GO Office 1

GO PR | ดิจิทัลเอเจนซี่แนวหน้าแห่งใหม่ เปิดตัวผลักดันธุรกิจ ยุคใหม่พร้อมรับไทยแลนด์ 4.0


GO PR | บริษัทดิจิทัลเอเจนซี่ พร้อมเปิดตัวแล้วกับบริการครบวงจรทั้งงานสื่อเฉพาะทางและงานสื่อแบบดั้งเดิมเพื่อสนับสนุนให้ธุรกิจเติบโต อย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญในวงการด้านการตลาดและดิจิทัล นายนิค ดัดลีย์ – โจนส์ หัวเรือใหญ่แห่ง GO PR ก่อตั้ง GO PR จากประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญในวงการตลาดดิจิทัล และ SEO ที่มากกว่า 10 ปี พร้อมวิสัยทัศน์ที่มุ่งเน้นการวางแผนเฉพาะ เพื่อนำพาธุรกิจให้เป็นผู้นำในยุคแห่งการแข่งขันออนไลน์

”หลังจากผมได้ทำงานกับบริษัทสื่อเอเจนซี่หลายแห่งในกรุงเทพ ก็มองเห็นว่า แม้อนาคตของงานข่าวจะเติบโตไปทางออนไลน์แต่การตลาดดิจิทัลและงานสื่อสามารถเติบโตควบคู่ไปด้วยกันได้ ทั้งรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ จึงจำเป็นต้องมีบริษัทที่เป็นทั้งสื่อและดิจิทัลเอเจนซี่ที่สามารถให้บริการและความรู้เฉพาะทางเพื่อช่วยให้ธุรกิจเข้าใจการทำงานและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ตรงเป้า”

ในขณะที่บริษัทดิจิทัลเอเจนซี่ทั่วไป จะช่วยธุรกิจในส่วนการตลาดและเพิ่มจำนวนผู้ใช้ แต่ GO PR ยังเหนือระดับไปอีกขั้นด้วยการส่งมอบความรู้ความเชี่ยวชาญและวิธีการใช้งานกับธุรกิจ เพื่อให้ เห็นผลกับผู้ใช้มากที่สุด ทั้งยังเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ให้กลายเป็นลูกค้าจริง

นอกจากนี้ GO PR ยังมีแพคเกจดิจิทัลให้เลือกที่ล้ำหน้า อย่างการบริการแก้ไข Google Penalty (เว็บไซต์ถูกกูเกิ้ลลงโทษอันดับหายจากหน้าการค้นหาและยังมีบริการดิจิทัลอื่นๆเช่น SEO (ทำอันดับเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรก) การบริการสื่อโซเชียลและการทำโฆษณาจ่ายต่อคลิก (Google Ads) ความสามารถในการผสานเทคนิคการตลาดดิจิทัลเหล่านี้กับบริการงานสื่อดั้งเดิม เช่นการออกสื่อ ความสัมพันธ์สื่อ การจัดอีเว้นท์ การสอดส่องคู่แข่งและการสร้างแบรนด์ จึงทำให้ GO PR กระโดดขึ้นเป็นบริษัทดิจิทัลเอเจนซี่ชั้นนำในกรุงเทพ

GO Office 2 1920x1440 1

“ไม่มีคำว่าสูตรสำเร็จกับงานสื่อ (ประชาสัมพันธ์) โดยเฉพาะในยุคแห่งดิจิทัลที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วตลอดเวลาในสถานการณ์ที่บริษัทหนึ่งใช้วิธีประชาสัมพันธ์ดั้งเดิม แต่บริษัทอื่นๆอาจ เน้นไปที่วิธีการใช้ข้อมูลเพื่อพัฒนาธุรกิจแทนและนี่คือสาเหตุที่เรามองเห็นช่องว่างในตลาดไทยซึ่งมึความต้องการเอเจนซี่ที่สามารถให้บริการแบบครบวงจรพร้อมด้วยความสามารถบริการหลากหลายภาษาทั้งอังกฤษ ไทย จีน ซึ่งเราเป็นเจ้าเดียวที่สามารถทำได้” นายดัดลีย์-โจนส์กล่าว

แม้ว่าธุรกิจเปิดตัวเพียงไม่กี่เดือน แต่ GO PR ก็มีฐานลูกค้าแล้วเป็นจำนวนมากในหลายกลุ่มธุรกิจอย่างธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ กีฬา และความสวยความงาม/เครื่องสำอาง ฯลฯ

“หากต้องการการอยู่รอดและประสบความสำเร็จในยุค ไทยแลนด์ 4.0 ธุรกิจสมัยใหม่ต้องเดินไปในทางที่ถูกต้อง เจาะกลุ่มลูกค้าที่ตรงเป้าหมายให้ตรงความสนใจและความต้องการกับโอกาส ที่มักเกิดขึ้นเพียงแค่ครั้งเดียว ในยุคนี้ที่ประเทศไทยเข้าสู่ยุคการเข้าถึงข้อมูลด้วยจำนวนผู้ใช้สมาร์ทโฟนจำนวนมากทำให้การวางกลยุทธ์ที่ถูกต้องกับตัวตนชัดเจนในโลกออนไลน์ของธุรกิจ มีความสำคัญมากยิ่งขึ้น” นายดัดลีย์-โจนส์กล่าวทิ้งท้ายไว้

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สำนักงานใหญ่ GO PR ใจกลางกรุงเทพ ที่อาคาร ชิโน-ไทย ถนน สุขุมวิท 21 (ซอยอโศก) หรือ ติดต่อเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.gopr.co.th โทรศัพท์ 02–038–5879