vivo T1 Launch Brand of The Day PR KV

vivo รุกเปิดตัวสมาร์ทโฟน T Series สุดเอ็กซ์คลูซีฟบน Shopee Mall เจาะกลุ่มโมบายเกมเมอร์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว


Nathakorn Jaroonroj Product Manager vivo Thailand

พร้อมจับมือ PUBG จัด Turbo Cup Challenge เป็นครั้งแรก ชวนสาวกอีสปอร์ต

ร่วมรับชมการถ่ายทอดสดสุดมันส์ พร้อมรับโปรดียืน 1 สุดพิเศษจากช้อปปี้

กรุงเทพฯ, 10 พฤษภาคม 2565 — หลังจากเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล T Series ที่แฟน ๆ ตั้งตารอไปแล้ว vivo บริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์อันล้ำสมัย เตรียมปล่อยแคมเปญ “Get. Set. Turbo.” บน ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2565 โดยสมาร์ทโฟนรุ่น vivo T1 5G และ T1x มาพร้อมกับฟีเจอร์สุดล้ำและประสิทธิภาพความเร็วแรงเพื่อประสบการณ์อีสปอร์ตที่เหนือระดับสำหรับโมบายเกมเมอร์ยุคนี้ นอกเหนือจากขุมพลังที่อัดแน่นแล้ว สมาร์ทโฟน T1 5G ยังมอบประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในตลาดเกมมิ่งสมาร์ทโฟนอีกด้วย

การเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนนั้นได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในช่วงหลายปีมานี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีการเข้าถึงโทรศัพท์มือถือมากที่สุดในโลก โดยคาดว่าจำนวนผู้เล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้นได้เพิ่มสูงถึง 250 ล้านคนในปี 2564 ไม่เพียงเท่านี้ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังถูกยกให้เป็นผู้นำด้านรายได้จากอีสปอร์ต ด้วยอัตราการเติบโตต่อปีสูงถึง 20.8% ไปจนถึง 2024 ซึ่งคิดเป็นเกือบ 2 เท่าของอัตราการเติบโตในระดับโลก 

จากโอกาสที่เปิดกว้างในการทำตลาดกับฐานโมบายเกมเมอร์ในภูมิภาคนี้ vivo และช้อปปี้ จึงได้ร่วมกันเปิดตัวแคมเปญ “Get. Set. Turbo.” โดยแคมเปญนี้จะเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้สัมผัสถึงความทรงพลังของสมาร์ทโฟนในตระกูล T Series พร้อมเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การใช้งานที่ครบ ลื่นไหล และเต็มไปด้วยความบันเทิง โดย T1 5G มาพร้อมกับ Turbo Capabilities ถึง 5 ด้าน ได้แก่ Turbo Processor ด้วย Snapdragon 778G 5G Processor, การชาร์จแบบ Turbo Charging, หน้าจอ Turbo Screen AMOLED ขนาด 6.44 นิ้ว ที่มากับรีเฟรชเรท 90Hz, ระบบ Turbo Cooling ที่ผสาน 8 คูลลิ่งเทคโนโลยีเพื่อลดความร้อนของเครื่อง และกล้อง Turbo Camera 64 ล้านพิกเซลที่รองรับการถ่ายวิดีโอแบบ 4K และการถ่ายแบบ dual-view

Siwagorn Siriwongpanupong Head of Business Development Shopee Thailand

นายณฐกร จรูญโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ วีโว่ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “คนรุ่นใหม่นั้นมีความคุ้นเคยกับประสบการณ์บนโลกออนไลน์เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นอีสปอร์ต เกมบนโทรศัพท์มือถือ หรือแม้แต่การช้อปปิ้ง ดังนั้นเราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟทางช้อปปี้ ในแคมเปญ ‘Get. Set. Turbo.’ ซึ่งเปิดโอกาสให้เกมเมอร์ชาวไทยได้สัมผัสฟีเจอร์สุดล้ำของสมาร์ทโฟนในตระกูล T series ใหม่ล่าสุด ที่พร้อมให้เป็นเจ้าของได้ในราคาสุดพิเศษ ทั้งยังได้เตรียมจัดกิจกรรม Turbo Cup Challenge กับ PUBG ที่นอกจากจะมาช่วยสร้างสีสันและประสบการณ์ความตื่นเต้นให้แก่โมบายเกมเมอร์ในภูมิภาคนี้แล้ว กิจกรรมดังกล่าวยังจะช่วยให้แบรนด์สามารถเข้าถึงและเชื่อมต่อกับผู้บริโภคได้อย่างลึกซึ้งขึ้นอีกด้วย”

โดยหนึ่งในกิจกรรมไฮไลท์ในช่วงเปิดตัวของสมาร์ทโฟนในตระกูล T series คือการแข่งขันชิงแชมป์อีสปอร์ต vivo Turbo Cup Challenge ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกภายใต้ความร่วมมือระหว่าง vivo และเกมชื่อดังอย่าง ‘PlayerUnknown’s Battlegrounds’ หรือ PUBG โดยจะจัดขึ้นในมาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย และเวียดนาม ซึ่งการแข่งขันดังกล่าวเป็นการตอกย้ำถึงขุมพลังความแรงของหน้าจอแบบ Turbo Screen ที่ทำให้สมาร์ทโฟน T Series ตอบโจทย์การใช้งานด้วยภาพที่คมชัดทุกการเคลื่อนไหวในทัวร์นาเมนต์นี้ โดยการแข่งขันนี้จะเริ่มต้นในวันที่ 4 มิถุนายน 2565 และทีมผู้ชนะประเทศละ 4 ทีมจะมาแข่งขันกันในรอบสุดท้ายเพื่อคว้าตำแหน่ง Turbo Cup Grand Champion พร้อมชิงรางวัลรวมมูลค่าราว 700,000 บาท (20,000 เหรียญสหรัฐ)

ศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ช้อปปี้รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นความสำเร็จของ vivo ในการก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่ชื่นชอบสำหรับนักช้อปในภูมิภาคนี้ ด้วยความล้ำสมัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในราคาที่น่าดึงดูดและเข้าถึงได้ ซึ่งนักช้อปจำนวนมากบนแพลตฟอร์มช้อปปี้นั้นนิยมเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือ และยังใช้แพลตฟอร์มช้อปปี้เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ด้านความบันเทิงและโซเชียล นอกเหนือจากการใช้งานแอปพลิเคชั่นช้อปปี้เพื่อซื้อสินค้า โดยช้อปปี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแคมเปญ ‘Get. Set. Turbo.’ นี้จะประสบความสำเร็จและสามารถส่งมอบประสบการณ์ความสนุกที่พิเศษและไม่เหมือนใครให้กับผู้ใช้งานของเราทุกคน”

ในแคมเปญ “Get. Set. Turbo.” เหล่าสาวกเกมเมอร์ยังจะได้พบกับอินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดังจากแวดวงเทคโนโลยีและเกมมิ่ง มาร่วมรีวิวสมาร์ทโฟน T Series แบบเจาะลึก พร้อมสาธิตการใช้กันแบบสด ๆ ผ่าน Shopee Live ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2565 ทั้งหมด 3 ช่วงเวลาด้วยกัน ได้แก่ 00.00 น., 12.00 น. และ 18.00 น. และผู้ชมยังจะได้พบกับดีลลับสุดพิเศษ พร้อมของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมในระหว่างที่รับชมไลฟ์ 

และในวันที่ 12 พฤษภาคม 2565 นักช้อปจะได้พบกับโปรดียืน 1 สุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวสมาร์ทโฟน T Series ไม่ว่าจะเป็น

  • ดีลสุดปังเอาใจเหล่าเกมเมอร์ เฉพาะวันที่ 12 พฤษภาคมนี้เท่านั้น!: พบกับสมาร์ทโฟน vivo T1 5G ในราคาสุดพิเศษเพียง 10,479 จากปกติ 10,999 บาท โดยผู้ที่สั่งซื้อ vivo T1 5G 10 ออร์เดอร์แรก รับไปเลย! vivo TWS 2 หูฟังไร้สาย มูลค่า 2,999 บาท  และเพื่อฉลองการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ เตรียมพบกับโปรดียืน 1 ทั้งส่วนลดสูงสุดถึง 50% และโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 1,000 บาท
  • ช้อปกันแบบนอนสตอปกับกิจกรรม Top Spender : นักช้อปที่มียอดซื้อรวมสูงสุดในวันที่ 12 พฤษภาคม 2565 ในลำดับต่าง ๆ ยังมีสิทธิ์รับของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น K650 จาก Yeedi มูลค่า 5,599 บาท, Bluetooth Body Smart Scale version 1 Affluence รุ่น X0370 มูลค่า 1,099 บาท และ Smart Watch Affluence รุ่น X0369 มูลค่า 799 บาท

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ ‘Get. Set. Turbo.’ จาก vivo และลงทะเบียนเข้าร่วม Turbo Cup Challenge ได้ที่ https://shopee.co.th/bod-vivo-may 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

-END-

เกี่ยวกับ vivo

vivo เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมบนหลักของการขับเคลื่อนธุรกิจผ่านการออกแบบที่มุ่งเน้นอุปกรณ์และบริการอัจฉริยะ vivo มุ่งมั่นที่จะเชื่อมต่อผู้ใช้ทั่วโลกกับโลกดิจิทัล ตลอดจนมอบประสบการณ์การใช้งานมือถือและการใช้ชีวิตแบบดิจิทัลที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ผ่านแนวคิดการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ สอดคล้องกับค่านิยมหลักของบริษัทฯ ได้แก่ benfen* การมุ่งเน้นด้านออกแบบ และ การมุ่งเน้นลูกค้าเป็นสำคัญ ซึ่งทำให้ vivo สามารถดำเนินธุรกิจตามกลยุทธ์การพัฒนาที่ยั่งยืน ด้วยวิสัยทัศน์ในการเป็นองค์กรชั้นนำที่ยั่งยืนและยาวนานในระดับโลก

ด้วยการสรรหาและพัฒนาบุคลากรที่มีศักยภาพในท้องถิ่น vivo ได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายศูนย์วิจัยและพัฒนา 10 แห่ง ในเซินเจิ้น ตงกวน หนานจิง ปักกิ่ง หางโจว เซี่ยงไฮ้ ซีอาน ไทเป โตเกียว และซานดิเอโก ซึ่งมุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคที่ล้ำสมัยในด้านต่าง ๆ อาทิ เทคโนโลยี 5G ปัญญาประดิษฐ์ การออกแบบเชิงอุตสาหกรรม การถ่ายภาพ และเทคโนโลยีที่กำลังมาแรงอื่น ๆ นอกจากนี้ยังได้จัดตั้งศูนย์กลางการผลิต (Production hub) จำนวน 5 แห่ง รวมถึงศูนย์การผลิตอย่างเป็นทางการของแบรนด์ (Brand authorized manufacturing center) ในประเทศจีน รวมถึงภูมิภาคเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีกำลังผลิตสมาร์ตโฟนมากกว่า 200 ล้านเครื่องต่อปี และในขณะนี้ vivo สามารถขยายเครือข่ายด้านการขายออกไปมากกว่า 50 ประเทศและภูมิภาค และเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ใช้มากกว่า 400 ล้านคนทั่วโลก

*“Benfen” หมายถึงทัศนคติในการทำสิ่งที่ถูกต้องและทำสิ่งต่างๆ ในทางที่ถูกต้อง ซึ่งเป็นคำที่สะท้อนพันธกิจของ vivo ได้อย่างสมบูรณ์แบบในการสร้างเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์แก่ทุกคน

Stay informed of latest vivo news at https://www.vivo.com/en/about-vivo/news  

เกี่ยวกับ Shopee Mall (ช้อปปี้ มอลล์) 

Shopee Mall คือ ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงแบรนด์และร้านค้าปลีกชั้นนำทั้งในและต่างประเทศแบบครบวงจรในหนึ่งเดียว โดยผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับการช้อปสินค้าบน Shopee Mall ได้ไม่มีสะดุด ด้วยการการันตี 3 ประการ ทั้งการรับประกันของแท้ 100% คืนสินค้าได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และฟรีค่าจัดส่ง พร้อมด้วยดีล กิจกรรมความบันเทิง ตลอดจนลอยัลตี้โปรแกรมที่พิเศษยิ่งกว่า ผู้ใช้งานจึงมั่นใจได้ว่า Shopee Mall จะสามารถส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เหนือระดับ ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าสูงสุดตลอดทั้งปี นอกจากนี้ ในปี 2563 Shopee ได้เปิดตัว Shopee Premium (ช้อปปี้ พรีเมียม) เพื่อเติมเต็มความหลากหลายของหมวดหมู่สินค้าบน Shopee Mall ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อสินค้าแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์สุดพรีเมียม จากแบรนด์ลักซูรีชั้นนำที่ถูกคัดสรรมาโดยเฉพาะ