หมอน DREAMIA

PR Scoop บมจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ วันที่ 16 มีนาคม 2565 ‘แค่เปลี่ยนหมอน ชีวิตก็เปลี่ยน’ มาร่วมเฉลิมฉลองวันนอนหลับโลก (World Sleep Day) กับ 7 เคล็ดลับจากนวัตกรรมหมอนไฮบริด ‘DREAMIA’ ที่จะช่วยให้การนอนหลับยากของคุณเป็นเรื่องจิ๊บๆ


DREAMIA หมอน 7 สัมผัส 5

จากตัวเลข Super Poll ที่บ่งชี้การนอนหลับของคนไทยโดยการเก็บข้อมูลจากประชาชนทั่วประเทศ (1,109  ตัวอย่าง) พบว่า
30-40% ของประชากรไทยหรือ 19 ล้านคน เผชิญปัญหานอนไม่หลับ โดยระบุสาเหตุมาจากที่รองนอน ฟูก หมอน ทำให้เกิดปัญหาการนอนมากถึง 96.5%  และปัญหาการทำงาน การเดินทาง และใช้โทรศัพท์มือถือ 45.2% และเพื่อให้ทุกคนเห็นความสำคัญของการนอนหลับที่ดี  และเพื่อต้อนรับ ‘วันนอนหลับโลก’ (World Sleep Day) ในวันที่ 18 มีนาคมนี้ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ โดยคุณ กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน
ของตกแต่งบ้านครบวงจร สร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญ  ร่วมกับ ‘วุฒิธร มิลินทจินดา หรือ วู้ดดี้’ เปิดผลิตภัณฑ์ใหม่แบรนด์ ‘DREAMIA’ “หมอน 7 สัมผัส นวัตกรรมจากอเมริกา หมอนที่ทุกบ้านต้องมี” ครั้งแรกในประเทศไทยกับการสร้างมิติใหม่แห่งการนอนเพื่อสุขภาพ ที่มาพร้อมกับ TRICKS การเลือกหมอน แค่เปลี่ยนหมอน ชีวิตก็เปลี่ยน แก้ทุกปัญหาในการนอนอย่างไรตามมาดูกันเลย 

DREAMIA หมอน 7 สัมผัส 3
DREAMIA หมอน 7 สัมผัส 2
  • หลับฝันดี…สัมผัสแรกต้องนุ่มสบาย ทริคง่ายๆ สำหรับการเลือกหมอนสัมผัสแรก ต้องมอบความรู้สึกที่นุ่มสบาย มีความแน่นของเส้นใยไม่แบนหรือยุบหนอแล้วไม่พองหนอ  ที่สำคัญต้องรองรับทุกส่วนสรีระของร่างกายได้ดี  ควรใช้หมอนที่มีความนุ่มแน่นและไม่สูงมาก เพื่อหนุนให้ศีรษะอยู่เหนือระดับเดียวกับลำตัว ซึ่งนวัตกรรมของหมอน ‘DREAMIA’ แถมภายในบรรจุด้วยเส้นใยขนเป็ดเทียม ให้สัมผัสนุ่มสบายช่วยผ่อนคลายหลับสบายตลอดคืน 
หมอน DREAMIA
  • เลือกหมอนที่ใช่…สุขภาพจะดีเอง เพราะการนอนเป็นจุดเริ่มต้นของการมีสุขภาพที่ดี กว่าจะหาหมอนเริ่ดๆ เหมาะกับสรีระจะอ้วนหรือผอมต้องรองรับศีรษะ คอ และไหล่ได้อย่างลงตัวกับทุกท่วงท่าการนอน ซึ่งหมอน ‘DREAMIA’ ถูกออกแบบโครงสร้างแบบSOFTCELL® ที่ได้รับการจดทะเบียนสิทธิบัตร เป็นช่องเล็กๆที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อรองรับศีรษะ คอ และไหล่ได้อย่างลงตัว ช่วยลดอาการปวดต้นคอและรองรับน้ำหนักได้ดี จะตรากตำทำงานหนักแค่ไหน อาการออฟฟิศซินโดรมยังไงก็เอาอยู่ 
  • บอกลา…หน้ายับได้เลยหลังตื่นนอน นอกจากโบ๊ะครีมทาหน้าแล้วหรือจะเลือกนอนหงาย เพื่อป้องกันหน้ายับหลังตื่นนอน การเลือกผ้าหุ้มหมอนก็สำคัญ ซึ่งหมอน ‘DREAMIA’ ถูกรังสรรค์มาด้วยผ้าจากTencel  ทำจากเซลลูโลสของเปลือกไม้ ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ให้เนื้อสัมผัสที่ละเอียด นุ่ม เรียบลื่นตลอดทั้งใบ เงางามดุจผ้าไหมให้เนื้อสัมผัสละเอียด นุ่ม ไม่ทำให้ผิวหน้าเกิดริ้วรอย  เรียกว่า ตื่นเช้ามาก็หน้าใสเด้ง ไร้รอยยับใดๆ แน่นอน 
DREAMIA หมอน 7 สัมผัส 4

ประกัน ช่วยได้ | รับประกันโดย บริษัท ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ จำกัด (มหาชน)

  • จะหลับทั้งที… หัวต้องไม่ร้อน…!! หมอนเมมโมรี่โฟม ถูกออกแบบสำหรับคนที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง โดยเฉพาะผู้ที่มีอาการปวดเมื่อยในขณะนอนหลับและโลหิตไหลเวียนไม่ดี เพราะคุณสมบัติของเมมโมรี่โฟม ที่มีความแน่นและยืดหยุ่นสูง แต่หากนอนอยู่ท่าเดิมเป็นเวลานาน แรงกดทับจากหมอนอาจจะทำให้รู้สึกร้อนที่ศีรษะหรือมีเหงื่อท่วมกลายเป็นปัญหาหัวร้อนซะงั้น แต่ด้วยนวัตกรรมหมอน ‘DREAMIA’ ที่ถูกออกแบบรองรับการกระจายน้ำหนักของศีรษะ และช่วยปรับอุณหภูมิให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ช่วยตอบสนองการนอนหลับให้สมบรูณ์มากยิ่งขึ้น ช่วยปลุกพลังตอนเช้าพร้อมรับวันใหม่อย่างสดใส 
หมอน DREAMIA
  • ตัวผ้าหุ้มหมอนสำคัญ จริงๆ แล้ว เส้นใยแต่ก็ชนิดมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ตัวอย่างเส้นใยที่ถักถอจากธรรมชาติจะไม่  ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว มีความโปร่งสบาย ระบายอากาศได้ดี แต่หากเส้นใยสังเคราะห์ อาจก่อให้เกิดความร้อนเพราะการระบายอากาศได้น้อย นวัตกรรมของหมอน ‘DREAMIA’ เป็นผ้าเส้นใย Celliant ช่วยฟื้นฟูร่างกายและข้อกระดูกระหว่างหลับ ทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นหลังตื่น โดยเส้นใยพิเศษที่มีคุณสมบัติช่วยระบบการไหลเวียนโลหิตและกล้ามเนื้อต่างๆ เพื่อให้ร่างกายกลับคืนสู่สภาพปกติได้เร็วขึ้นนั่นเอง 
  • จะดีแค่ไหนเมื่อหมอนปรับระดับได้เอง เพราะความต้องการหมอนแต่ละคนมีความแตกต่างกัน จะสูงหรือจะต่ำก็ปรับได้ขึ้นอยู่สไตล์ของแต่ละคน โดยหมอน‘DREAMIA’ สามารถถอดหมอนใบเล็กที่แทรกอยู่ตรงกลางด้านในออกได้ ทำให้ผู้นอนสามารถปรับระดับสูง-ต่ำของหมอนได้อย่างง่ายดาย หากต้องการความรู้สึกที่แน่นขึ้นและรองรับน้ำหนักได้ดีสามารถใช้หมอนด้านที่มีลักษณะเป็นแถวยาว Elongated SOFTCELL จะช่วยรองรับน้ำหนักของต้นคอได้ดีมากยิ่งขึ้น แต่จริงๆ แล้วหมอนที่ดีความสูงควรอยู่ 4-6 นิ้ว หากนอนหมอนเตี้ยเมื่อตื่นขึ้นมาจะเกิดอาการมึนศีรษะ หน้าและหนังตาบวม ส่วนหมอนที่สูงเกินไปส่งผลให้เลือกไหลเวียนไม่สะดวก 
  • ซักหมอนทีไร… คุณแม่บ้านปวดใจทุกที ปัญหาปวดใจแม่บ้านกับการซักหมอนแล้วบางทีก็เป็นขุย  แต่ด้วยนวัตกรรม หมอน‘DREAMIA’ ที่ผ่านขั้นตอน Antimicrobial Silver Chloride Treatment ป้องกันแบคทีเรีย เชื้อรา กลิ่นและรอยคราบต่างๆ ทำให้รู้สึกได้ว่าหมอนสะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอ และไม่มีกลิ่นอับชื้น ช่วยลดอาการภูมิแพ้และผื่นคัน แม้จะผ่านการซักทำความสะอาดหลายครั้ง แถมยังโยนใส่เครื่องซักผ้าแล้วเลือกโปรแกรมถนอมผ้าเพียงเท่านี้
  • นำไปผึ่งให้แห้ง รับรองไม่ยับเยินแน่นอน 
DREAMIA หมอน 7 สัมผัส 3

 ฮั่นแน่ เมื่อได้ TRICKS และรู้ว่าหมอนไฮบริด ‘DREAMIA’ นวัตกรรมจากอเมริกา ดีต่อสุขภาพหลับฝันดี ตื่นมาไม่ปวดคอ แถมช่วยฟื้นพลังชีพให้พร้อมเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดใสซึ่งควรค่าแก่การนอนหนุนกันแล้ว

Index living mall

สามารถช้อป ได้ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ 31 สาขาทั่วประเทศ หรือช้อปง่ายๆ ผ่านช่องทาง Online ที่ www.indexlivingmall.com สอบถามโทร 1379  ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป