เครื่องดื่มสมุนไพรโพชง

“พีไฟว์กรุ๊ป”ชูโพชงเครื่องดื่มสมุนไพร ดึง เหมียว ชไมพร นักแสดงรุ่นใหญ่เป็นพรีเซ็นเตอร์


โพชง

พีไฟว์กรุ๊ป กระตุ้นตลาดลุยเครื่องดื่มสมุนไพรโพชง ดึง เหมียว-ชไมพร จตุรภุช ดารานักแสดงเจ้าบทบาทมากความสามารถอยู่คู่วงการบันเทิงไทยมายาวนานกว่า 20 ปี นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ โพชง(Pochong) เครื่องดื่มน้ำสมุนไพรพฤกษชาติ 32 ชนิด ชูกลยุทธ์ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตราฐานโดยการเติมจุลินทรีย์ที่ดีต่อร่างกายถึง 5 ชนิด ผ่านกระบวนการสกัดแบบ (โพรไบโอติก) ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายโดยตรง เดินหน้าสร้างการเติบโตให้ผลิตภัณฑ์ผลักดันยอดขายในปี 2565 

P5 CEO

คุณภาวัฒน์ โตกะคุณะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีไฟว์กรุ๊ป กล่าวว่าสถานการณ์ในปัจจุบัน กลุ่มเป้าหมายหลักของเครื่องดื่มสมุนไพรกำลังเปลี่ยนแปลงไป ปัจจัยหลักมาจากการปรับตัวบวกกับกระแสสุขภาพที่กำลังมาแรง การมองหาตัวช่วยที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับร่างกายจึงมากขึ้น เนื่องจากผู้บริโภคให้ความสำคัญในการดูแลตนเองมากขึ้น ทำให้กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพโตเพิ่มขึ้น ที่ผ่านมา โพชง เครื่องดื่มสมุนไพรพฤกษชาติ 32 ชนิด จึงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในเรื่องของการปรับสมดุลร่างกาย ช่วยฟื้นฟูบำรุงและบำบัดสุขภาพร่างกายได้อย่างปลอดภัยด้วยมาตรฐานที่ได้รับ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้บริโภคที่รักสุขภาพ  จากที่มีการระบาดของโควิด-19 ทำให้วิถีชีวิตของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจน เราจึงเข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภคเครื่องดื่มสมุนไพรเป็นอย่างดี และพร้อมพัฒนาสินค้าให้ตรงตามความต้องการ เราจึงมั่นใจว่า โพชง เครื่องดื่มสมุนไพรพฤกษชาติ 32 ชนิด ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย 

Pochong presenter

ในปีนี้ บริษัทฯ จึงเลือก คุณเหมียว-ชไมพร จตุรภุช ดารานักแสดงเจ้าบทบาทที่แสดงได้หลากหลายทั้งนางเอก นางรองและนางร้าย ซึ่งดูแลตัวเองเป็นอย่างดีมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ สอดรับกับสังคมในปัจจุบันที่เริ่มเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ การดูแลสุขภาพจึงเป็นเรื่องสำคัญ 

Pochong promotion

สามารถติดตามข่าวสารของผลิตภัณฑ์  โพชงเครื่องดื่มสมุนไพรและพฤกษชาติ 32 ชนิด ได้ทาง Facebook : www.facebook.com/PochongOfficial

Website : www.pochong.net

P5 network

บริษัท พรปิยะ เน็ตเวิร์ค จำกัด
เลขที่ 470 ซอยรัชดาภิเษก 26 ถนนรัชดาภิเษก
แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

วันทำการ: จันทร์ – ศุกร์
เวลาทำการ: 09.00 – 18.00 น
.

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ
099 219 3955