โพชง

“พีไฟว์กรุ๊ป” ขยายฐานลูกค้าชิงส่วนแบ่งตลาดเครื่องดื่มน้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพ


พีไฟว์กรุ๊ป เดินหน้าขยายตลาดเพื่อคนรักสุขภาพมากขึ้นรองรับแนวโน้มการเติบโต โดยแผนงานในปี 2565นี้ เตรียมพร้อมขยายฐานต่อยอดลูกค้า ผลิตภัณฑ์ โพชง เครื่องดื่มน้ำสมุนไพร 32 ชนิด เป็นสูตรเฉพาะที่มีส่วนผสมจากวัตถุดิบธรรมชาติด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐานได้รับการวิจัยและพัฒนาอย่างพิถีพิถัน เพื่อส่งผลต่อประสิทธิภาพอย่างสูงสุด โดยผ่านกระบวนการสกัดแบบ (โพรไบโอติก) ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกาย

S 39043080

คุณภาวัฒน์ โตกะคุณะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรปิยะเน็ตเวิร์ค จำกัด ในเครือ พีไฟว์กรุ๊ป  ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ โพชง เปิดเผยว่า ปัจจุบันผู้บริโภคหันมาให้ความสนใจในการดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ตลาดอาหารเสริมมีแนวโน้มเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งจากปัจจัยบวกการแพร่ระบาดโควิดและการเข้าสู่สังคมสูงวัย  ทางบริษัทฯ มองกลุ่มเป้าหมายทั้งชายและหญิง วัย 40 ปี ขึ้นไป เนื่องจากเป็นกลุ่มที่ใส่ใจสุขภาพ สำหรับแนวทางการตลาดจะทำผ่านทางออนไลน์ U Shopping และทางเคเบิ้ลทีวี เป็นช่องทางหลัก โดยเน้นไปที่การสื่อสารแบรนด์และโฆษณาขายสินค้า ซึ่งจะทำผ่านช่อง Cool Channel 82 และฟรีทีวี เราให้ความสำคัญกับเรื่องคุณภาพสินค้าและแบรนด์ที่่น่าเชื่อถือพร้อมตอบโจทย์ให้โดนใจผู้บริโภคและผู้ใช้จริงเป็นผู้บอกต่อหรือรับรองในส่วนของแบรนด์ที่สามารถตอบโจทย์ได้   โดยมุ่งหวังให้แบรนด์อยู่คู่คนไทยไปยาวนาน เหมือนคอนเซ็ปต์ “โพชงอยากให้คุณอยู่ทำดีไปนานๆ” ที่ต้องการสื่อและตอกย้ำให้ผู้บริโภคและกลุ่มเป้าหมายจดจำชื่อสินค้าได้เป็นอย่างดี

ในอนาคตบริษัทฯ ตั้งเป้าไว้ว่าอยากให้ โพชง เป็นแบรนด์เครื่องดื่มน้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพที่ผู้บริโภคนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ และอยากให้ทุกคนมองว่าสมุนไพรสามารถดื่มง่ายได้ประโยชน์ทุกวัน การบริโภคสมุนไพรสามารถช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับสุขภาพได้  การป้องกันและเตรียมร่างกายให้พร้อมจึงเป็นสิ่งสำคัญในยุคปัจจุบันนี้.