ครีมแก้ปวดเมื่อย

เนเจอร์ เฮิร์บ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ครีมแก้ปวดเมื่อย ตราเอ็ม เฮิร์บ เฮอร์บัล


บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด ผู้นำด้านสมุนไพรบำรุงร่างกาย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ครีมแก้ปวดเมื่อย ตรา เอ็ม เฮิร์บ เฮอร์บัล สูตรเฉพาะของแบรนด์ที่ได้รับการคัดสรรคุณประโยชน์จากสมุนไพรธรรมชาติ อัดแน่นไปด้วยสรรพคุณที่ดีต่อร่างกาย ภายในตัวยามีส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ การบูร น้ำมันระกำ น้ำมันสะระแหน่ เกล็ดสะระแหน่ สารสกัดจากสมุนไพรเหง้าไพลแห้ง ต้นตะไคร้หอมแห้ง ใบยูคาลิปตัสแห้ง ผิวลูกมะกรูดแห้ง ดอกกานพลูแห้ง และอื่น ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่รักการนวดเป็นชีวิตจิตใจ เพราะนอกจากสรรพคุณที่ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้แล้ว ยังมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครในเรื่องของแพ็คเกจที่มาในรูปแบบหลอดขนาด 50 กรัม พกพาง่าย ใส่กระเป๋าติดตัวไปได้ทุกที่ 

อีกทั้งบริษัทฯ ยังคงเดินหน้าคิดค้น และพัฒนาผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทยให้ตอบโจทย์ต่อความต้องการและวิถีชีวิตของประชาชนคนไทยอย่างต่อเนื่อง เพราะบริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญและคุณค่าของสมุนไพรไทย ที่สามารถสร้างอาชีพให้กับประชาชนในท้องถิ่นต่าง ๆ และยังสร้างมูลค่าการส่งออกสมุนไพรไทยไปยังต่างประเทศได้อีกด้วย 

ครีมแก้ปวดเมื่อย ตรา เอ็ม เฮิร์บ เฮอร์บัล พร้อมจำหน่ายแล้วทุกช่องทาง ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ 1 หลอด จากปกติราคา 289 บาท เหลือเพียง 259 บาท เท่านั้น สำหรับท่านใดที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อ สามารถติดต่อได้ที่ www.natureherbinter.com, Line: @natureherbinter, FB: MHERBS, Shopee/Lazada: natureherbofficial หรือโทร 02 117 9899