WindFree 1 Way Cassette

“ซัมซุงเปิดตัวแอร์ฝังฝ้า WindFree 1 Way Cassette ไลฟ์สไตล์แอร์ที่พร้อมดูแลทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ พลิกคอนเซ็ปต์เครื่องปรับอากาศภายในบ้าน”


ไลฟ์สไตล์แอร์ที่พร้อมดูแลทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ
ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก ฉีกกฎเครื่องปรับอากาศภายในบ้าน ด้วยคอนเซ็ปต์ “เปลี่ยนโลกแอร์ใหม่ สู่ยุคไลฟ์สไตล์แอร์” นำโดยแอร์ฝังฝ้า 1 ทิศทาง WindFree 1 Way Cassette ที่พร้อมปฏิวัติภาพจำของเครื่องปรับอากาศที่น่าเบื่อ ให้เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย มาพร้อมกับดีไซน์ที่เข้าใจผู้ใช้ยุคใหม่ อัดแน่นด้วยฟังก์ชันที่ครอบคลุมทุกรูปแบบการใช้ชีวิต เปลี่ยนประสบการณ์ที่จำเจให้มีสีสัน เพื่อสุขภาพที่ดีและสมาร์ทมากกว่าที่เคย

1 Samsung AC WindFree 1 Way Cassette KV 1200x848 1

ผลการศึกษาตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในอาเซียนขององค์การสภาพัฒนาการค้าฮ่องกง (HKTDC) พบว่า ตลาดในประเทศอย่างมาเลเซีย อินโดนีเซีย และไทย ผู้บริโภคไม่ได้เลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ระบบการทำงานเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงงานประกอบที่ประณีต นวัตกรรมที่ล้ำสมัย และการออกแบบที่สวยงาม รวมถึงความลงตัวกับไลฟ์สไตล์อีกด้วย ผู้ใช้ส่วนใหญ่ต้องการดีไซน์แบบมินิมอลเพื่อหลบหลีกจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ผู้บริโภคยังให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพมากขึ้นเพราะสามารถเข้าถึงความรู้ทางการแพทย์ได้สะดวกกว่าในอดีต และในขณะเดียวกันเครื่องใช้ไฟฟ้ายุคใหม่ยังจำเป็นต้องประหยัดพลังงานได้มากกว่าเดิม

WindFree 1 Way Cassette

ไลฟ์สไตล์แอร์ WindFree 1 Way Cassette มากับดีไซน์บางสวยไม่กวนสายตาเหมาะกับห้องทุกแบบ และสมาร์ทเทคโนโลยีที่จะดูแลสุขภาพของทุกคนในบ้านพร้อมลดการใช้พลังงานยิ่งขึ้น การันตีความเหนือชั้นด้วยการคว้ารางวัลจากเวทีแสดงสินค้าอิเลคโทรนิคส์นานาชาติ หรือ CES ตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดตัว 

ไลฟ์สไตล์แอร์’ เพื่อความเย็นสบายอย่างมีสไตล์

3 Samsung AC WindFree 1 Way Cassette 1200x675 1

ประกัน ช่วยได้ | รับประกันโดย บริษัท ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ จำกัด (มหาชน)

มาพร้อมกับเทคโนโลยี WindFree Cooling มอบอากาศเย็นสบายโดยไม่รู้สึกถึงลมหนาว ด้วยนวัตกรรมการกระจายลมผ่านช่องอากาศขนาดเล็กจำนวนมากถึง 10,000 รู ที่กระจายความเย็นไปทั่วห้องอย่างนุ่มนวล โดย ASHRAE (The American Society of Heating, Refrigerating and Air-Conditioning Engineers) องค์กรระหว่างประเทศด้านการพัฒนาระบบทำความร้อน เครื่องเย็นและระบบปรับอากาศ นิยามสภาพแวดล้อมแบบนี้ว่า “Still Air” ซึ่งเป็นการลดอุณหภูมิแบบไม่มีกระแสลมปะทะให้รู้สึกไม่สบายตัว นอกจากนี้ WindFree 1 Way Cassette ยังมีบานสวิงขนาด 100 มิลลิเมตร ใหญ่กว่าบานสวิงทั่วไปถึง 47 เปอร์เซ็นต์ ทำให้กระจายความเย็นได้ไกลถึง 8 เมตร ครอบคลุมทุกมุมห้อง ให้คุณเย็นสบายอย่างมีสไตล์ ด้วยเครื่องปรับอากาศที่ครบเครื่องทั้งเรื่องดีไซน์และประสิทธิภาพ

เครื่องปรับอากาศที่ดูแลทุกลมหายใจของทุกคนในบ้าน

ในยุคที่สภาพแวดล้อมเต็มไปด้วยฝุ่นละอองและมลพิษ WindFree 1 Way Cassette ใส่ใจเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ สามารถกรองอากาศได้ละเอียดถึงอนุภาค PM1.0 ที่เล็กกว่า PM2.5 ด้วยนวัตกรรมตัวกรองขั้นสูงแบบ Electrostatic Filter ที่ดักจับอนุภาคขนาดเล็กเพื่อเปลี่ยนเป็นอากาศบริสุทธิ์ ลดการสะสมของฝุ่นละอองขนาดเล็กที่ผนังปอด ซึ่งอาจก่อให้เกิดโรคทางเดินหายใจ โรคหัวใจ โรคปอด หรือโรคมะเร็งได้ ให้คุณและทุกคนในครอบครัวมีสุขภาพที่ดี ปลอดภัยจากฝุ่นควันภายนอก

แต่ WindFree 1 Way Cassette ไม่ได้โดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพการทำงานเท่านั้น เพราะไลฟ์สไตล์แอร์ของซัมซุงนี้ยังสามารถทำงานได้อย่างเงียบเชียบ ไม่มีเสียงรบกวนที่เกิดจากการเคลื่อนที่ของอากาศ โดยมีเสียงเบาได้ต่ำสุดถึง 24 เดซิเบล เทียบเท่าเสียงกระซิบ เหมาะสำหรับการสร้างบรรยากาศผ่อนคลายภายในบ้าน ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

WindFree 1 Way Cassette

สมาร์ทมากกว่าเดิม ประหยัดพลังงานมากกว่าเคย

เมื่อเปิดใช้งานในโหมด WindFree ที่เย็นฉ่ำไร้ลมปะทะตัว WindFree 1 Way Cassette สามารถลดการใช้พลังงานได้สูงสุดถึง 55 เปอร์เซ็นต์ เทียบกับการทำงานในโหมดปกติ ทั้งยังสามารถรักษาอุณหภูมิให้เย็นสบายอยู่เสมอด้วยเทคโนโลยี Digital Inverter โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังสะดวกสบายขึ้นไปอีกระดับด้วยแอปพลิเคชัน SmartThings ให้ผู้ใช้เชื่อมต่อและควบคุมการเปิด–ปิด กำหนดเวลาการทำงาน รวมถึงตรวจสอบอุณหภูมิในห้องผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย 

เครื่องปรับอากาศ ซัมซุง WindFree 1 Way Cassette มีให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่ 12,000 BTU 17,000 BTU และ 21,000 BTU ราคาเริ่มต้นที่ 34,000 บาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียด WindFree 1 Way Cassette และไลฟ์สไตล์แอร์อื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/air-conditioners/