก รวมรสชาติอร่อยกลมกล่อม พร้อมเรียนรู้วิถีความยั่งยืนในแบบอายิโนะโมะโต๊ะในที่เดียว


‘อายิโนะโมะโต๊ะ’ ยกขบวนความอร่อยกลมกล่อม รวมทุกสีสันความสนุกพร้อมสอดแทรกแนวคิดด้านความยั่งยืนไว้ในงาน ‘AjiPanda Fun Festival’ ที่เนรมิตลานใจกลางสยามสแควร์เป็นป็อปอัพคาเฟ่เฉพาะกิจ ที่จะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 19 พฤศจิกายน 2566 นี้

งานนี้ทั้งสายกิน สายเอนเตอร์เทน และสายรักษ์โลก ได้ฟินไปกับทุกความสนุกใน ‘AjiPanda Fun Festival’ อย่างแน่นอน !

AjiPanda Fun Festival เป็นทั้งงานเปิดตัวบรรจุภัณฑ์ใหม่ ‘อายิโนะโมะโต๊ะ ขนาด 50 กรัม’ ในรูปแบบบรรจุภัณฑ์กระดาษเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และเปิดตัว ‘AjiPanda’ น้องอายิแพนด้า ทูตสื่อสารความอร่อยจากธรรมชาติ ผู้รับหน้าที่ส่งต่อความกินดี มีสุข และช่วยดูแลโลกไปพร้อมๆ กัน โดยจัดขึ้นภายในบริเวณคาเฟ่ป็อปอัพสุดเก๋ที่อัดแน่นด้วยกิจกรรมสุด Fun ทั้งโซนนิทรรศการ ซุ้มอาหาร คอนเสิร์ต สตูดิโอถ่ายภาพ และเวิร์กช็อป ณ บริเวณลาน Block K (ลานจอดรถที่ 3) ใจกลางสยามสแควร์ 

โดยโซนต่างๆ ใน ‘AjiPanda Fun Festival’ มีกิจกรรมสนุก ๆ ดังนี้ 

  1. AjiPanda Exhibition นิทรรศการที่จะพาไปรู้จักเรื่องราวของอายิโนะโมะโต๊ะ และพันธกิจเพื่อความยั่งยืนในการลดขยะพลาสติกเป็น 0 ภายในปี พ.ศ. 2573 โดยเฉพาะการเพิ่มรูปแบบบรรจุภัณฑ์ ‘อายิโนะโมะโต๊ะ ขนาด 50 กรัม’ เป็นซองผลิตจากกระดาษรักษ์โลก FSC เพื่อลดการใช้พลาสติก ไปพร้อมๆ กับการทำความรู้จัก AjiPanda” ที่เดินทางมาทำหน้าที่เป็นตัวแทนของอายิโนะโมะโต๊ะในประเทศไทย เพื่อบอกเล่าเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับ ‘รสชาติอูมามิ’ ที่มาของความอร่อยจากผลิตภัณฑ์ ‘อายิโนะโมะโต๊ะ’ และการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมไปด้วยกัน เรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับความยั่งยืนของอายิโนะโมะโต๊ะจากนิทรรศการแล้ว อย่าลืมร่วมสนุกกับ Pop Quiz จาก AjiPanda ตอบคำถามเรื่องผลิตภัณฑ์และความยั่งยืน รับสิทธิ์ลุ้นของที่ระลึกกลับบ้านฟรี !
  1. AjiPanda Photobooth สตูดิโอถ่ายภาพสุดป็อบ เพียงกด Like Facebook ก็รับสิทธิ์ถ่ายภาพที่ Photobooth ฟรี!
  1. AjiPanda DIY ใส่ความคิดสร้างสรรค์ได้เต็มที่สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลเป็นกระปุกใส่อายิโนะโมะโต๊ะ ที่สามารถนำกระปุกกลับไปเพ้นต์ได้แบบฟรีสไตล์ไม่ซ้ำใคร
  1. AjiPanda Menu สร้างสรรค์เมนูอร่อยแบบง่ายๆ ด้วยผงชูรสอายิโนะโมะโต๊ะ มีทั้ง 4 เมนูทำชิมอย่างยำแซลมอน, ไก่คลุกฝุ่น, คร็อกเก้มันฝรั่ง และสปาเกตตี้ซอสเพสโตคะน้า กับอีก 4 เมนูสำหรับทำโชว์ อย่างน้ำพริกอะโวคาโดกับนาโช่, เชฟเพิร์ดพายน้ำพริกอ่อง, ยำข้าวโพดกุ้งสุก และตำสตรอว์เบอร์รีกะปิ พร้อมพบกับเหล่าคู่จิ้นที่จะมาร่วม Cooking Challenge ภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น เน็ต – เจมส์ (เน็ต – สิรภพ มานิธิคุณ และ เจมส์ – ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์) และ แม้ก – ณฐ (แม้ก – กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์ และ ณฐ – ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์) 
  1. AjiPanda Concert สนุกกับคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน อาทิ Tattoo Color และ Atlas 

แล้วมาเจอกับน้องอายิแพนด้าตัวสีแดงตัวจริงเสียงจริงได้ในงาน AjiPanda Fun Festival และร่วมสนุกกับทุกโซนของ “AjiPanda Cafe” ได้ระหว่างวันที่ 16 – 19 พฤศจิกายน 2566 บริเวณลาน Block K (ลานจอดรถที่ 3) สยามสแควร์