AirAsia September Sales

สายเที่ยวห้ามพลาด! airasia Super App จัดแคมเปญ’เราลดด้วยกัน’ มอบส่วนลดโรงแรม 19-23 ก.ย.นี้!


airasia travel แพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ที่มีบริการออนไลน์หลากหลายและเติบโตรวดเร็วที่สุดในภูมิภาค เดินหน้าขับเคลื่อนเศรษฐกิจโดยเฉพาะภาคการท่องเที่ยวของทั้งไทยและในภูมิภาค จัดโปรโมชั่นเอาใจสายเที่ยวด้วยแคมเปญสุดพิเศษ “Super September Sales Campaign หรือ เราลดด้วยกัน”มอบส่วนลดโรงแรมที่พัก เมื่อสำรองที่นั่งผ่านแอป วันที่ 19-23 กันยายน 2565 และยังมอบส่วนลดให้ผู้ใช้งานแอปพลิเคชั่นรายใหม่ให้ไปเที่ยวพักผ่อนใจกันแบบเพลินๆ ในราคาสบายกระเป๋าด้วยโค้ดส่วนลดพิเศษตลอดเดือนกันยายน วางเป้าหมายดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติและกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางท่องเที่ยวในไทยมากขึ้น เพื่อฟื้นบรรยากาศของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวทั้งในไทยและภูมิภาคให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

TH 220913 September Sales เราลดด้วยกัน Hotels TH

ไฮไลท์ส่วนลดแคมเปญ “Super September Sales Campaign หรือ เราลดด้วยกัน” วันที่ 19-23 กันยายน 2565 ที่พลาดไม่ได้!

  • ส่วนลดโรงแรม : สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการท่องเที่ยวช่วงปลายฝนต้นหนาว ด้วยการแจกส่วนลดโรงแรมที่พักในประเทศไทยมูลค่า 500 บาท (เมื่อมียอดจองขั้นต่ำ 1,000  บาท)  เพียงใส่รหัส “SUPERSEPSTAY” รีบเลยดีลดีๆ สุดพิเศษที่สายเที่ยวต้องห้ามพลาดรออยู่ เฉพาะ 19-23 กันยายนนี้เท่านั้น จองเลยที่ airasia Super App
  • พิเศษอีกเท่าสำหรับลูกค้าใหม่ที่ลงทะเบียนเข้าใช้บริการแอปพลิเคชั่น airasia Super App ครั้งแรก รับไปเลยส่วนลด 200 บาท (ไม่มีขั้นต่ำ) เพียงใส่รหัส [WELCOME20] ที่หน้าชำระเงิน เมื่อจองโรงแรมผ่านแพลตฟอร์ม ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2565 

นางสาวณัฏฐิณี ตะวันชุลี ผู้อำนวยการใหญ่ airasia Super App ประจำประเทศไทย กล่าวว่า         “ปลายเดือนกันยายน ถือเป็นการก้าวสู่ปลายฝนต้นหน่ว และฤดูการท่องเที่ยวช่วงท้ายปี พร้อมชวนทุกคนให้ไปสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวในไทยที่มีความสวยงามในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร ในฐานะที่ airasia Super App เป็นผู้ให้บริการด้านการจองที่พักโรงแรมและบริการด้านการท่องเที่ยวที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในอาเซียน อีกทั้งต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมท่องเที่ยวทั้งในไทยและในภูมิภาค จึงได้จัดโปรโมชั่นเอาใจสายเที่ยวด้วยดีลสุดพิเศษจาก  Super September Sales Campaign หรือ เราลดด้วยกัน ที่มอบส่วนลดโรงแรมที่พักเมื่อทำการจองผ่านแอปพลิเคชั่น airasia Super App วันที่ 19-23 กันยายนนี้ เพื่อสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวทั้งในประเทศและทั่วทั้งภูมิภาคให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง”

ทั้งนี้ airasia Super App ยังมีดีลดีๆและรายละเอียดโปรโมชั่นที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวแบบครบครัน สุดคุ้ม ง่ายดาย ให้คุณได้สัมผัสอีกเพียบ อย่ารอช้า โหลดเลย airasia Super App แอปสุดคูลที่คุณต้องห้ามพลาด โหลด airasia Super App ได้แล้ววันนี้ที่ Apple App Store, Google Play Store, หรือ Huawei AppGallery.

สนใจร่วมเป็นพันธมิตรกับ airasia Super App สามารถติดต่อที่: [email protected].

สมาชิกจะได้รับคะแนนสะสม airasia points สำหรับทุกๆการซื้อผ่าน airasia Super App ไม่ว่าจะเป็นการจองเที่ยวบิน โรงแรม airasia Ride, airasia Food และอื่นๆ คะแนนสะสมสามารถใช้แทนเงินสดเพื่อแลกซื้อการจองเที่ยวบิน โรงแรม และดีลไลฟ์สไตล์กับพาร์ทเนอร์ของเราได้เลย

ติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นล่าสุดของ airasia Super App บน Instagram และ Facebook ได้ที่ @airasiasuperapp .