Philips Domestic Appliances

เชงเม้งนี้ มาใช้เวลากับคนในครอบครัวในบ้านที่อากาศดี๊ดี ด้วยเครื่องฟอกอากาศจาก Philips Domestic Appliances


Philips Domestic Appliances
  • ควันจากธูปและกระดาษส่งผลร้ายต่อสุขภาพของคุณ ให้ฟิลิปส์เป็นตัวช่วยกรองอากาศบริสุทธิ์ให้คุณ 
  • แผ่นกรอง NanoProtect HEPA ที่สามารถดักจับอนุภาคขนาดเล็กได้ถึง 99.97% ที่ให้คุณได้โอบรับอากาศบริสุทธิ์ และปลอดมลพิษ 

ช่วงเวลาของครอบครัวชาวไทยเชื้อสายจีน ที่เข้าเทศกาลไหว้บรรพบุรุษ แน่นอนว่าเมื่อเทศกาลเชงเม้งมาถึง ภาพบรรยากาศการรวมตัวกันของครอบครัวใหญ่เป็นสิ่งที่ใครหลายๆ คนนึกถึง แต่ ณ ปัจจุบัน ด้วยยุคสมัยและสถานการณ์ที่เปลี่ยนไป ผู้คนเริ่มเลือกที่จะอยู่บ้านมากขึ้น และหลีกเลี่ยงการสัญจรไปในพื้นที่ที่ผู้คนแออัด ทำให้วิถีของเทศกาลเชงเม้งมีความทันสมัยมากขึ้น หลายๆ ครอบครัวทำพิธีรำลึก และเคารพบรรพบุรุษผ่านทางบริการออนไลน์ ในขณะที่บางครอบครัวเลือกทำพิธีในบ้าน หรือบริเวณบ้าน ซึ่งรวมถึงการจุดธูป เผากระดาษเงินกระดาษทอง และจุดประทัดด้วย

ช่วงเทศกาลเชงเม้ง เราต้องเจอกับควันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งสามารถส่งผลร้ายต่อสุขภาพ แม้จะเป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆ ก็ตาม จากผลการศึกษาของสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ พบว่าควันจากธูป และการเผากระดาษร้ายแรงกว่าฝุ่น PM 2.5 และยังมีสารก่อมะเร็งถึงสามชนิด

Philips Domestic Appliances

อากาศที่สะอาดมากขึ้น มาพร้อมกับความสุขที่เพิ่มขึ้นของคนในบ้าน

พันธกิจของ Philips Domestic Appliances คือการเปลี่ยนบ้านของทุกคนให้กลายเป็นบ้านที่อบอุ่นด้วยนวัตกรรมของเรา ฟิลิปส์สนับสนุนให้ครอบครัวได้ใช้เวลาที่มีคุณภาพร่วมกันในบ้านที่สะอาด ปลอดภัยต่อสุขภาพ วันนี้ เราภูมิใจนำเสนอ Philips Air Purifier 1000i Series (AC1715) เครื่องฟอกอากาศที่ช่วยกรองไวรัสและฝุ่นละอองในบ้านของคุณ ให้บ้านของคุณสะอาด และปลอดภัยอยู่เสมอ

แผ่นกรอง NanoProtect HEPA

หลายคนเลือกที่จะอยู่บ้าน เพราะไม่ต้องการออกไปเผชิญกับมลพิษนอกบ้าน แต่จากผลการศึกษาพบว่าอากาศในบ้านสามารถมีมลพิษมากกว่าอากาศนอกบ้านได้ถึง 2-5 เท่า และบ่อยครั้ง มักจะปนเปื้อนไปด้วยฝุ่นอนุภาคขนาดเล็กอย่าง PM 2.5  สารก่อภูมิแพ้ และมลพิษอื่นๆ รวมถึงความชื้นในอากาศอีกด้วย แต่ปัญหานี้จะหมดไป ถ้าเรามีเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพมาดูแลอากาศในบ้านของเรา 

Philips Domestic Appliances

เครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์มีแผ่นกรอง NanoProtect HEPA  ซึ่งเป็นแผ่นกรองอากาศคุณภาพสูงที่มีประสิทธิภาพในการดักจับอนุภาคขนาดเล็ก เช่น แบคทีเรีย และไวรัส ทำให้สามารถขจัดอนุภาคที่มีขนาดเล็กถึง 0.003 ไมครอน ได้ถึง 99.97% ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าไวรัสที่เล็กที่สุดที่รู้จัก และมีลักษณะการทำงานแบบเดียวกับแผ่นกรองอากาศที่ใช้ในโรงพยาบาล ห้องปฏิบัติการ และห้องปลอดเชื้อในงานอุตสาหกรรม

เพราะสุขภาพของคนในบ้านคือสิ่งสำคัญ เครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์สามารถกรองอากาศครอบคลุมพื้นที่ที่มีขนาดถึง 78 ตารางเมตร กระจายอากาศที่สะอาดสุดๆ ในทุกมุมของห้อง และช่วยเพิ่มการจ่ายอากาศบริสุทธิ์ได้สูงถึง 300 ลูกบาศก์เมตร (CADR) ไม่ว่าสมาชิกจะใช้เวลาอยู่ตรงมุมไหนของบ้านก็มั่นใจได้ว่าอากาศรอบตัวสะอาดเสมอ

Philips Domestic Appliances

ขจัดไวรัสและฝุ่นละอองตามอากาศได้สูงสุดได้สูงถึง 99.9%

แม้อยู่ในบ้านก็หนีไม่พ้นฝุ่นละออง แต่ฟิลิปส์ช่วยคุณได้ เพราะเครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์สามารถขจัดไวรัสและฝุ่นละอองตามอากาศได้สูงสุดได้สูงถึง 99.9% ซึ่งรวมถึงฝุ่นละอองที่อาจมีไวรัสที่มีผลต่อระบบทางเดินหายใจ 

เซ็นเซอร์อัจฉริยะ

ฟิลิปส์ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบ Smart Living เพราะเครื่องฟอกอากาศของเรารายงานคุณภาพอากาศในแบบเรียลไทม์ และเลือกความเร็วที่เหมาะสมสำหรับบ้านของคุณในโหมดอัตโนมัติ สามารถสแกนอากาศ 1,000 ครั้งต่อวินาทีเพื่อตรวจจับอนุภาคขนาดเล็กพิเศษ และยังใช้พลังงานไฟฟ้าต่ำ เท่ากับหลอดไฟหนึ่งดวงเท่านั้น

นอกจากนี้ ฟิลิปส์ยังมีเครื่องฟอกอากาศรุ่น Philips Air Purifier 800 Series (AC0820/20) และ Philips Air Purifier 1000i Series (AC1215/20) ให้คุณได้เลือกใช้ตามขนาดของบ้านและความต้องการของคุณ

ไม่มีอะไรสุขใจไปกว่าการได้ใช้เวลาดีๆ กับครอบครัวท่ามกลางอากาศที่สะอาด ให้ฟิลิปส์เป็นเครื่องฟอกอากาศประจำบ้านที่ช่วยดูแลสุขภาพของคุณและคนในครอบครัว

สนใจอ่านเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Philips Domestic Appliances เพิ่มเติมได้ที่ Facebook


เกี่ยวกับ Philips Domestic Appliances

Philips Domestic Appliances มีเป้าหมายที่เรียบง่ายแต่ทรงพลัง นั่นคือการช่วยให้บ้านของทุกคนกลายเป็นบ้านที่อบอุ่น เราพัฒนานวัตกรรมดิจิทัลเข้ากับอุปกรณ์ต่างๆในครัว เครื่องทำกาแฟ เครื่องรีดผ้าและทำความสะอาด และอุปกรณ์ดูแลบ้าน ผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของเรา ได้แก่ หม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องชงเอสเปรสโซ่อัตโนมัติที่มาพร้อมกับระบบ LatteGo เตารีดแรงดันไอน้ำ เครื่องฟอกอากาศ และเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย สำนักงานใหญ่ของ Philips Domestic Appliances ตั้งอยู่ที่เมืองอัมสเตอร์ดัม นอกจากนั้นยังมีศูนย์นวัตกรรม ศูนย์ผลิต และศูนย์จัดจำหน่ายกระจายอยู่มากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ปัจจุบัน Philips Domestic Appliances มีพนักงานประมาณ 7,000 คน เป็นบุคลากรที่มีความสามารถหลากหลาย เป็นผู้ช่วยพัฒนานวัตกรรมมาสู่ผู้บริโภค และเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นบ้านที่อบอุ่นในทุกๆ วัน Philips Domestic Appliances เดิมเป็นธุรกิจส่วนหนึ่งของ Royal Philips